Lật tẩy chiêu trò nâng mũi S line giá rẻ


Giá cả luôn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến lựa chọn thẩm mỹ của khách hàng, và nâng mũi S line giá rẻ luôn được quan tâm hơn các dịch vụ thẩm mỹ khác. Tuy nhiên, giá cả rẻ trong thẩm mỹ không phải là điều đáng mừng, khách hàng cần tỉnh táo trong việc lựa chọn và quyết định nâng mũi cho mình.

 

nâng mũi s line giá rẻ

Quảng cáo nâng mũi S line giá rẻ, các thẩm mỹ được gì?

Trào lưu nâng mũi S line giá rẻ rộ lên trong thời gian gần đây với những lời quảng cáo có cánh của những địa điểm thẩm mỹ “không có nhiều tên tuổi”. Chỉ với 20 triệu, khách hàng đã có được dáng mũi S line thay bằng phải mất nhiều hơn con số đó tại các địa điểm thẩm mỹ khác.

Đánh trúng vào tâm lý ham rẻ, nhẹ dạ cả tin của khách hàng, các thẩm mỹ viện cứ thế mà kiếm lời, trong khi người thực hiện thẩm mỹ lại phải gánh lấy hậu quả khôn lường cho mình. Dáng mũi sau khi nâng không phải là S line thực thụ với những nguy cơ biến chưng tiềm ẩn, có người phải chịu cảnh bóng đỏ lộ sóng, có khách hàng phải đau đầu về việc mũi lệch lạc, không cân xứng, mũi mất thẩm mỹ, từ mũi lành thành mũi hư.

Ham nâng mũi giá rẻ, khách hàng nhận về dáng mũi bóng đỏ lộ sóng

Ham nâng mũi giá rẻ, khách hàng nhận về dáng mũi bóng đỏ lộ sóng

Giá rẻ thì chất lượng có tốt không?

Nâng mũi S line giá rẻ và chất lượng tốt có hay không. Thực chất, giá rẻ thì chẳng bao giờ có chất lượng tốt, đặc biệt là với công nghệ S line. Như chúng ta biết, để hoàn thành xong một dáng mũi chuẩn S line đòi hỏi phải có sự kết hợp giữa kỹ thuật và tay nghề nhuần nhuyễn của bác sĩ. Sụn được sử dụng trong dáng mũi S line phải la sụn nhân tạo chất lượng nhập khẩu từ Hàn Quốc và sụn tai được lấy từ chính khách hàng, quá trình lấy sụn tự thân không hề đơn giản.

Hơn hết, mũi S line bóc tách và khắc phục toàn bộ dáng mũi xấu nên bất cứ khuyết điểm nào trong dáng mũi cũng được can thiệp và chỉnh hình lại, đảm bảo sau quá trình thực hiện mũi có được độ cao tự nhiên, đầu mũi thon gọn, dáng mũi hình chữ S mềm mại và không có bất cứ biến chứng nào trong quá trình thực hiện.

mũi s line

Một quy trình nâng mũi S line đúng chuẩn 

Công nghệ nâng mũi S line đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, thách thức lớn của bác sĩ thực hiện, đó là lý do mũi S line có giá cao hơn so với những công nghệ khác, sẽ không tồn tại một dáng mũi S line giá rẻ nhưng chất lượng tốt cho khách hàng thẩm mỹ được.

Mũi chuẩn, mũi đẹp từ dáng mũi S line chuẩn Hàn

Không quảng cáo giá rẻ, không đảm bảo mũi cao tút, nhưng khi khách hàng thực hiện chắc chắn sẽ sở hữu ngay dáng mũi S line chuẩn Hàn đó là ưu điểm của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Thực tế chứng minh, khách hàng tìm đến JW rất nhiều chỉ vì ai cũng kháo nhau về phương pháp S line của Bệnh viện này đảm bảo an toàn, hiệu quả và thời gian duy trì lâu dài.

Đội ngũ bác sĩ Việt Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Mũi không chỉ đẹp tự nhiên mà khi thực hiện phương pháp này không có bất cứ biến chứng và nguy hại nào cho người thực hiện. Hơn hết, trong quá trình nâng mũi, khách hàng còn được gặp bằng mắt TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia nâng mũi S line hàng đầu Việt Nam thực hiện và mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho mình.

hut mo bung

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung đang tận tình xem xét và đánh giá dáng mũi của khách hàng

Dáng mũi S line chuẩn đẹp khách hàng có được sau nâng mũi S line JW

Sẽ không tồn tại nâng mũi S line giá rẻ tại JW nhưng đảm bảo sẽ xuất hiện dáng mũi S line chuẩn tự nhiên và ấn tượng cho người thực hiện.

* Nâng mũi bao nhiêu tiền

* 4 tuyệt chiêu giúp bạn tránh biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS