Kinh nghiệm phẫu thuật hạ thấp xương gò má Webtretho


Câu hỏi: Chào bác sĩ, qua tìm hiểu chủ đề Kinh nghiệm phẫu thuật hạ thấp xương gò má Webtretho. Em được mọi người chia sẻ thông tin về địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có cả những ý kiến trái chiều. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận rất nhiều ý kiến tích cực nên lựa chọn thực hiện. Vậy bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật hạ xương gò má có đau không và tiêu chí nào đánh giá địa chỉ chất lượng? Em cảm ơn! (Thanh Ngân, Bình Phước).

Trả lời:

Thanh Ngân thân mến!

Như thông tin cung cấp, bạn có tìm hiểu Kinh nghiệm phẫu thuật hạ thấp xương gò má Webtretho và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để gửi câu hỏi của mình. Với thắc mắc phẫu thuật hạ xương gò má có đau không và tiêu chí nào đánh giá địa chỉ chất lượng? Chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

kinh-nghiem-phau-thuat-ha-thap-xuong-go-ma-webtretho

Kinh nghiệm phẫu thuật hạ thấp xương gò má Webtretho

Phẫu thuật hạ xương gò má có đau không?

Phẫu thuật hạ xương gò má là phương pháp được tiến hành bằng cách gây mê nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Sau đó, sử dụng thiết bị cắt xương ở cung gò má và hạ thấp từ 1 – 2cm (tùy thuộc vào cấu trúc gương mặt từng người). Thông qua một đường mổ nhỏ nằm trong niêm mạc môi dưới nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết “dao kéo” nào.

kinh-nghiem-phau-thuat-ha-thap-xuong-go-ma-webtretho_1

Hiệu quả cải thiện gương mặt sau phẫu thuật hạ xương gò má 

Sau phẫu thuật bạn còn được các bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu và chỉ định dùng thuốc giảm đau. Do đó, Thanh Ngân không cần phải lo lắng phẫu thuật hạ xương gò má có đau không?.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được bình chọn là một trong số ít các thương hiệu thẩm mỹ uy tín bậc nhất hiện nay. Chúng tôi đã và đang thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm mặt, giúp rất nhiều khách hàng có được gương mặt thanh tú tự nhiên.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ phẫu thuật hạ thấp xương gò má chuẩn chất lượng

Sở dĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận được rất nhiều sự tin tưởng của đông đảo khách hàng bởi vì chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chất lượng sau đây:

+JW hoạt động theo mô hình chuyển giao công nghệ chính thống Hàn Quốc. Do đó, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về nguồn nhân lực cũng như hệ thống máy móc hiện đại.

kinh-nghiem-phau-thuat-ha-thap-xuong-go-ma-webtretho_2

Máy CT 3D chuyên sâu trong hàm mặt 

+Phẫu thuật hạ xương gò má tại JW được các bác sĩ đánh giá cao bởi kỹ thuật hiện đại, chính xác, giảm thiểu tối đa các tác động tổn thương, xâm lấn. Từ đó, đảm bảo tính thẩm mỹ ở mức cao nhất.

+Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sở hữu đội ngũ các bác sĩ chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản về lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một kết quả phẫu thuật an toàn, hiệu quả như mong đợi.

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu tại JW

Hy vọng với những giải đáp thắc mắc thông qua chủ đề Kinh nghiệm phẫu thuật hạ thấp xương gò má Webtretho. Thanh Ngân đã có cho mình câu trả lời cũng như sự lựa chọn đúng đắn. Chúc bạn nhanh chóng có được gương mặt cân đối tự nhiên.

Mến chào bạn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS