Kinh nghiệm lấy mỡ bọng mắt mà bạn cần phải biết


Lấy mỡ bọng mắt là một trong những dịch vụ trẻ hoá khuôn mặt được đông đảo tín đồ thẩm mỹ lựa chọn. Do đó, việc nắm bắt kinh nghiệm lấy mỡ bọng mắt sẽ giúp nhiều người nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp như mong muốn.

 

Kinh nghiệm lấy mỡ bọng mắt

Kinh nghiệm lấy mỡ bọng mắt – Bí quyết gìn giữ tuổi thanh xuân

Thời gian và tuổi tác khiến cho vùng mắt dần xuất hiện những dấu hiệu lão hoá. Mặt khác, một số thói quen không lành mạnh như: thức khuya, mất ngủ nhiều cũng khiến mí mắt hình thành bọng mỡ. Đây được xem là một trong những khuyết điểm khiến cho khuôn mặt của nhiều người mất đi tính thẩm mỹ, già nua, thiếu sức sống,…Do đó, ngày càng có nhiều người tìm đến phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tuy nhiên, kinh nghiệm lấy mỡ bọng mắt không phải ai cũng biết.

Lấy mỡ bọng mắt được thực hiện như thế nào?

Đây là giải pháp hữu hiệu giúp loại bỏ tình trạng bọng mắt, da thừa mang lại đôi mắt tinh anh, xoá tan nỗi lo tuổi tác,…Lấy mỡ bọng mắt được xem là bước cải tiến đáng kể trong thẩm mỹ mắt, thao tác thực hiện nhẹ nhàng đơn giản, không đau, không để lại sẹo. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ nằm sát bờ mi dưới, sau đó lấy đi lượng mỡ thừa và da dư. Đồng thời, thực hiện căng lớp cơ mi dưới mang lại gương mặt “không tuổi tác” như nhiều người mong muốn.

Kinh nghiệm lấy mỡ bọng mắt - Bí quyết gìn giữ tuổi thanh xuân_1

Kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt được thực hiện khá đơn giản (Ảnh minh hoạ)

Được nhận định là tiểu phẫu khá đơn giản tuy nhiên để có được kết quả như mong muốn thì kinh nghiệm lấy mỡ bọng mắt là điều không thể bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm

* Chi phí lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu tiền

Có nên lấy mỡ bọng mắt không?

1.Tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ đi đầu về chất lượng 

Tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng là một những yếu tố tiên quyết góp phần không nhỏ vào sự thành công sau mỗi ca phẫu thuật. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn đánh giá được một cơ sở thẩm mỹ và chất lượng:

+Hoạt động theo mô hình thương hiệu chính thống Hàn Quốc 

+Đội ngũ các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, được cấp giấy phép hành nghề

+Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng quy định của Bộ Y tế

2.Tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa

Sau khi tìm ra địa chỉ tin cậy khách hàng nên đến tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa, thông qua cuộc trò chuyện này bạn có thể nói lên nguyện vọng của mình. Từ đó, các bác sĩ sẽ có chỉ định phù hợp giúp bạn có được đô mắt đẹp như mong muốn.

3.Tạo tâm lý thoải mái trước khi tiến hành tiểu phẫu 

Tâm lý thoải mái cũng là một trong những điều quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của ca tiểu phẫu. Bởi lẽ, khi nói phẫu thuật phần lớn mọi người đều cảm thấy lo lắng thậm chí sợ hãi. Do đó, bạn nên giữ vững tâm lý trước khi tiến hành lấy mỡ bọng mắt. Mặt khác, điều này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số rất ít những cơ sở thẩm mỹ hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu. Theo đó, công nghệ thẩm mỹ mắt tại đây sẽ được chuyển giao trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc – TS.BS Hong Lim Choi. Cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị tối tân, chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn một đôi mắt “nói không với lão hoá”.

Kinh nghiệm lấy mỡ bọng mắt - Bí quyết gìn giữ tuổi thanh xuân_2

TS.BS Hong Lim Choi (bìa phải) thực hiện thẩm mỹ cho khách hàng, đồng thời chuyển giao công nghệ cho bác sĩ JW

Khách hàng được gì sau phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Kinh nghiệm lấy mỡ bọng mắt - Bí quyết gìn giữ tuổi thanh xuân_3

Rất nhiều khách hàng được trẻ hoá khuôn mặt nhờ tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt 

Kinh nghiệm lấy mỡ bọng mắt - Bí quyết gìn giữ tuổi thanh xuân_4

Tình trạng mỡ thừa, da dư của khách hàng đã được cải thiện đáng kể

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS