Khuôn mặt đẹp toàn diện với phương pháp Gọt Mặt Trái Xoan


Gọt Mặt Trái Xoan là giải pháp giúp cải thiện khuôn mặt dành cho chị em phụ nữ. Với sự ảnh hưởng trào lưu làm đẹp mà hiện này rất nhiều chị em đã tìm đến các cơ sở làm đẹp để làm mới hình dáng cho khuôn mặt của mình.

gọt mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan xinh xắn luôn gây thiện cảm cho người đối diện

Giải pháp cho khuôn mặt đẹp toàn diện

Khuôn mặt chính là điểm chú ý đầu tiên khi nhìn vào một người. Khuôn mặt đẹp tạo nên sự cuốn hút và thiện cảm cho người đối diện. Đối với phụ nữ “nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt”, chính vì lẽ đó họ không luôn tìm kiếm cho mình phương pháp làm đẹp cho toàn khuôn mặt.

Nếu đàn ông cần một khuôn mặt hình chữ điền để tạo nên sức hút mạnh mẽ những cũng không kém phần quyến rũ thì phụ nữ lại cần khuôn mặt có hình trái xoan nhỏ nhắn, mềm mại, dịu dàng tô thêm nét nữ tính. Với sự phát triển của công nghệ, phẫu thuật Gọt Mặt Trái Xoan ra đời đã đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của chị em.

gọt mặt trái xoan 

Hình mô phỏng công đoạn Gọt Mặt Trái Xoan

Mặt trái xoan là khuôn mặt thon gọn, phần xương cằm không quá nhọn, không quá dài và không quá to, có hình dáng giống trái xoan cân xứng. Trong khi, người châu Á chúng ta, khi sinh ra đa số đã có một chiếc cằm vuông làm cho khuôn mặt trông thô và rộng. Phần đông người châu Á nếu muốn sở hữu khuôn mặt ấy thì cần đến sự can thiệp của phẫu thuật gọt mặt. Đây là phương pháp phẫu thuật giúp khuôn mặt thon gọn hơn, khắc phục sự bè ra của chiếc cằm, tạo nên sự hài hòa, cân đối.

Gọt Mặt Trái Xoan an toàn, nhanh chóng tại bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn

Là người phụ nữ của thời đại mới, ai cũng mong muốn mình có ngoài hình ưa nhìn với khuôn mặt nhỏ nhắn, xinh xắn. Xinh đẹp để luôn tự tin trong các mối quan hệ, xinh đẹp giúp chị em suôn sẻ trong mọi việc và thêm yêu bản thân mình hơn.

Gọt mặt toàn diện tại JW

Hiểu được tâm lý ưa thích làm đẹp của chị em, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn cập nhật những công nghệ mới nhất tại xứ sở làm đẹp Hàn Quốc không chỉ giúp chị em làm mới diện mạo mà còn phù hợp với xu hướng làm đẹp hiện nay.

got-mat-trai-xoan-3

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn tại JW với chất lượng chuyên môn cao

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam, hoạt động dựa trên sự chuyển nhượng thương hiệu của Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc. Chính vì thế, khi thực hiện gọt mặt tại JW, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt với:

+ Bác sĩ chuyên khoa Hàm- Mặt đã tu nghiệp một thời gian dài tại Hàn Quốc, học hỏi và nâng cao tay nghề với sự đào tạo trực tiếp của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Bởi vậy, quá trình gọt mặt đảm bảo đúng tỉ lệ chuẩn khuôn mặt với đường nét mềm mại.

+ Đạt chuẩn ISO 9001:2015, JW luôn chú trọng đến các yếu tố quyết định đến ca phẫu thuật từ quy trình mà bác sĩ thực hiện đến trang thiết bị để giúp đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng.

got-mat-trai-xoan-4

Thiết bị máy CT3D chiếu chụp rõ xương hàm, đo tỉ lệ cắt gọt xương hàm đúng chuẩn

+ JW thực hiện phẫu thuật Gọt Mặt Trái Xoan với việc áp dụng trang thiết bị tiên tiến, hiện đại như: thiết bị máy CT3D chiếu chụp rõ xương hàm, đo tỉ lệ cắt gọt xương hàm đúng chuẩn. Máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, ít đau hơn khi thực hiện.

+ Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động nên JW luôn có chế độ bảo hành lâu dài, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

got-mat-trai-xoan-5

Kết quả sau khi khách hàng thực hiện gọt mặt tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. … [Trackback]

    […] There you can find 63975 additional Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/khuon-mat-dep-toan-dien-voi-phuong-phap-got-mat-trai-xoan.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Read More Information here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/khuon-mat-dep-toan-dien-voi-phuong-phap-got-mat-trai-xoan.html […]