Khánh Tâm đổi diện mạo, từ công nhân trở thành nhân viên văn phòng


Khánh Tâm – cô gái Tiền Giang sinh ra trong gia cảnh nghèo khó, không được thấy mặt cha từ nhỏ. Lớn lên một mình Tâm là trụ cột kinh tế cho gia đình. Khắc khoải trong cô gái nhỏ bé là nỗi khao khát đổi thay diện mạo hàm hô.

Tập 16 “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”  là câu chuyện thay đổi diện mạo của Khánh Tâm, với sự góp mặt của nam ca sĩ Vũ Hà.

Đứng trước nghịch cảnh mới biết mình mạnh mẽ cỡ nào

Cô Nguyễn Thị Kim Cương (60 tuổi) – Mẹ Khánh Tâm chia sẻ: “Tâm nó không may mắn từ nhỏ so với bạn bè, cha nó bỏ đi từ khi bé vừa sinh ra. Cô cũng ráng nuôi cho nó ăn học có cái chữ, nhưng đến khi cô bị bệnh thì kham không nổi nữa. Ngày xưa còn làm ruộng được, giờ yếu rồi thì ai mướn gì làm nấy”.

Gương mặt Khánh Tâm bị hàm hô, cười hở lợi do bẩm sinh

Khánh Tâm có một anh trai đi làm ăn xa, nhưng Tâm hằng tháng làm công nhân với mức lương eo hẹp, ráng chắt chiu gửi tiền về cho mẹ chữa bệnh. Biết mình mang khuyết điểm hàm hô, dù rất tự ti với diện mạo của mình nhưng chưa bao giờ Tâm than thở hay ca thán với mẹ.

Ca sĩ Vũ Hà bày tỏ: “Từng đi diễn nhiều các tỉnh miền Tây, ở đây cuộc sống gắn với ruộng đồng, nhiều gia đình cực khổ lam lũ. Thấy hoàn cảnh của Khánh Tâm, Vũ Hà rất thương. Nếu như là một ông Bụt, Hà chắc chắn sẽ cho những người vừa có hoàn cảnh đặc biệt, vừa khó khăn như Tâm một phép màu”.

Nam ca sĩ Vũ Hà bày tỏ sự đồng cảm

 

Bùn lầy tối tăm luôn là nơi chất chứa nhiều phù sa màu mỡ.

Khánh Tâm phải nghỉ học từ sớm, mẹ khuyên Tâm ráng kiếm cái nghề để nuôi mình. Mẹ chính là động lực cho mọi cố gắng, nỗ lực của Tâm.

“Em còn chưa thấy mặt ba và trong tiềm thức cũng không hề có. Đôi khi chạnh lòng vì sự sung túc khi thấy người ta đủ đầy. Nhưng nghĩ lại ai cũng có một cuộc sống, một số mệnh nên mình không thể so sánh với bất kì ai mà phải luôn nỗ lực để sống tốt là được rồi” – Khánh Tâm bày tỏ.

Xuất hiện tại chương trình, Khánh Tâm chia sẻ nỗi lòng

Đổi diện mạo, từ công nhân trở thành nhân viên văn phòng

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ: “Tôi thấy Tâm là một người rất giỏi chịu đựng. Là công nhân, lương không được bao nhiêu, hàng tháng còn gửi tiền về nuôi mẹ. Tâm rất muốn thay đổi nhưng phải gác lại ước muốn của bản thân. Cảm phục trước nghị lực của  Khánh Tâm, JW quyết định hỗ trợ em thực hiện phẫu thuật điều trị hàm hô”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nói về trường hợp của Khánh Tâm

“Khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt của Tâm là phần xương hàm trên nhô ra quá nhiều. Khi cười, cả phần hàm và nú đưa ra, điều này khiến cho Tâm mặc cảm. Bác sĩ giải quyết phẫu thuật hàm trên, nhổ 2 răng số 4, đẩy hàm kéo lùi về phía sau, kết hợp chỉnh cười hở lợi. Phẫu thuật này khá nhẹ nhàng nhưng hoàn thiện gương mặt rất lớn” – Bác sĩ Tú Dung nói về trường hợp điều trị của Tâm.

 

Nụ cười là mở đầu cho mọi thiện cảm. Người không tự tin khi cười chắc chắn cuộc sống  không thể hạnh phúc được.

 

Xuất hiện tại chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, Khánh Tâm rạng rỡ với nụ cười tươi không còn khuyết điểm hàm hô hay hở lợi.

Nam ca sĩ Vũ Hà bất ngờ trước sự thay đổi ngoạn mục của cô gái Tiền Giang đầy nghị lực

Khánh Tâm chia sẻ: “Sau khi phẫu thuật mẹ em là người vui mừng nhất. Còn mọi người trong công ty không nhận ra em, cứ ngỡ là anh em họ hàng. Bây giờ  em đã được chuyển sang làm công việc văn phòng. Một phần vì nỗ lực, phần vì ngoại hình thay đổi nên mọi người có thiện cảm và thấy em phù hợp với vị trí mới”.

Chúc mừng Khánh Tâm, ca sĩ Vũ Hà nói: “Tôi đảm bảo rằng chỉ cần thay đổi diện mạo thì bất kì ai cũng sẽ có cuộc đời thay đổi”.

Khánh Tâm giờ đây đã vô cùng tự tin với diện mạo và sẵn sàng cho một tương lai tươi sáng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. Do you mind if I quote a couple of your articles as long asI provide credit and sources back to your website?My blog site is in the very same niche as yours and my users would certainly benefit from some of the information you present here.Please let me know if this okay with you. Thanks!