Kim Nguyên thay đổi dáng ngực khiến ca sĩ Việt Quang ngỡ ngàng


Xuất hiện trong tập 29 của chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới do Bệnh viện JW cùng VTV phối hợp tổ chức, Kim Nguyên (Gò Vấp, TP.HCM) đã có cơ hội chia sẻ những mặc của bản thân về vòng 1 chảy xệ sau sinh.

Câu chuyện của Nguyễn Thị Kim Nguyên được chia sẻ tại trường quay Nhan sắc mới – Khởi đầu mới.

Mặc cảm vì vòng một “xuống cấp” trầm trọng

Quá khứ đã từng là một người phụ nữ xinh đẹp, căng tràn sức sống và tự tin trong giao tiếp. Thế nhưng, chỉ vì thời gian và thiên chức làm mẹ mà bầu ngực của Kim Nguyên bị chảy xệ và không còn giữ được vẻ đẹp xuân thì vốn có. Nghĩ về vóc dáng thời con gái của mình, cô luôn cảm thấy tự ti và mặc cảm.

 “Trước chưa có em bé, mình rất tự tin về cơ thể của mình. Sau khi sinh xong thì mình cảm thấy tự và mặc cảm. Do bầu ngực không được đẹp nên mình luôn mặc áo kính vì không muốn ai nhìn thấy vòng một chảy xệ của mình”.

Vòng chảy xệ sau sinh chính là nguyên nhân khiến Kim Nguyên sống trong tự ti và mặc cảm.

Với khao khát tìm lại giá trị của bản thân mình sau hai lần “vượt cạn”, Kim Nguyên quyết tâm lấy lại vòng 1 căng tròn và quyến rũ bằng phương pháp thẩm mỹ. Bởi, với cô việc yêu thương bản thân mình và tìm kiếm sự tự tin là điều vô cùng cần thiết.

Hành trình xóa bỏ mặc cảm ngực chảy xệ sau sinh 

Phụ nữ từ khi sinh ra là đã được xem là phái đẹp, do đó việc phụ nữ tìm đến thẩm mỹ để gìn giữ nhan sắc ở bất kỳ độ tuổi nào không bao giờ là việc làm sai trái. Sớm ý thức được điều đó, Kim Nguyên càng có thêm động lực thay đổi ngoại hình. Tìm đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với niềm hy vọng tìm lại mình sau 9 năm “vì chồng, vì con”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và nhận định:

“Đối với trường hợp của bạn Kim Nguyên có 2 vấn đề cần giải quyết là ngực chảy xệ và mô tuyến vú bị teo nhỏ. Do đó, để vòng 1 trở lại bình thường thì chúng tôi can thiệp treo tuyến xóa sa trễ và đặt túi tăng size vòng một”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận định trường hợp của Kim Nguyên cần can thiệp đặt túi ngực Nano chip để xóa chảy xệ và có được vòng 1 đầy đặn tự nhiên.

Bác sĩ Tú Dung cho biết thêm, đối với ngực chảy xệ chia thành nhiều mức độ chảy xệ khác nhau. Trong đó, mức độ trung bình thì can thiệp đặt túi ngực, còn mức độ nặng hơn thì xử lý bằng phương pháp khác. Trong trường hợp của bạn Kim Nguyên, chảy xệ một phần và một phần do mô tuyến teo nhỏ nên đặt túi là phương pháp phù hợp nhất.

MC Anh Thơ và ca sĩ Việt Quang ngạc nhiên trước sự bền bỉ của túi ngực

Sau ca phẫu thuật thành công, Kim Nguyên đã không còn sống trong mặc cảm, tự ti mà đã sẵn sàng hòa nhập với mọi người xung quanh. Kim Nguyên được sống là chính là mình và tự tin thể hiện mình ở những nơi đông người.

Kim Nguyên tự tin sau khi thay đổi

Thay đổi để tìm lại chính mình 

Xuất hiện tại trường quay Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Kim Nguyên đã khiến ca sĩ Việt Quang vô cùng bất ngờ vì vòng một căng tròn và gợi cảm sau phẫu thuật.

“Khi thấy em bước vào anh rất là bất ngờ vì trước đó anh đã được xem hình ảnh về em rồi và bây giờ như là hai người hoàn toàn khác nhau” – Ca sĩ Việt Quang bày tỏ.

Ca sĩ Việt Quang vô cùng ngạc nhiên trước sự thay đổi của Kim Nguyên sau phẫu thuật “nâng cấp” vòng 1.

Kim Nguyên không ngần ngại cho biết: “Ban đầu, em cũng nghĩ đơn là cứ dành thời gian lo cho chồng, cho con thôi. Nhưng mà sau này khi nhìn lại con  người em thay đổi hoàn toàn nên em thấy không đủ tự tin để đi ra ngoài xin việc và tiếp xúc với mọi người”.

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng không quên gửi lời chúc mừng và nhận định Kim Nguyên là một người  phụ nữ hiện đại “dám nghĩ dám làm”.

Bà mẹ hai con chia sẻ: “Sau ca phẫu thuật thành công, em được tự tin hơn. Hiện tại em đang tự làm mẫu và tự livestream bán quần áo Online. Em xin cảm ơn Bác sĩ Tú Dung đã giúp em thay đổi chất lượng cuộc sống”.

Kim Nguyễn tự tin tạo dáng tại trường quay Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Chân – Thiện – Mỹ được xem là một trong những giá trị đích thực mà cuộc sống hiện đại ngày nay hướng đến. Trong đó, vẻ đẹp ngoại hình là điều tất yếu mà ai ai cũng khao khát có được. Trường hợp của Kim Nguyên quyết tâm xóa bỏ mặc cảm ngực chảy xệ sau sinh là một nhu cầu hoàn toàn chính đáng.

Tập 29 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Comments are closed.