Mách bạn kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô Webtretho an toàn


Rất nhiều người khi gặp khuyết điểm về hàm mặt đều theo dõi kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô webtretho để giúp mình có thêm lựa chọn đúng đắn nhất. Vậy, những kinh nghiệm đó như thế nào, tất cả có thật sự đúng, tất cả sẽ được lột tả qua bài viết sau.

 

phẫu thuật hàm hô webtretho

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô Webtretho – bí quyết giúp xác định hô nhanh nhất

Xưa nay, khi mắc phải khuyết điểm hàm hô, ai cũng nghĩ rằng chỉ cần niềng răng là có thể khắc phục tình trạng này nhanh chóng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, có rất nhiều nguyên nhân khiến tình trạng hô xuất hiện và phải dựa theo từng trường hợp cụ thể, đánh giá đúng và đưa ra phương pháp điều trị kịp thời.

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô webtretho chia hô ra làm 3 loại, cụ thể là:

+ Hô do răng: Khi gặp phải tình trạng này, cách tốt nhất là tiến hành niềng răng, thông thường tuổi nên thực hiện phương pháp này là 10 đến 18 tuổi

+ Hô do hàm: Cần thực hiện phương pháp phẫu thuật dời khối hàm trong một lần duy nhất cho khách hàng

Trước khi phẫu thuật hàm hô cần xác định đúng nguyên nhân hô để có phương pháp điều trị thích hợp nhất

Trước khi phẫu thuật hàm hô cần xác định đúng nguyên nhân hô để có phương pháp điều trị thích hợp nhất

+ Hô do răng và hàm: Đây là trường hợp phức tạp cần kết hợp cả 2 phương pháp trên, việc chọn nên niềng răng ưu tiên hay phẫu thuật hàm hô trước phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện.

Theo thống kê, có đến 30% trường hợp hô xuất phát từ xương hàm, đây là tình trạng phức tạp mà các phương pháp chỉnh nha niềng răng sẽ không thể khắc phục hiệu quả, cần nhờ đến công nghệ phẫu thuật hàm hô trong một lần duy nhất tại Bệnh viện chất lượng mới có thể khắc phục được.

Bệnh viện nào chất lượng phẫu thuật hàm hô an toàn?

Thực chất, kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô webtretho được lấy từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và đây là bệnh viện đi đầu về phẫu thuật hàm mặt tại Việt Nam. Khi khách hàng có nhu cầu phẫu thuật hàm hô, các bác sĩ tại JW sẽ kiểm tra và đánh giá chính xác nhất nguyên nhân và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp cho người thực hiện.

Phẫu thuật hàm hô an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Phẫu thuật hàm hô an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Việc đảm bảo an toàn và hiệu quả sau khi phẫu thuật hàm hô được JW đặt lên hàng đầu, đó là lý do công nghệ màng tế bào PRP được phát minh và ứng dụng thành công tại đây. Theo đó, thay bằng lo lắng về tình trạng xương lâu lành, về tính an toàn khi tác động đến cắt xương thì tất cả sẽ được khắc phục hiệu quả khi ứng dụng công nghệ PRP. Khi thực hiện phẫu thuật hàm hô, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu tự thân của khách hàng và xử lý qua hệ thống li tâm để tách huyết tương ra.Tiếp đến, sử dụng màng huyết tương giàu tiểu cầu đã có  phủ lên để bao bọc toàn bộ lớp xương sau khi cắt. Chính màng tế bào này sẽ kích kích cho xương lành nhanh hơn gấp 2 lần so với kỹ thuật cũ, giải quyết triệt để những lo âu và băn khoăn của khách hàng.

Cận cảnh màng tế bào PRP được sử dụng trong phẫu thuật hàm hô tại JW

Cận cảnh màng tế bào PRP được sử dụng trong phẫu thuật hàm hô tại JW

Chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu

* Phẫu thuật hàm hô bao lâu lành

Đặc biệt hơn, khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW, khách hàng còn được tiếp cận với hệ thống máy móc hiện đại, có máy giảm sưng chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm phẫu thuật hơn 2000 ca hàm mặt thực hiện, tất cả những lo lắng về tình trạng hô do xương nặng sẽ được khắc phục và điều chỉnh hiệu quả nhất khi thực hiện tại JW chất lượng.

Kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt tại hội thảo quốc tế ISAP

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo chuyên đề “Kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt tại hội thảo quốc tế ISAP”

Khách hàng phẫu thuật hàm hô tại JW

Khách hàng phẫu thuật hàm hô tại JW

Phẫu thuật hàm hô an toàn tại Bệnh viện chuẩn Hàn

Phẫu thuật hàm hô an toàn tại Bệnh viện chuẩn Hàn

Với nghìn ca phẫu thuật hàm hô chất lượng mỗi năm, JW tự hào là địa điểm phẫu thuật hàm hô chất lượng nhất tại Việt Nam, rất vui vì được cố vấn chuyên môn chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô webtretho cho hàng nghìn khách hàng.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của cô diễn viên múa Lan Nhi sau phẫu thuật hàm hô tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Read More to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/kinh-nghiem-phau-thuat-ham-ho-webtretho.html […]