Khuyến mãi phẫu thuật hàm mặt đặc biệt dành cho những trường hợp khó khăn


Nhằm khắc phục khuyết điểm trên hàm mặt mà không phải lo vấn đề chi phí, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp tục chương trình khuyến mãi phẫu thuật hàm mặt “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” mùa thứ 2 năm 2017 cho các trường hợp khó khăn với mức hỗ trợ lên đến 70%.

 

khuyến mãi phẫu thuật hàm

Ở chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” mùa đầu tiên đã mang lại cuộc sống mới cho nhiều bệnh nhân: Vũ Đình Thục, Nguyễn Thị Dung, Hồ Công Đức,…

Thầy giáo Vũ Đình Thục – chàng trai 14 năm liền không khép được miệng và câu chuyện tình cảm động, quê ở Nam Định thì bày tỏ: “Do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, tôi may mắn được Bệnh viện JW thông cảm và chia sẻ 100% chi phí phẫu thuật hàm. Nhờ vậy mà cuộc đời tôi bước sang trang mới. Điều này trước đây trong mơ tôi cũng chưa từng dám nghĩ tới”.

Hiện tại, các nhân vật trên đều có cuộc sống tốt đẹp và theo đuổi đam mê của mình. Bạn Vũ Đình Thục đã trở thành giáo viên với giọng phát âm chuẩn và kết hôn cùng người bạn gái tảo tần trong câu chuyện tình cảm động.

Vũ Đình Thục

Bạn nữ Nguyễn Thị Dung bước tiếp ước mơ làm nhà thời trang tóc cho riêng mình,…. Và rất nhiều gương điển hình trong câu chuyện kỳ tích mà JW làm nên.

nguyen-thi-dung

Nối tiếp thành công chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” mùa đầu tiên 2016, JW tổ chức tiếp mùa thứ 2 với hy vọng, sẽ có nhiều trường được tìm lại chính mình, tự tin bước tiếp con đường phía trước khi thay đổi ngoại hình.

Chương trình mùa thứ 2 sẽ có thể lệ tham gia khuyến mãi phẫu thuật hàm như sau:

Bước 1: Truy cập: http://thammyhanquoc.vn/chia-nu-cuoi-se-cam-thong-2017

Bước 2: Nhấn vào bảng hướng dẫn đăng ký.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết và gửi nội dung theo yêu cầu: hình ảnh khuôn mặt hiện tại; một đoạn văn mô tả về tình trạng hô móm và cuộc sống hiện tại.

Bước 4: Những cá nhân vượt qua vòng loại sẽ được ban tổ chức liên hệ để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và thăm khám.

Bước 5: Công bố giải thưởng, những khách hàng may mắn trúng giải sẽ được bác sĩ trực tiếp trao thưởng và tiến hành phẫu thuật.

Chương trình sẽ thực hiện phẫu thuật giảm từ 50% đến 70% cho khách hàng có sổ hộ nghèo, khó khăn và giảm từ 15% đến 45% những trường hợp ngoài hộ nghèo.

Chương trình khuyến mãi phẫu thuật hàm hỗ trợ miễn phí diễn ra từ ngày tháng tư đến hết ngày 15/5 cho các cá nhân từ 18 tuổi trở lên.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS