Kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật được áp dụng cho trường hợp nào là hợp lý


Công nghệ thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật là một kỹ thuật sử dụng chỉ làm giảm kích thước cánh mũi mang lại thon gọn, tự nhiên, hài hòa. Công nghệ này, được xem là một giải pháp mới trong làm đẹp dáng mũi được người lựa chọn.

thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật

Đường nét chiếc mũi thanh tú, thon gọn giúp bạn quyến rũ hơn

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật là gì?

Công nghệ thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật là kỹ thuật sử dụng chỉ luồn vào hai bên cánh mũi, giúp thu hẹp cánh mũi, nâng đầu mũi lên cao, cánh mũi thon tạo hình tam giác cân xưng, lỗ mũi nhỏ nhắn. Chỉ được dùng là loại chỉ mỏng như lụa, có tính định hình và cố định dáng mũi theo tỷ lệ mong muốn và không xâm lấn.

kỹ thuật thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

Quy trình thu gọn cánh mũi không phẫu thuật (ảnh mô phỏng)

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi không phẫu thuật tạo nên một kỷ nguyên làm đẹp bằng công nghệ mới, được nhiều người đón nhận nồng nhiệt. Tuy nhiên, thời gian duy trì của phương pháp này bao lâu? Đối với những chiếc mũi có cánh mũi rộng, nhiều mô mỡ thì có thể thực hiện được không? Luôn là những băn khoăn của nhiều người hiện nay.

Một số hình ảnh thu gọn cánh mũi tại JW:

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi tại JW chuyên biệt mang lại hiệu quả cao

Sau khi thu gọn cánh mũi sẽ khó phát hiện sẹo 

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu và phù hợp dáng mũi như thế nào?

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật mang nhiều ưu điểm như: không phẫu thuật, ít đau, không chảy máu, không để lại sẹo, cánh mũi thon gọn, cân đối, lỗ mũi nhỏ nhắn. Thời gian duy trì của công nghệ này từ 5 – 7 năm (tùy vào chế độ chăm sóc). Bởi phương pháp này có một khuyết điểm là những sợi chỉ được xiết chặt vào những bó cơ của cánh mũi lâu ngày, sợi chỉ này làm đứt những bó cơ này đi sẽ bung cánh mũi trở về kích thước ban đầu.

tham kham tu van

Nhiều chuyên gia nhận định thu gọn cánh mũi không phẫu thuật thời gian tồn tại là ngắn hơn phương pháp cắt cánh mũi

Riêng đối với trường hợp cánh mũi quá to, bè thì phương pháp này không thể áp dụng được vì nếu cố gắng áp kỹ thuật này cho những trường hợp trên không những không mang lại hiệu quả mà còn ảnh hưởng đến các phần cơ ở cánh mũi bị tổn thương. Do đó, phương pháp tốt nhất là nên áp dụng phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Kỹ thuật phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không đơn thuần là cắt bỏ 1 phần cánh mũi. Mà tùy vào trường hợp, bác sĩ sẽ đánh giá và cân đối mức độ cắt hoặc điều chỉnh cánh mũi sao cho đảm bảo tính tự nhiên và hạn chế tối đa sẹo cắt cánh mũi. Trong một số trường hợp cần phải can thiệp làm mỏng cánh, một số trường hợp cần dời chân cánh mũi, một số lại cần bấm cánh bên trong để cuốn làm gọn cánh,…

Khi tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ dựa vào hình dáng, kích thước của cánh mũi và tính chất da để đưa ra chỉ định phù hợp nhất cho từng khách hàng và thu gọn cánh mũi và cuộn cánh mũi mang lại dáng mũi thon gọn, thanh tú, đường nét chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt.

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi tại JW (ảnh mô phỏng)

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đường cắt cánh mũi sẽ không nằm ngay vùng ngã 3 (phần giao giữa nền mặt và chân cánh mũi), mà bác sĩ sẽ linh động cắt “nhích” lên phía trên phần cánh mũi một chút. Theo đó, sẽ tránh được vùng sẹo co kéo, mặt khác với dao mổ chuyên biệt, mảnh và sắt giúp tạo đường mổ sắc nét kết hợp với kỹ thuật nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp của bác sĩ sẽ cho một đường mổ dứt khoát, không cắt chỉnh nhiều lần.

Đồng thời sau phẫu thuật bệnh nhân được hướng dẫn cách chăm sóc tốt nhất để chống sẹo và chế độ sử dụng thuốc phù hợp cho cơ địa từng người. Tất cả những điều này sẽ giúp tạo nên một cánh mũi thon gọn mà đảm bảo hạn chế sẹo tối đa thời gian duy trì lâu bền với thời gian. 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS