Thắc mắc: Làm gì khi nâng ngực bị biến chứng?


Mong ước dáng ngực đẹp tự nhiên và ấn tượng đã thôi thúc chị em phụ nữ tìm đến các phương pháp thẩm mỹ ngực. Song, thẩm mỹ luôn là con dao hai lưỡi, làm gì khi nâng ngực bị biến chứng là nỗi bận tâm hàng đầu của chị em trước khi phẫu thuật.

 

 

làm gì khi nâng ngực bị biến chứng

Biến chứng khi nâng ngực từ đâu mà có

Gần đây, cộng đồng mạng và chị em thẩm mỹ hoang mang tột độ khi xuất hiện thông tin một người phụ nữ bị biến chứng nặng sau khi chi 300 triệu để nâng ngực tại một thẩm mỹ viện ở Hà Nội. Nhìn thấy cảnh này, chị em nào cũng hoang mang và chẳng muốn thực hiện thẩm mỹ nâng ngực cho mình, mặc dù đó là mong muốn cháy bỏng của rất nhiều phụ nữ hạn chế về dáng ngực.

Biến chứng khi nâng ngực của chị phụ nữ ấy là hồi chuông cảnh báo cho khách hàng thẩm mỹ, cần phải cẩn trọng và cân nhắc hơn trong việc lựa chọn địa điểm nâng ngực cho mình. Sự xuất hiện của những biến chứng khi thẩm mỹ có nhiều nguyên nhân và cơ bản vẫn là do bác sĩ thực hiện, phương pháp lựa chọn không đúng cách dẫn đến hệ lụy không ai mong muốn.

 

biến chứng sau khi nâng ngực

Nhiều chị em gặp phải biến chứng sau khi nâng ngực

Việc đôi co quy trách nhiệm của người phụ nữ và thẩm mỹ viện ấy chứng tỏ được sự thiếu chuyên nghiệp trong cách chăm sóc khách hàng, cách thẩm mỹ và ngay cả độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ ấy. Thách thức lớn của khách hàng là lựa chọn đúng địa điểm tin cậy cho mình

Đẩy lùi biến chứng bằng phương pháp an toàn

Ts. Bs Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chuyên gia thẩm mỹ nâng ngực tại Việt Nam tỏ ra quan ngại : “ Nâng ngực là cuộc đại phẫu thuật lớn của chị em. Do đó, vấn đề lựa chọn và tìm hiểu thông tin cần được quan tâm đặc biệt, đã có rất nhiều khách hàng tìm đến tôi trong tâm trạng hoản loạn vì tin nhầm những địa điểm kém chất lượng và ham giá rẻ khi thực hiện thẩm mỹ. Để có một ca nâng ngực an toàn, cần có bác sĩ thực hiện chất lượng, có túi ngực tân tiến, ứng dụng phương pháp hiện đại và đam bảo an toàn bằng hệ thống máy móc hô trợ. Thẩm mỹ không chỉ là làm đẹp, mà nó còn gắng liền với trách nhiệm, lương tâm của người bác sĩ

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

Video co thắt bao khi nâng ngực và cách ngăn ngừa hiệu quả 

Hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất cho việc nâng cấp vòng 1 của chị em phụ nữ. Bằng việc đặt túi nâng ngực vào bên trong thông qua đường mổ siêu nhỏ ở nếp gấp nách, phương pháp này hạn chế xâm lấn và đau đớn cho người thực hiện, bảo đảm cho bác sĩ thẩm mỹ tiến hành tỉ mỉ và chính xác nhất với sự phóng đại gấp 10 lần thành ngực của các thiết bị nội soi chuyên dụng. Túi ngực dược sử dụng trong phương pháp này được tin dùng nhất chính là túi Demi với tính năng siêu bền và độ đàn hồi cực tốt, mang đến dáng ngực tròn khi nằm và hình giọt nước khi đứng, dù tư thế nào cũng đẹp và ấn tượng như mong muốn.

Túi ngực Demi siêu bền siêu chất lượng

Túi ngực Demi siêu bền siêu chất lượng đảm bảo an toàn cho khách hàng thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Làm gì khi nâng ngực bị biến chứng?

Khi khách hàng chẳng may nâng ngực bị biến chứng thì cách tốt nhất chính là đến địa điểm thẩm mỹ chúng ta đã thực hiện để thăm khám và yêu cầu có phương pháp điều trị thích hợp cho trường hợp của mình. Khi không nhận được phản hồi tích cực từ họ, chị em hãy cố gắng lựa chọn địa điểm uy tín về thẩm mỹ ngực để có thể tìm đến thăm khám và nói lên những mong muốn của mình.

Nâng ngực an toàn với túi Demi chất lượng

Nâng ngực an toàn với túi Demi chất lượng cùng với chuyên gia thẩm mỹ ngực đến từ hãng Motiva nổi tiếng

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Nâng ngực thất bại có lẽ là “cơn ác mộng” của chị em khi thẩm mỹ, do đó, để không phải thắc mắc và lo lắng làm gì khi nâng ngực bị biến chứng thì hãy lựa chọn địa điểm tin cậy như Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Với hệ thống máy móc hiện đại, sự thành công của hơn 100 ca thẩm mỹ ngực mỗi năm sẽ giúp khách hàng có được dáng ngực tự nhiên và an toàn cho mình.

Nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất

Bs Tú Dung cảnh báo về các biến chứng có thể xảy ra sau khi nâng ngực.

Minh chứng cho chất lượng và sự dẻo dai của túi Demi chất lượng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. ไ88 viết:

    … [Trackback]

    […] Info on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/lam-gi-khi-nang-nguc-bi-bien-chung.html […]