Lần đầu tiên nghệ sĩ Quang Minh trải lòng chuyện làm đẹp


Xuất hiện tại chương trình giao lưu trực tuyến “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” của Bệnh viện JW Hàn Quốc, nghệ sĩ Quang Minh vô cùng ngỡ ngàng trước màn lột xác của những thí sinh bước ra từ chương trình.

Nghệ sĩ Quang Minh hội ngộ cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung sau 4 năm, kể từ khi khánh thành chi nhánh JW tại Mỹ

Nghệ sĩ Quang Minh là một trong số rất nhiều người nổi tiếng có mặt trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới“, làm chiếc cầu nối giữa thí sinh với đông đảo khán giả yêu mến theo dõi chương trình.

Trong chuyến về Việt Nam lần này, nghệ sĩ Quang Minh đã trích một khoảng lớn thời gian đến với  Bệnh viện JW để tìm hiểu về chất lượng dịch vụ của bệnh viện, với ba nhóm dịch vụ: Thẩm mỹ mắt; Thẩm mỹ mũi; Bọc răng sứ – trồng implant tại Việt Nam. Trước đây, anh cũng từng có mặt tại chương trình lễ ra mắt chi nhánh JW tại Mỹ.

MC và khách mời bàn bạc sôi nổi về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay

Theo Quang Minh: “Thay đổi diện mạo của bản thân là điều đáng trân trọng, vừa là sự tôn trọng bản thân, vừa tạo thiện cảm cho người đối diện. Làm đẹp để thay đổi cuộc sống tích cực hơn đòi hỏi phải có sự tìm tòi kỹ lưỡng, khoa học hiện đại để đảm bảo an toàn”.

Cũng theo nghệ sĩ, việc tìm kiếm một đơn vị thẩm mỹ uy tín, phủ sóng toàn cầu, được đông đảo kiều bào nước ngoài tin tưởng là điều không mấy dễ dàng. Thế nhưng, trong nhiều năm qua JW đã hoàn thành rất tốt.

Cho đến hiện tại, chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”  đang thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Ban tổ chức đã nhận được gần 6.000 tâm thư, hỗ trợ phẫu thuật cho hơn 200 trường hợp khiếm khuyết ngoại hình.

Cùng với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung có mặt tại chương trình giao lưu trực tuyến, sau khi tận mắt chứng kiến màn thay đổi ngoạn mục của các thí sinh qua trích đoạn video của chương trình, diễn viên Quang Minh vô cùng ngạc nhiên, không ngờ rằng ngành thẩm mỹ ở Việt Nam lại tiến bộ vượt bậc như vậy.

Theo bác sĩ Tú Dung, việc thẩm mỹ bắt nguồn từ nhu cầu làm đẹp an toàn và tự nhiên của người Việt Nam

Theo Bác sĩ Tú Dung: “Do nhu cầu làm đẹp của người Việt Nam ngày càng cao, nên ngành thẩm mỹ bắt buộc phát triển, hướng tới nhiều công nghệ kĩ thuật mới. Đặc biệt là việc cập nhật từ Hàn Quốc, các bác sĩ Việt Nam được tu nghiệp dài hạn và chuyển giao công nghệ trực tiếp, từ đó mang lại hiệu quả làm không thua kém gì thẩm mỹ ở nước ngoài”. 

Riêng về chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới“, bác sĩ Tú Dung cho biết, động lực thực hiện chương trình bắt nguồn từ việc tiếp xúc với nhiều hoàn cảnh khó khăn bị khuyết điểm ngoại hình.

“Tôi muốn lấy niềm vui từ sự thay đổi của của người khác làm động lực cho công việc của mình” – Bác sĩ Tú Dung nói.

Nghệ sĩ Quang Minh đã tận mắt chứng kiến những nhân vật lột xác từ chương trình,  với diện mạo mới mẻ mang vẻ đẹp tự nhiên đến ngỡ ngàng.

Hồng Ngân là nhân vật bước ra từ chương trình với diện mạo xinh xắn sau đại phẫu hàm hô

Quang Minh chia sẻ: “Nếu không nói thì chắc tôi không biết là các bạn ấy làm thẩm mỹ”.   

Là nhân vật chính xuất hiện tại chương trình, Hồng Ngân từng mắc khuyết điểm hàm hô nặng và cười hở lợi. Sau khi được điều trị, cô may mắn được cải thiện diện mạo xinh xắn hơn rất nhiều.

“Gương mặt của em trước đây bị hô nên rất xấu, em đã từng đi nhiều để mong được phẫu thuật nhưng đều bị từ chối. Khi biết đến chương trình của bệnh viện, em liền viết tâm thư gửi về với hy vọng may mắn sẽ mỉm cười. Hôm nay, được tự tin xuất hiện ở đây, em thực sự chỉ dám nghĩ trong mơ” – Hồng Ngân bày tỏ.

Gương mặt xinh xắn tự nhiên của Hồng Ngân khiến nghệ sĩ Quang Minh không tin cô từng thẩm mỹ

Đánh giá về tình trạng của Hồng Ngân trước đây, bác sĩ Tú Dung cho biết: “Bạn bị khuyết điểm rất lớn, xương hàm trên dài nhiều hơn hàm dưới. Để cải thiện bắt buộc phải cắt hàm trên kéo về sau, làm khít khớp cắn của hai hàm”.

Khách mời và nhân vật chụp hình lưu niệm tại chương trình

Chi phí phẫu thuật cho Hồng Ngân ước tính khoảng 70 triệu đồng. Bệnh viện đã hỗ trợ phần lớn chi phí cho bạn.

Lắng nghe nhận định của bác sĩ, nghệ sĩ Quang Minh hết sức cảm thông cho hoàn cảnh và khó khăn mà bạn Hồng Ngân mắc phải và gửi lời chúc mừng cho sự thay đổi của bạn.

Kết thúc chương trình, nghệ sĩ Quang Minh đã chọn lựa được một khách hàng may mắn theo dõi Livestream để lại số điện thoại ưu đãi 100% chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tại JW. Ngoài ra, tất cả khách hàng theo dõi Livestream của bệnh viện JW và để lại liên hệ còn được giảm 20% chi phí các dịch vụ thẩm mỹ.

Khách hàng may mắn với số thứ tự 275 đã nhận được ưu đãi miễn phí 100% chi phí làm đẹp tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Comments are closed.