Những kinh nghiệm nâng ngực nội soi bổ ích cho chị em phụ nữ


Hiện nay, phẫu thuật “nâng cấp” vòng 1 là một dịch vụ làm đẹp áp dụng phổ biến đối với nhiều chị em phụ nữ và trên các diễn đàn, Blog,… được các chị em chia sẻ nhau về kinh nghiệm nâng ngực nội soi để mang lại kết quả cao, cũng như yếu tố an toàn cho chính bản thân.

 

* Nâng ngực bao nhiêu tiền

* Nâng ngực nội soi có đau không

kinh nghiệm nâng ngực nội soi

Để sở hữu một vòng ngực căn tròn, đẹp tự nhiên bạn cần nắm rõ những thông tin về nâng ngực

Những kinh nghiệm nâng ngực nội soi bổ ích cho chị em phụ nữ tham khảo

Như đã biết, cải thiện vòng 1 bằng phương pháp nâng ngực nội soi là nhu cầu thẩm mỹ khá phổ biển đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, khi có ý định áp dụng phương pháp nâng ngực, nhiều chị em không biết phải bắt đầu từ đâu, tìm phương pháp nào là tốt,… Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp những kinh nghiệm nâng ngực nội soi được các chị em đã áp dụng kỹ thuật này chia sẻ lại cho mọi người.

Chia sẻ về kinh nghiệm nâng ngực nội soi, chị Hương vui vẻ cho biết: “Ban đầu, tìm hiểu về phương pháp nâng ngực em cũng không biết lựa chọn như thế nào, vì có nhiều phương pháp khác nhau, mỗi một phương pháp lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng khi tìm hiểu, xong em đến nhiều bệnh viện gặp bác sĩ tư vấn để lựa chọn ra phương pháp phù hợp cho chính mình các chị ạ”.

Còn riêng chị Đức chia sẻ: “khi gặp bác sĩ tư vấn trực tiếp, các chị em không nên khống giấu bệnh tình của mình. Tại đây, tôi đã được bác sĩ giải thích vì sao nên nói rõ bệnh của mình, để bác sĩ có phương pháp nâng ngực tốt cho các chị em, hạn chế các biến chứng và tại nạn khi phẫu thuật và sau phẫu thuật”.

Trước khi nâng ngực bạn nên gặp các trực tiếp bác sĩ để tư vấn

Trước khi nâng ngực bạn nên gặp các trực tiếp bác sĩ để tư vấn 

Qua kinh nghiệm nâng ngực nội soi của chị Đức, chúng tôi có thể nói rõ thêm về điều này: những người mắc bệnh chuyển hóa, tiểu đường, tim mạch, gan, thận, tâm thần thì không nên nâng ngực. Vì khi sử dụng thuốc tê hoặc thuốc mê dễ có biến chứng hậu phẫu.

* Nâng ngực có bị ung thư không

* Nâng ngực có cho con bú được không

“Chị em nên lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm liền trong phẫu thuật nâng ngực, các bác sĩ đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn. Ngoài ra, chị em cần lưu tâm đến cơ sở phẫu thuật phải có đủ trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ và y tá theo dõi”, Thanh Trúc chia sẻ.

Theo chị Trang Trần chia sẻ, hiện nay thì phương pháp nâng ngực nội soi với công nghệ hỗ trợ rất an toàn rồi. Nhưng, các chị em nên lựa chọn túi độn ngực và size sao cho phù hợp với vòng ngực của mình. Tôi thực hiện nâng ngực nội soi tại JW, có sử dụng máy mô phỏng dáng ngực, qua hình ảnh trên màn hình, tôi có thể lựa chọn túi ngực phù hợp cho mình. Ngoài ra, bác sĩ còn cho tôi biết, nhờ vào máy này và con chip trong túi nâng ngực Demi có thể phát hiện sớm những nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật đấy mọi người ạ.

Hệ thống máy mô phỏng 3D tại Viện nâng ngực Nano chip Motiva JW cho phép bệnh nhân và bác sĩ lựa chọn size ngực một cách dễ dàng

Hệ thống máy mô phỏng 3D tại Viện nâng ngực Nano chip Motiva JW cho phép bệnh nhân và bác sĩ lựa chọn size ngực một cách dễ dàng

Khi được hỏi về cảm giác trong phẫu thuật chị Trang Trần cho biết thêm: ‘lúc phẫu thuật, tôi đã được gây mê nên không có giác gì cả. Khi tỉnh dậy, thì thấy hơi nhói ở ngực, chứ không đau như nhiều người đã nói với tôi trước đó. Nói chung, sau 1 tuần nâng ngực là tôi có đã thấy hết đau tức ở ngực, có thể đi làm và sinh hoạt bình thường. Nâng ngực xong tôi cảm thấy vóc dáng có sự thay đổi lớn hẳn. Mặc những bộ đồ cảm thấy sexy hơn, đẹp hơn đó các chị em ạ”.

Không ngại chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực nội soi, chị Hằng còn gợi ý cho các mẹ nơi thực hiện nâng ngực nội soi chị từng làm, chị cho biết: “em thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nơi đây có rất nhiều loại túi ngực, đa dạng về kích thước size túi ngực, bác sĩ tư vấn rất dễ thương, nhiệt tình mặc dù cũng hơi ngại,… Khi gặp bác sĩ Tú Dung thực hiện phẫu thuật, bác luôn động viên, thực hiện rất kỹ,… Nên có cơ hội chị em nên đến JW một lần rồi quyết định thực hiện nâng ngực ạ”.

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực tại JW:

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Hình ảnh 3

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. grote parasol viết:

    … [Trackback]

    […] Info to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/kinh-nghiem-nang-nguc-noi-soi.html […]