Phẫu thuật khuôn mặt V line là gì?


Phẫu thuật khuôn mặt V line là công nghệ thẩm mỹ mang lại khuôn mặt chữ V mềm mại, tự nhiên như những ngôi sao xứ Hàn. Vậy phẫu thuật gọt mặt V line là gì?

 

Gọt mặt v line toàn diện mới 2017 chuẩn Hàn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Từ thời xa xưa, vẻ đẹp ngoại hình đã được xem là một trong những ưu ái mà tạo hoá ban tặng cho con người. Qua nhiều thế hệ, điều này càng được khẳng định. Bởi lẽ, xã hội hiện đại ngày nay ngoại hình đẹp, sáng giúp nhiều người thành công trong cuộc sống lẫn công việc. Do đó, sẽ ngoa khi nói ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật tạo khuôn mặt V line. Vậy phẫu thuật khuôn mặt V line là gì?

Bạn hiểu phẫu thuật khuôn mặt V line là gì?

Theo chuyên gia đầu ngành, phẫu thuật khuôn mặt V line không đơn thuần là tác động vùng xương góc hàm, mà bác sĩ thực hiện cần phải đảm bảo một số yếu tố sau đây:

+Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày này, phẫu thuật khuôn mặt V line là kỹ thuật can thiệp trực tiếp vào 3 vùng xương hàm mặt: xương góc hàm, xương cành ngang, góc cằm loại bỏ phần xương thô, to mang lại cho khách hàng một gương mặt thon gọn và cân đối theo từng đường nét trên khuôn mặt.

Phẫu thuật khuôn mặt V line là gì?

Phẫu thuật khuôn mặt V line là kỹ thuật can thiệp 3 vùng xương hàm mặt

+Mỗi khuôn mặt người thực hiện đều có diện tích và sự phân bố các bộ phận khác nhau. Do đó, bác sĩ cần thực hiện đo đạc, đồng thời, tiến hành phân tích rõ những bộ phận xung quanh. Từ đó, mới đưa ra kết quả cắt gọt xương sao cho hài hoà theo đường nét khuôn mặt.

Trên đây là một số thông tin giải đáp phẫu thuật khuôn mặt V line là gì? Tuy nhiên, thẩm mỹ mặt V line sẽ mang lại cho bạn những gì thì không phải ai cũng biết. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua thông tin tiếp theo các bạn nhé.

Bạn được gì sau phẫu thuật khuôn mặt V line?

Là một trong những công nghệ thẩm mỹ nhất hiện nay, phẫu thuật khuôn mặt V line ngày càng được đông đảo tín đồ thẩm mỹ Việt ưa thích. Bởi những ưu điểm sau đây:

+Hoạ gương mặt thon gọn, tiêu chuẩn vàng nhiều người khao khát

Phẫu thuật khuôn mặt V line là gì?_2

Khuôn mặt V line giúp biên đạo múa Lan Nhi “nhân đôi” thành công trên con đường nghệ thuật 

+Mang đến vẻ đẹp tự tin, yêu đời và thành công hơn trong cuộc sống lẫn công việc của người thực hiện.

Phẫu thuật khuôn mặt V line là gì?_2

Sở hữu khuôn mặt giúp bạn tự tin và yêu đời hơn 

+Quá trình thực hiện nhanh chóng, an toàn

+Kết quả duy trì theo thời gian.

Ai sẽ là người thực hiện phương pháp này cho bạn?

Được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ đi đầu về hiệu quả và chất lượng hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản nhiều năm liền tại xứ Hàn cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống cơ sở vật chất tối tân. Chúng tôi tự hào là điểm đến lý tưởng được nhiều người bình chọn. 

Phẫu thuật khuôn mặt V line là gì?_3

JW là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn danh tiếng hiện nay 

Phẫu thuật khuôn mặt V line là gì?_4

Hệ thống cơ sở vật chất tối tân được trang bị tại JW

Bên cạnh tay nghề bác sĩ, kỹ thuật hiện đại, trong phẫu thuật khuôn mặt V line tại JW còn ứng dụng thành công công nghệ màng tế bào PRP (được lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu của khách hàng), có khả năng thúc đẩy quá trình liền xương diễn ra nhanh chóng, giảm thiểu thời gian phục hồi sau phẫu thuật. Đây được xem là một trong những bước tiến quan trọng trong phẫu thuật hàm mặt.

Phẫu thuật khuôn mặt V line là gì?_5

Màng tế bào PRP có khả năng thúc đẩy quá trình liền xương hậu phẫu 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

4 Responses

 1. … [Trackback]

  […] Find More to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/khuon-mat-v-line-la-gi.html […]

 2. … [Trackback]

  […] There you will find 99991 additional Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/khuon-mat-v-line-la-gi.html […]

 3. … [Trackback]

  […] Find More Info here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/khuon-mat-v-line-la-gi.html […]

 4. … [Trackback]

  […] Find More here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/khuon-mat-v-line-la-gi.html […]