Khám phá kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ hiện đại nhất hiện nay


Chỉ trong 20 phút giúp khắc phục “dứt điểm” tình trạng sụp mí và trẻ hóa da toàn diện, kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ thuyết phục hoàn toàn khách hàng khi thực hiện. Cùng khám phá bí quyết hấp dẫn lạ kỳ của phương pháp hiện đại này.

 

ky thuat treo chan may

Kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ trong 20 phút

Không cần thời gian lâu dài, không gây đau đớn và biến chứng, hạn chế tác động và mang đến tính thẩm mỹ cao là những ngôn từ “ưu ái” khi nhắc đến kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ. Làm cách nào mà công nghệ treo chân mày bằng chỉ lại tạo nên sự ấn tượng và khác biệt đến như vậy?

Được biết, kỹ thuật này tương đối đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn từ 4 đến 5 sợi chỉ đặc biệt tới cơ chân mày để kéo toàn bộ chân mày lên, giúp đôi mắt bừng sáng và ấn tượng, khắc phục nhanh tình trạng sụp mi mắt nhẹ, hạn chế được sự lão hóa xuất hiện, gương mặt bỗng chốc tươi trẻ và ấn tượng hơn hẵn. Với phương pháp này, khách hàng chẳng cần lo lắng đau đớn và biến chứng, cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng, vì chỉ sau 20 phút, chúng ta đã có được đôi chân mày như ý mà không phải trải qua bất cứ phẫu thuật phức tạp nào.

kỹ thuật treo chân mày

Kỹ thuật treo chân mày hiện đại được ứng dụng tiên phong tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ có gì khác biệt với những phương pháp khác?

Tiêu chí so sánh

Treo chân mày phương pháp truyền thống

Treo chân mày bằng chỉ

Phương pháp thực hiện

Thực hiện phẫu thuật, treo chân mày trên thì phẫu thuật phần phía trên chân mày, treo chân mày dưới thì phải phẫu thuật dưới chân mày

Không tác động và phẫu thuật, dùng sợi chỉ luồn qua cơ chân mày và kéo chân mày lên, phương pháp nhẹ nhàng

Tình trạng sẹo

Vì thực hiện phẫu thuật và bóc tách nên sẹo xấu xuất hiện, mất thẩm mỹ

Không có sẹo vì phương pháp này chỉ tác động ngoài da

Thời gian thực hiện

Thực hiện từ 1 đến 2 giờ

Chỉ sau 20 phút là cung mày đẹp tự nhiên như ý

Thời gian hồi phục

Mất 5 đến 7 ngày để hồi phục, sau khi thực hiện có tình trạng đau nhẹ

Sau 3 tiếng, khách hàng có thể về sinh hoạt và làm việc bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng

* Treo chân mày giữ được bao lâu

Treo chân mày giá bao nhiêu tiền

Ai là người đã khai sáng ra phương pháp treo chân mày bằng chỉ?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung – người sở hữu bàn tay vàng và khối óc thông minh đã trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng công nghệ treo chân mày bằng chỉ trong 20 phút, bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ của Việt Nam.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung- người đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ treo chân mày bằng chỉ tiên phong tại Việt Nam

Chắc hẵn trong chúng ta, những người yêu mến và thích được làm đẹp sẽ không còn xa lạ gì đối với TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – bởi ông là bật thầy trong ngành thẩm mỹ tạo hình của nước nhà. Qua bàn tay vàng của ông, hàng nghìn khách hàng khuyến khuyết về ngoại hình đã bỗng chốc được “tái sinh” lần 2 sau những ca phẫu thuật phức tạp, để rồi, bàn tay và khối óc ấy vẫn đang hàng ngày cần mẫn tạo nên những đóa hoa thơm cho đời mà chẳng cần tiếng tăm, chỉ cần niềm tin và sự yêu mến của khách hàng.

Khách hàng thực hiện treo chân mày bằng chỉ bỗng chốc trẻ hóa và ấn tượng hơn

Khách hàng thực hiện treo chân mày bằng chỉ bỗng chốc trẻ hóa và ấn tượng hơn

* Mời bạn xem thêm hình ảnh trước và sau khi treo chân mày tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-khach-hang-phau-thuat-mat.html

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là cái nôi cho rất nhiều bác sĩ có tài, có tâm hội tụ, là nơi ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nơi đã giúp hàng nghìn khách hàng tìm được tương lai, sự nghiệp, sự tự tin cho cuộc đời mình.

Kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ hiện đại trong 20 phút là nốt son sáng chói khằng định được cái “tầm” và cái “tâm” của đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nghe TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – người trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng công nghệ treo chân mày bằng chỉ chia sẻ về phương pháp hiện đại này

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 코인파워볼 viết:

    Anyone else felt the value just like me?

    https://power-777.net/