5 kinh nghiệm nâng mũi cấu trúc webtretho cực hay cho phái đẹp


Web trẻ thơ là 1 diễn đàn lớn, nơi mà bạn được chia sẻ nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ quý giá. Diễn đàn nâng mũi cấu trúc webtretho vì vậy mà giúp bạn có thể tìm được chia sẻ của những người đã từng nâng mũi. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại cho bạn cái nhìn tổng quan và hữu ích nhất.

 

nâng mũi cấu trúc webtretho

Thế nào là nâng mũi cấu trúc Sline?

Nâng mũi cấu trúc hay còn gọi là nâng mũi S line, là kỹ thuật chỉnh hình phức hợp toàn diện dáng mũi để mang lại chiếc mũi cao thon, thanh tú, cong hình chữ S mềm mại, hai cánh mũi thon gọn và lỗ mũi hình hạt chanh. Điều quan trọng nhất là dáng mũi phải hài hòa với gương mặt và đẹp tự nhiên.

Để làm được điều  này, bác sĩ can thiệp sụn nhân tạo để làm cao 2/3 sóng mũi, giải phóng sụn vách ngăn và sử dụng sụn vành tai để bao bọc, bảo vệ đầu mũi. Đồng thời, tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ cắt cánh mũi, thu gọn xương mũi bè, đầu mũi to,… góp phần tôn lên các đường nét trên khuôn mặt.

quy trình nâng mũi cấu trúc

Đây là điều mà rất nhiều khách hàng muốn lý giải vì sao chủ đề nâng mũi cấu trúc webtretho lại là 1 topic được đặc biệt quan tâm đến vậy

* Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

* Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp

Tại sao nâng mũi S line từ sụn tự thân lại là lựa chọn thông minh?

Các chuyên gia hàng đầu về nâng mũi khuyên khách hàng nâng mũi cấu trúc S line nên sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn) để có dáng mũi S line đẹp tự nhiên. Sụn tự thân khắc phục tốt tình trạng mũi tẹt, mũi thấp an toàn, hiệu quả mà không hề gây phản ứng phụ.

Đồng thời, sụn tự thân ngăn ngừa biến chứng rất tốt mà các phương pháp nâng mũi cũ thường mắc phải như: lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo, vẹo vách ngăn hoặc bị bóng đỏ, da bị mỏng,  lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi,…

Các chuyên gia hàng đầu về nâng mũi khuyên khách hàng nâng mũi cấu trúc S line nên sử dụng sụn tự thân

Các chuyên gia hàng đầu về nâng mũi khuyên khách hàng nâng mũi cấu trúc S line nên sử dụng sụn tự thân

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

* 4 tuyệt chiêu giúp bạn tránh biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

Đối tượng nào nên nâng mũi cấu trúc S line?

Những trường hợp có mũi thấp bè, cánh mũi to dày, mũi ngắn hếch, dài khoằm, đã qua nâng mũi nhưng bị hỏng,… hoặc khách bị dị ứng với chất liệu lạ, chất liệu nhân tạo.

Trường hợp khách hàng bị cong trụ mũi, vẹo vách ngăn do biến chứng nâng mũi tại cơ sở kém uy tín, đã được áp dụng được nâng mũi cấu trúc để phục hồi. Đây là trường hợp được cứu chữa tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi cấu trúc webtretho nói gì về tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp?

Nâng mũi điều tất yếu là phải có chiếc mũi đẹp và điều quan trọng nhất là chiếc mũi đẹp sẽ hài hoà với tổng thể khuôn mặt. Nâng mũi cấu trúc webtretho đề cập tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp còn có đặc điểm như sống mũi cao thẳng, mềm mại và có độ võng tự nhiên, đầu mũi thon gọn (chóp nhọn), hai lỗ nhỏ, cánh mũi cân đối. 

Tỷ lệ "vàng" cho 1 chiếc mũi đẹp

Tỷ lệ “vàng” cho 1 chiếc mũi đẹp

Cách vệ sinh mũi sau khi nâng

* Chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc

Lưu ý gì khi quyết định nâng mũi cấu trúc S line?

Nâng mũi cấu trúc webtretho rất chú trọng lưu ý khách hàng nên tìm hiểu sâu về kiến thức, đặc biệt là 4 điều liệt kê phía trên. Sau đó, tìm đúng bác sĩ uy tín trực tiếp thực hiện chỉnh sửa cho mình và đảm bảo tâm lý sẵn sàng.

Hãy đến bệnh viện hoạt động công khai, minh bạch và hỏi ý kiến của bác sĩ uy tín, bởi họ chính là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu với kiến thức tay nghề cao, có bề dày kinh nghiệm và cảm quan thẩm mỹ tinh tế. Bác sĩ cũng sẽ giúp bạn quyết định việc mang đến cho bạn chiếc mũi Sline như ý.

Nâng mũi cấu trúc giúp bạn khắc phục hiệu quả mọi khuyết điểm mũi, tạo chiếc mũi mới đẹp tự nhiên

Nâng mũi cấu trúc giúp bạn khắc phục hiệu quả mọi khuyết điểm mũi, tạo chiếc mũi mới đẹp tự nhiên

* Tổng hợp hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

Làm đẹp theo thần tượng cùng hot girl Singapore

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS