Lần đầu tôi kể số 3: Hai luồng tranh luận trong phẫu thuật nâng ngực


Những tranh luận nên hay không nên phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực xoay quanh buổi Livestream tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  sáng nay đã đặt ra một số vấn đề cần cân nhắc.

Lần đầu tôi kể số 3: Hai luồng tranh luận trong phẫu thuật nâng ngực

Lần đầu tôi kể số 3: Hai luồng tranh luận trong phẫu thuật nâng ngực

 “Lần đầu tôi kể số 3” kỳ này có sự tham gia của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đến chia sẻ những điều cần lưu ý trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Đặc biệt hơn nữa là sự xuất hiện của 2 khách mời Hồ Thị Thu Danh (khách hàng từng thực hiện nâng ngực) và Lê Thị Thu với 2 luồng ý kiến khác nhau. Dưới đây là những thông tin từ buổi Livestream.

Hai luồng tranh luận trong phẫu thuật nâng ngực

Có nên hay không lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vẻ đẹp ngoại hình, đồng thời “trùng tu” lại vẻ đẹp vòng 1 đã bị xuống cấp do thời gian, tuổi tác hay sinh con,…trong chương trình “Lần đầu tôi kể số 3” của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vừa qua đã gây nên các làn sóng ý kiến trái chiều, ủng hộ có, phản đối cũng có.

Câu hỏi được đặt ra phổ biến trong các luồng ý kiến này chủ yếu xoay quanh mục đích và sự cần thiết về vai trò của vòng 1 trong đời sống hằng ngày của các chị em phụ nữ. Liệu rằng, thẩm mỹ nâng ngực có góp phần nâng cao sự tự tin, vẻ đẹp vốn có của phái đẹp trong mắt nhiều người, đặc biệt là người bạn đời của mình?

Theo đó, khách mời Thu Danh chia sẻ quan điểm đồng ý với phẫu thuật nâng ngực: “Bản thân tôi là phụ nữ nên việc sở hữu một vòng 1 căng tròn, tự nhiên là niềm khao khát và hãnh diện. Đặc biệt, sau khi sinh con tôi gặp phải một số vấn đề như bé không chịu bú ti và phải nhờ đến dụng cụ hút sữa. Chính điều này, đã làm cho bầu ngực của tôi ngày một chảy xệ và xuống cấp. Và nó khiến tôi cảm hoàn toàn mất tự tin trước chồng mình. Do đó, tôi ủng hộ các chị em nên phẫu thuật nâng ngực”.

DSC_0153

MC  (bên trái) cùng 2 vị khách mời trong buổi Livestream sáng nay 

Tuy nhiên, nói về vấn đề này chị Lê Thị Thu không đồng quan điểm và phản đối chuyện nâng ngực: “Theo tôi nhận thấy không nhất thiết phải thực hiện thẩm mỹ nâng ngực. Vì với những người thoạt trông đã ưa nhìn và cũng có một số người thẩm mỹ chỉ để khoe ngực,…thì theo tôi đây là điều không nên. Bởi lẽ, với cá nhân tôi, tôi chú trọng hơn hết là vẻ đẹp tâm hồn hơn là ở ngoại hình. Vì vậy, tôi không đồng tình với việc nên phẫu thuật nâng ngực”.

Nhìn chung, là phụ nữ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn sở hữu một bầu ngực cân đối tự nhiên. Do vậy, thiết nghĩ để tranh luận hiệu quả và tích cực, chúng ta cần phải hiểu rõ bản chất, cách thức áp dụng cũng như hiện trạng vòng 1 trong đời sống chị em.

Sự ra đời và phát triển của công nghệ thẩm mỹ nâng ngực hiện đại 

Với tốc độ phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày nay, phẫu thuật nâng ngực đã không còn là điều xa vời với chị em. Bởi lẽ, phần lớn phụ nữ châu Á, đặc biệt người Việt Nam đều sở hữu bầu ngực nhỏ, lép hoặc không cân đối. Điều này, làm ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp ngoại hình cũng như đời sống tinh thần của nhiều chị em. 

Song, bên cạnh những ca nâng ngực thành công cũng có không ít những trường hợp chị em phải “dở khóc dở cười” vì kết quả thẩm mỹ không như mong muốn. Mà nguyên nhân xoay quanh là do việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, tay nghề bác sĩ thực hiện còn “non” kém hoặc kỹ thuật phẫu thuật cũ kỹ, lạc hậu,…

Thấu hiểu được điều này, các chuyên gia Hoa Kỳ đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời công nghệ nâng ngực Nano chip 3D Motiva với nhiều ưu điểm vượt trội. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm vòng 1 cũng như nỗi lo nguy hiểm hay biến chứng của rất nhiều chị em đang có ý định thẩm mỹ nâng ngực. 

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số các đơn vị hiếm hoi nhận được chuyển giao công nghệ nâng ngực từ hãng Motiva (Hoa Kỳ) và hỗ trợ thành lập Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva. Tại đây, chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn phái đẹp có được vẻ đẹp vòng 1 căng tròn, gợi cảm.  

d1

Giám đốc hãng túi Motiva (bên phải) đến thăm và hỗ trợ thành lập Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva

Bằng sự chuyển giao công nghệ tiên tiến này, JW đã ứng dụng thành công hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu trong nâng ngực. Máy này có khả năng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật. Từ đó, giúp các bác sĩ có chỉ định phù hợp, chính xác, góp phần mang lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi. 

Cận cảnh hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu trong nâng ngực 

Cùng với đó việc sử dụng túi ngực Nano chip Demi có khả năng chuyển động linh hoạt theo dáng người sử dụng, con chip thông minh được đặt bên trong túi ngực nhằm đảm bảo các tiêu chí an toàn, chất lượng. 

Túi ngực Nano chip siêu bền, rơi từ tầng 10, xe 7 chỗ cán không vỡ???

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực và lời khuyên từ chuyên gia 

Xuất hiện trong chương trình “Lần đầu tôi kể số 3” TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cũng nêu rõ nhận định nên hay không trong phẫu thuật nâng ngực và chuyên gia cũng đã đưa ra một số lời khuyên hữu ích trong thẩm mỹ nâng ngực. 

DSC_0242

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp chia sẻ thông tin bổ ích trong phẫu thuật nâng ngực 

Cũng theo BS Tú Dung, thẩm mỹ nâng ngực là nhu cầu thiết yếu với các chị em phụ nữ có mong muốn cải thiện nhược điểm vòng 1 của mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, lựa chọn túi ngực chất lượng,…là việc không nên lơ là và xem nhẹ. Chỉ có như vậy, mới đảm bảo tiêu chí an toàn, không làm ảnh hưởng tuyến sữa cũng như tính thẩm mỹ của bầu ngực.

Khách mời và bác sĩ Tú Dung kiểm chứng mức độ đàn hồi, tính an toàn của túi ngực Nano chip (Hoa Kỳ)

 Đặc biệt, chia sẻ về những vấn đề sau nâng ngực khách mới Hồ Thị Thu Danh cho biết: “Sau nâng ngực tôi không cảm thấy đau đớn như mọi người thường nghĩ và bằng chứng là sau 2 tuần tôi có thể đi lại bình thường. Hiện tại, bầu ngực của tôi cũng đã trong giai đoạn bình phục nên trông rất là tự nhiên và gợi cảm”.

DSC_0180

Khách hàng Thu Danh gợi cảm với vòng 1 sau phẫu thuật 

 “Hiện tại tôi cảm thấy rất hài lòng và tự tin hơn với vòng 1 của mình. Đi đâu mọi người cũng đều ngưỡng mộ vòng 1 của tôi là đã sinh con nhưng vẫn căng tràn, sức sống. Và tất nhiên, họ không hề biết tôi đã thẩm mỹ nâng ngực nếu như tôi không nói. Tôi cảm thấy rất là vui vì điều này” khách mời Thu Danh nói thêm.

Kết thúc buổi Livestream đã có rất nhiều khách hàng để lại thông tin cũng như là số điện thoại để được tư vấn và cũng dành về mình cơ hội nhận được giải thưởng nâng ngực từ chương trình. Trong đó, chị Nguyễn Thị Minh Anh là người may mắn nhất đã trúng giải phẫu thuật nâng ngực trị giá 60 triệu đồng. 

DSC_0195

MC chương trình và khách mời Hồ Thị Thu Danh quay vòng quay để chọn ra khách hàng may mắn trúng giải

Xem thêm một số hình ảnh nâng ngực thực tế tại JW: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nang-nguc-noi-soi-tai-jw.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS