Kỹ thuật thu gọn mũi không cần phẫu thuật có thật sự hiệu quả như mong đợi


Thu gọn mũi không cần phẫu thuật là kỹ thuật làm giảm kích thước của cánh mũi mà không cần phải cắt rạch, bóc tách, mang lại chiếc mũi thon gọn, thanh tú,… Tuy nhiên, phương pháp này có thật sự là hiệu quả như mong đợi thì điều này chưa có ai có thể kiểm chứng được.

thu gọn mũi không cần phẫu thuật

Chiếc mũi cao, chi tiết mũi thon gọn giúp bạn có vẻ đẹp quyến rũ 

Phương pháp thu gọn mũi không cần phẫu thuật là gì?

Phương pháp thu gọn mũi không cần phẫu thuật là kỹ thuật làm giảm kích thước của chiếc mũi bằng chỉ thẩm mỹ. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ cánh mũi, đầu mũi bằng chỉ thẩm mỹ, luồn và gắn chặt một đầu của sợ chỉ vào vùng cơ và da cánh mũi hai bên. Tiếp đó, luồn ngầm các sợi chỉ dưới da rồi kéo căng, định hình và gắn chặt các đầu sợ chỉ với nhau vào xương quai hàm. Từ đó, giúp chiếc mũi thon gọn theo ý muốn.

thu gon mui khong phau thuat

Kỹ thuật thu gọn mũi không cần phẫu thuật (ảnh mô phỏng)

Phương pháp này, mang lại một số ưu điểm nhất định như: Không cần phải phẫu thuật, không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng, không phải nghỉ dưỡng, ít đau đớn,… Tuy nhiên, nhiều người lại thắc mắc “thu gọn mũi không cần phẫu thuật có lâu bền không? Vì thực tế, những phương pháp chỉnh sửa mũi không phẫu thuật thường có thời gian nhất định không lâu bền bằng kỹ thuật phẫu thuật.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi cho biết: “giữa phương pháp chỉnh sửa mũi không phẫu thuật và phẫu thuật đều có ưu nhược điểm khác nhau. Trong trường hợp thu gọn mũi không phẫu thuật, thì chỉ kéo dài được một thời gian nhất định, bởi mũi là bộ phận có cơ động khi dùng chỉ đính vào các bó cơ và neo lại ở phần xương hàm. Sau một thời gian, những sợi chỉ sẽ xiết chặt làm đút các bó cơ mũi phần cánh mũi sẽ bị tuột ra và trở lại như cũ. Do đó, cách tốt nhất để làm thu gọn mũi là phẫu thuật thu gọn đầu mũi, cánh mũi sẽ lâu bền cho mọi người hơn”.

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại JW:

Kỹ thuật thu gọn cánh tại JW không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng

Cánh mũi trở nên thon gon, hài hòa với đường nét khuôn mặt sau khi cắt cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn mũi được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật thu gọn mũi đơn thuần chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, cắt bỏ 1 phần cánh mũi hoặc bóc tách loại bỏ bớt mô mỡ ở đầu mũi. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ đánh giá và cân đối mực đội cắt hoặc điều chỉnh sao cho mũi sau thực hiện tự nhiên nhất và hạn chế tối đa việc để lại sẹo.

Quy trình thu gọn cánh mũi (ảnh mô phỏng)

Nhiều người thường lo ngại khi nghĩ đến phẫu thuật thu gọn mũi có sẹo. Do đó, kỹ thuật thu gọn mũi của JW khác biệt có thể giúp hạn chế sẹo tối đa bởi 1 bí quyết riêng. Đường cắt cánh mũi sẽ không nằm ngay vùng ngã 3 (phần giao giữa nền mặt và chân cánh mũi) mà bác sĩ sẽ linh động cắt “nhích” lên phía trên phần cánh mũi một chút, như vậy sẽ tránh được vùng sẹo co kéo. Mặt khác với dao mổ chuyên biệt là mảnh giúp tạo đường mổ sắc nét kết hợp với kỹ thuật nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp của bác sĩ sẽ cho một đường mổ dứt khoát, không cắt chỉnh nhiều lần. Còn riêng đối với đầu mũi, đường mổ nằm sau trong mũi nên sẽ không để lộ sẹo.

cách làm thon gọn mũi

Kỹ thuật thu gọn mũi tại JW khép kín an toàn 

Công nghệ thu gọn mũi được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn, đem đến cho khách hàng chiếc mũi thon gọn, hài hòa cùng khuôn mặt. Sau khi thực hiện bạn không những chỉ có đầu mũi thon nhỏ mà còn tạo dáng S line mềm mại, đẹp tự nhiên.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS