Làm thế nào để mũi cao tự nhiên mà không lo biến chứng?


Làm thế nào để mũi cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt luôn là câu hỏi làm đau đầu nhiều người trước những cơ sở thẩm mỹ “mọc như nấm sau mưa”.

 

Cách làm sống mũi cao tại nhà

3 Cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà

làm thế nào để mũi cao tự nhiên

Mũi cao thon là mong ước của phái đẹp

Phụ nữ Á Đông có đặc điểm chiếc mũi thấp, to bè, do đó, sở hữu chiếc mũi thanh tú, cao thon là mơ ước của nhiều người. Hiểu được điều này, các phương pháp nâng mũi lần lượt ra đời, giúp phái đẹp thỏa mãn nhu cầu chỉnh sửa sắc đẹp của mình.

Đặc biệt là dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc. Đây là danh từ mà tín đồ thẩm mỹ mô tả chiếc mũi đẹp của các sao Hàn. Cũng từ Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi được ra đời bởi bàn tay tài hoa của các bác sĩ thẩm mỹ. Các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam đã tiếp nhận và thực hiện thành công phương pháp này nhờ con người và nhân tướng học nói chung của các nước Á Đông nói chung có nhiều đặc điểm chung giống nhau.

Nâng mũi S line Hàn Quốc là xu hướng "hot" nhất hiện nay

Nâng mũi S line Hàn Quốc là xu hướng “hot” nhất hiện nay

Về bản chất, bạn muốn nâng mũi Hàn Quốc tại xứ sở kim chi hay ngay tại Việt Nam đều được vì kỹ thuật chỉ có 1, các bác sĩ ở khắp các nước đều thực hiện như nhau. Tuy nhiên, lợi dụng điểm này mà nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo rầm rộ, khoa trương, trong khi không có bác sĩ tài năng thực sự thực hiện, khiến không ít khách hàng “tiền mất tật mang. Vì vậy, làm thế nào để mũi cao tự nhiên, cấu trúc của chiếc mũi để tạo ra một chiếc mũi phù hợp với khuôn mặt luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người.

Giải mã thắc mắc “làm thế nào để mũi cao tự nhiên”

Để biết được làm thế nào để mũi cao tự nhiên thì trước và sau khi nâng mũi, bạn cần đảm bảo các tiêu chí quan trọng. Cụ thể:

Trước khi nâng mũi cần đảm bảo các yếu tố:

+ Bác sĩ giỏi thực hiện, được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề, đã tạo được tên tuổi và tiếng vang lớn trong ngành

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, báo cáo về nâng mũi S line bằng Megaderm tại Hội nghị thẩm mỹ quốc tế

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, báo cáo về nâng mũi S line bằng Megaderm tại Hội nghị thẩm mỹ quốc tế

+ Cơ sở vật chất phải đảm bảo hiện đại, được trang bị đầy đủ

+ Có chuyên khoa rõ ràng và công khai, minh bạch mọi hoạt động

Mũi sau khi nâng phải đảm bảo các vấn đề như:

+ Đầu mũi thon gọn và mềm mại, thanh tú, lỗ mũi hình hạt chanh

+ Da đầu mũi và thân mũi không bị bóng đỏ, lộ sóng.

+ Sóng mũi phải thẳng và có đường cong mềm mại S-line đối với nữ giới và L line đối với nam giới.

+ Trụ mũi phải đứng thẳng và vững chắc.

Mũi đẹp tự nhiên khiến cả gương mặt như biến đổi theo, hình ảnh khách hàng Singapore nâng mũi tại Bệnh viện JW

Mũi đẹp tự nhiên khiến cả gương mặt như biến đổi theo, hình ảnh khách hàng Singapore nâng mũi tại Bệnh viện JW

Nếu đảm bảo hài hòa các yếu tố trên sẽ tạo nên chiếc mũi chắc chắn, bền vững và sẽ mang lại hiệu quả dài lâu giúp mình đẹp hơn.

* Nâng mũi bao nhiêu tiền

Do đó, khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bạn nên đến các viện thẩm mỹ uy tín, bệnh viện lớn theo đúng tiêu chuẩn y tế để thực hiện, nhằm đảm bảo độ an toàn và kết quả cao trong quá trình phẫu thuật và hậu phẫu. Lúc này, bạn đã biết chắc chắn câu trả lời làm thế nào để mũi cao tự nhiên.

Làm đẹp theo thần tượng cùng hot girl Singapore

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS