Kinh nghiệm Bấm mí Hàn Quốc


Nếu đang là một trong những tín đồ của công nghệ bấm mí hiện đại, chúng tôi khuyên các bạn nên nắm rõ một kinh nghiệm Bấm mí Hàn Quốc qua bài viết sau đây.

Kinh nghiệm Bấm mí Hàn Quốc không phải ai cũng biết

Kinh nghiệm Bấm mí Hàn Quốc không phải ai cũng biết

Như chúng ta đã biết, bấm mí là một trong các phương pháp làm đẹp được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như mong đợi không phải là điều dễ dàng. Bởi lẽ, phần lớn những hiệu quả mang lại sau từng ca thẩm mỹ đều đòi hỏi khá nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, kinh nghiệm Bấm mí Hàn Quốc cần được nắm bắt một cách kỹ càng. 

Cân nhắc kỹ lưỡng địa chỉ địa thực hiện 

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật tạo hình mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật và được các chuyên gia đánh giá cao về tính hiện đại cũng như kết quả đạt được. Song, nói như vậy không có nghĩa là cơ sở thẩm mỹ nào cũng làm được và bác sĩ nào cũng thực hiện được. Do đó, để đảm bảo an toàn cho bản thân, các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và tránh lơ là trong việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Thăm khám và tư vấn cùng chuyên gia 

Hầu hết các phương pháp thẩm mỹ dù lớn hay nhỏ đều cần được thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ trước khi tiến hành. Bởi lẽ, thông qua quá trình này, bác sĩ mới nắm rõ được tình hình của các bạn và từ đó đưa ra chỉ định phù hợp. Đồng thời, nhờ vào việc này các bạn cũng có thể nói rõ tâm tư cũng nguyện vọng có được sau khi thẩm mỹ.

Lựa chọn công nghệ bấm mí hiện đại nhất hiện nay 

Sẽ không thể có được hiệu quả tốt đẹp nếu công nghệ bấm mí là những kỹ thuật cũ kỹ và lạc hậu trước đây. Do đó, các bạn nên hỏi bác sĩ và lựa chọn công nghệ bấm mí hiện đại hiện nay. 

Theo đó, công nghệ bấm mí chuẩn Hàn hiện nay sử dụng chỉ đôi chuyên biệt bấm liên tục 3 điểm tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt đem lại nếp mắt 2 mí tự nhiên. Đồng thời, nhờ vào 3 điểm này, bác sĩ sẽ tiến hành lấy đi 1 phần mỡ thừa mí mắt trên, nhằm tạo đôi mắt trẻ trung, năng động. 

Trực tiếp thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc tạo đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên 

Sở dĩ, việc ứng dụng chỉ đôi chuyên biệt trong công nghệ bấm mí Hàn Quốc là để khắc phục nhược điểm tụt chỉ của các phương pháp cũ trước đây. Từ đó, giúp nếp mí được giữ gìn lâu dài và ổn định với thời gian.

Chuẩn bị tâm lý trước khi tiến hành thẩm mỹ 

Một trong những vấn đề muôn thuở, các bạn cần lưu ý chính là chuẩn bị tâm lý thật vững vàng trước khi thực hiện bấm mí. Vì là tiểu phẫu đơn giản nên sẽ được gây tê tại chỗ nhằm tạo cảm giác thoải mái, thư giãn và thời gian thực hiện nhanh chóng. Do đó, các bạn không cần phải quá lo lắng thay vào đó hãy tạo tinh thần thư thái để hỗ trợ các bác sĩ thực hiện nhanh chóng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ bấm mí Hàn Quốc chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt. Vì vậy, chúng tôi cam kết kỹ thuật bấm mí tại JW là chính thống xứ Hàn. Và đã giúp cho rất nhiều khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và long lanh như mong đợi.

Tháng 8 vừa qua, TS.BS Hong Lim Choi đã sang thăm và làm việc tại bệnh viện JW Việt Nam. Dịp này, ông cũng đã tiến hành chuyển giao 2 công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại và hỗ trợ thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật Mắt 

Mặt khác, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, được đào tạo bài bản nhiều năm liền cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng được đầu tư trang bị tại JW đảm bảo tiêu chí an toàn, chất lượng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người trong cuộc.

Thực tế khách hàng thực hiện bấm mí Hàn Quốc và đạt được sự hài lòng như mong đợi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS