Làn da U50 từng nám nặng khiến Đại Ngọc Trâm vỡ òa


“Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” tập 30 kể về hành trình xóa mặt cảm của người phụ nữ tuổi 50 với sự đồng hành của diễn viên Đặng Ngọc Trâm, Ths. BS Vũ Thị Minh Nhật và MC Anh Thơ. Chương trình với sự đồng hành của Bệnh viện JW Hàn Quốc và kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam.

tập 30 với sự hội ngộ của diễn viên Đại Ngọc Trâm

Cuộc sống sẽ đẹp hơn nếu chúng ta biết đứng vào vị trí của nhau để cảm thông và thấu hiểu. Tuy nhiên, có không ít người thường xuyên bông đùa, đặc biệt là buông lời trêu chọc ngoại hình mà không biết rằng điều đó gây sát thương đến thế nào với người khác.

Câu chuyện của chị Bùi Thị Xoan (52 tuổi, Bình Phước) là một điển hình như thế.

Từ nhỏ, gương mặt chị Xoan đã xuất hiện một vết bớt bên mắt trái. Khuyết điểm này bắt đầu rõ hơn vào năm 25 tuổi và phát triển đậm cho đến tận bây giờ, biểu hiện là da thâm đen cả một vùng.

Gương mặt của cô Xoan với vết bớt nám bẩm sinh

Mặc dù ở độ tuổi xế chiều và trải nghiệm nhiều với cuộc sống nhưng chị Xoan vẫn thường xuyên cảm thấy tổn thương vì những lời trêu đùa từ bạn bè, hàng xóm về khuyết điểm ấy.

“Khi gặp bạn bè, ai cũng trêu tôi làm gì mà để ông xã đánh ra nông nổi vậy. Nhiều người còn nói tôi lúc trẻ đẹp mà sao giờ xấu quá”

Thực sự tôi cảm thấy rất buồn, đi đâu cũng lấy tóc phủ xuống để che đi, không muốn để ai nhìn thấy và dị nghị.

Diễn viên Đặng Ngọc Trâm rất thấu hiểu về những điều đó, chị cũng chia sẻ rằng: “Ngày trước, sau khi vừa sinh em bé xong cơ thể Trâm tăng kí nhiều và chưa kịp giảm cân. Khi đi quay, nhiều người trong nghề nói “trời ơi sao nay em mập vậy”. Thực sự lúc đó đầu Trâm cứ bị ám ảnh những điều đó, làm bản thân tự ti đi rất nhiều”.

Bác sĩ Minh Nhật nói về việc điều trị cho cô Xoan

Sau những lời dèm pha, chị Xoan đã mạnh dạn tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc với mong muốn được khắc phục khuyết điểm của bản thân. Qua thăm khám, Ths.BS Vũ Thị Minh Nhật – Trưởng khoa Da liễu của Bệnh viện JW nhận định:

“Tình trạng của chị Xoan có một vết bớt bên trái, nó được gọi tên là Ota. Ngoài ra, chị có thêm vấn đề sạm nám, đốm nâu và đồi mồi đang xen lẫn. Đây là bệnh lý về da liễu, do tình trạng tăng sắc tố đen trên da”.

Sau khi được bác sĩ tư vấn và đưa ra phát đồ cụ thể, chị Xoan đã quyết định thực hiện điều trị tại Bệnh viện JW.

Cô Xoan trẻ hóa sau khi điều trị da thành công

Sự xuất hiện của chị Bùi Thị Xoan trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” khiến tất cả mọi người trong trường quay vô cùng ngỡ ngàng và bất ngờ.

Diễn viên Đại Ngọc Trâm thảng thốt: “Trời ơi, không thể tin vào mắt mình. Công nghệ điều trị quá tuyệt vời và xuất sắc”

MC Anh Thơ nhìn chị Xoan cười tươi và xúc động, kèm theo đó là lời chúc mừng vô cùng vui vẻ.

Diễn viên Đại Ngọc Trâm ngỡ ngàng trước sự thay đổi của nhân vật

Nói về cảm xúc của mình sau khi “xóa bỏ” được khuyết điểm trên mặt, chị Xoan khá xúc động: “Trước đây, tôi chưa từng có ngày vui vì tâm trạng luôn lo lắng và có gì đó khó chịu khi nhìn mình trong gương. Từ ngày làm đẹp xong thì đi đâu tôi cũng bới tóc cao và tự tin khi gặp bạn bè, người thân. Tôi cười suốt thôi, tại thấy vui quá mà”

Chị Xoan chia sẻ, trước khi tìm đến JW, bản thân đã từng đến thẩm mỹ ở Bình Dương. Sau khi điều trị xong, bên đó cho tôi thuốc về thoa lên da. Chẳng hiểu thế nào mà gương mặt tôi bị dị ứng nặng trên toàn gương mặt, lần đó bác sĩ phải đến tận nhà để cấp cứu.

Sau lần đó, tôi rút ra kinh nghiệm là phải chọn nơi nào chất lượng và uy tín mới dám làm. Nhờ biết đến Bệnh viện JW mà gương mặt tôi đã được cứu chữa kịp thời, vui không thể tả.

Cô Xoan tự tin xuất hiện tại chương trình

Niềm hạnh phúc hiện rõ trên nét mặt của người phụ nữ U50. Dường như có bao nhiêu tâm tư trong lòng đều được chị trút ra hết, đó như là lúc chị có thể tạm biệt quá khứ nhiều buồn tủi và sống cuộc đời mới cho chính mình.

Qua chương trình, chị Bùi Thị Xoan gửi lời cảm ơn bác sĩ và Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giúp bản thân có “khởi đầu mới” trọn vẹn. Người phụ nữ 53 tuổi chia sẻ mình vừa mở một nhà hàng tiệc cưới, công việc làm ăn thuận lợi và bản thân đã tự tin giao tiếp trong các mối quan hệ.

Chẳng ai có thể ngờ rằng cô Xoan từng có làn da nám nặng

Tập 30 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Comments are closed.