Kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực đẹp và an toàn mà có thể bạn chưa biết


Việc chị em bỏ túi cho mình kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực để có thể đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện và sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên sau đó là điều rất cần thiết. Dưới đây là một số thông tin hữu ích mà bài viết muốn chia sẽ để bạn đọc có thể áp dụng một cách hiệu quả khi có nhu cầu “nâng cấp” vòng 1 của mình.

Kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực

Kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực đẹp và an toàn mà có thể bạn chưa biết

Lựa chọn đúng phương pháp nâng ngực

Thông tin đầu tiên mà bài viết muốn mang đến cho bạn đọc về kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực đẹp và an toàn là đưa ra đáp án nên lựa chọn phương pháp nâng ngực nào để vừa đảm bảo độ an toàn vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ?

Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng ngực để chị em lựa chọn, trong đó, nâng ngực nội soi đường nách đươc các chuyên gia thẩm mỹ nhận định là phương pháp thực hiện an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho bạn. Phương pháp này được thực hiện với việc bác sĩ tạo đường rạch nhỏ trùng với đường gấp nách, qua đó túi ngực sẽ được đưa vào khoang ngực với sự trợ giúp của thiết bị nội soi. Thiết bị này có gắn camera giúp kiểm soát phóng đại các mô bên trong để quá trình nâng ngực diễn ra an toàn,hạn chế xâm lấn, đồng thời đặt túi độn vào đúng khoang ngực đã được tạo trước đó.

kinh-nghiệm-phẫu-thuật-nâng-ngực-2

Hình mô phỏng phương pháp nâng ngực nội soi đường nách

Lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện uy tín để đảm bảo an toàn

Vào ngày 26/08 vừa qua, Bộ Y tế đã đưa ra thông tư mới nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, Bộ Y tế đã khuyến cáo rằng, các phương pháp phẫu thuật dù là tiểu phẫu hay đại phẫu cũng cần được gây tê hoặc gây mê bởi đội ngũ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Và ca phẫu thuật nâng ngực cũng được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật. Đây cũng là kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực mà chị em nên biết trước khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách.

Lựa chọn đúng túi ngực bền – đẹp – an toàn

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay có nhiều loại túi ngực khiến cho bạn rối ren trong việc lựa chọn. Thế nhưng, để đảm bảo an toàn, sở hữu bầu ngực nảy nở tự nhiên, duy trì hiệu quả lâu dài với thời gian thì bạn nên lựa chọn loại túi ngực có cấu tạo bền vững, túi ngực dòng Nano Chip từ hãng Motiva là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

kinh-nghiệm-phẫu-thuật-nâng-ngực-3

Túi ngực dòng Nano Chip được cấu tạo bền vững, có gắn con chip thông minh giúp khách hàng kiểm tra thông số khi cần

Túi ngực dòng Nano Chip được cấu tạo bởi bề mặt Nano tạo độ bám dính cao nhờ 8000 tiếp điểm/cm2 bề mặt tiếp xúc. Lớp gel làm đầy nên không bị bể, vỡ hay rò rỉ, tiếp đến là 7 lớp vỏ tạo sự bền vững kể cả khi va chạm mạnh; con chip thông minh lưu trữ thông số quan trọng, giúp khách hàng kiểm tra nhanh chóng, chính xác thông qua thiết bị đọc mã vạch cầm tay.

Nâng ngực với túi ngực dòng Nano Chip bạn sẽ có dáng ngực cân đối với cơ thể, có độ cong lướt nhẹ từ trên xuống tạo thành bầu ngực cân xứng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng sau khi thực hiện bầu ngực sẽ quá bé hay quá lớn so với mong đợi của mình.

Thực hiện nâng ngực an toàn tại bệnh viện chuẩn Hàn

Thực hiện nâng ngực tại bệnh viện chuẩn Hàn là điều quan trọng nhất trong kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực để bạn có bầu ngực không chỉ đẹp, an toàn mà còn mang lại hiệu quả lâu dài với thời gian. Nếu như bạn đang phân vân về địa chỉ thực hiện nâng ngực chất lượng thì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là gợi ý lý tưởng giúp bạn nhanh chóng sở hữu “gò bồng đào” nở nang, hài hòa với thân hình của bạn.

kinh-nghiệm-phẫu-thuật-nâng-ngực-4

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ lý tưởng để bạn lựa chọn thực hiện nâng ngực an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ tiên phong áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi đường nách tại Việt Nam theo công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc theo ký kết nhượng quyền thương hiệu hoạt động. Với công nghệ này, JW đã giúp rất nhiều chị em phụ nữ khắc phục được tình trạng vòng ngực lép xép, mang đến cho họ bầu ngực căng đầy tự nhiên và quyến rũ.

Ca phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, đã trải qua quá trình đào tạo bài bản tại Hàn Quốc cùng các chuyên gia hàng đầu. Không những thế, bác sĩ tại JW đã thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ ngực do đó đúc rút được nhiều kinh nghiệm quý báu. Đặc biệt, tại JW, mỗi một bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, do đó, thực hiện phẫu thuật với sự chuyên tâm nhất, đảm bảo an toàn cao.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề kỹ thuật cao tại JW

Sử dụng túi ngực dòng Nano Chip trong phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách, đồng thời áp dụng công nghệ quét đám mây từ hệ thống máy quét Divina, giúp lựa chọn túi ngực có kích thước phù hợp với dáng người. Đồng thời, với tính năng hiện đại, hệ thống máy quét Divina sẽ cho bạn thấy trước kết quả phẫu thuật.

kinh-nghiệm-phẫu-thuật-nâng-ngực-6

Hệ thống máy quét Divina tại JW sẽ giúp bạn lựa chọn túi ngực có kích thước phù hợp với dáng người

Thực hiện nâng ngực tại JW với sự kết hợp hoàn hảo từ trong ra ngoài sẽ mang đến cho bạn bầu ngực nảy nở, săn chắc tự nhiên, đẹp bền lâu dài với thời gian.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách tại JW, mời bạn đọc xem TẠI ĐÂY

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS