Chuyên gia giải đáp thắc mắc: Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không?


Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi tình trạng mỡ bọng bắt đầu xuất hiện nhiều trên da mặt. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người có cái nhìn khái quát về lấy mỡ bọng mắt, đồng thời sẽ có lời giải đáp từ phía chuyên gia.

 

Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không

Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không?

Giải pháp giúp loại bỏ mỡ bọng mắt

 Theo năm tháng, tuổi xuân của con người trôi qua nhanh, nét tươi trẻ trên da mặt bắt đầu thay bằng sự hình thành những nếp nhăn, bọng mỡ và rãnh mũi bắt đầu xuất hiện làm cho khuôn mặt già đi rất nhiều.

Mức độ lão hóa da tăng dần lên theo số tuổi không bất kể cả là phái đẹp hay phái mạnh. Và vùng mắt là nơi mà chúng ta nhìn thấy sự lão hóa rõ nhất. Sự hiện diện của mỡ bọng mắt làm cho khuôn mặt già và kém sắc đi rất nhiều. Phương pháp lấy mỡ bọng mắt ra đời là giúp trẻ hóa lại nét thanh xuân trên khuôn mặt của rất nhiều người.

Lấy mỡ bọng mắt là kỹ thuật giúp loại bỏ túi mỡ và da chùng ở vùng da dưới mắt lấy lại làn da phẳng phiu như trước đây cho người thực hiện.

Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không

Hình mô phỏng các công đoạn lấy mỡ bọng mắt

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mi  mắt dưới. Qua đường mổ đó bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, lấy hết lượng mỡ thừa da chùng mi, đồng thời thực hiện căng cơ giúp đôi mắt hết quầng thâm và trẻ hóa làn da ở vùng da mi dưới.

Chuyên gia giải đáp thắc mắc: Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không?

Lấy mỡ bọng mắt là cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng, tuy nhiên cần sự khéo léo từ bàn tay của người bác sĩ thực hiện, chỉ cần một sơ suất nhỏ có thể gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận vết mổ và để lại sẹo. Chính vì thế, tìm được địa chỉ đúng chuẩn công nghệ này thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Bênh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ tiên phong với phương pháp về các thẩm mỹ mắt. Theo sự chuyển nhượng thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won, các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật Mắt tại JW được TS.BS Hong Lim Choi- Chủ tịch Hiệp hội Mắt Hàn Quốc  chuyển nhượng công nghệ và đào tạo trực tiếp.

Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi

Đồng thời, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Mắt đã được tu nghiệp tại Hàn Quốc một thời gian dài, trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật. Chính vì vậy, khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt tại JW, khách hàng sẽ được thực hiện đúng theo chất lượng từ công nghệ Hàn Quốc với các hiệu quả sau:

Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn đầu ngành

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng.

+ Không xâm lấn, không gây đau.

+ Loại bỏ túi mỡ thừa, da chùng mí dưới mắt

+ Kết quả duy trì lâu dài.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung: “Lấy mỡ bọng mắt là ca tiểu phẫu lấy đi túi mỡ mí mắt dưới đảm bảo độ an toàn cao. Bởi khi thực hiện chỉ rạch một đường nhỏ ở nếp đường mi mắt dưới, không xâm lấn nên không để lại sẹo hay bất cứ tổn thương nào”.

Khi thực hiện tại JW, khách hàng sẽ nhanh chóng lấy lại được nét tươi trẻ và hoàn toàn yên tâm với chất lượng bởi hiệu quả phẫu thuật và thời gian bảo hành lâu dài, từ đó đáp án cho câu hỏi “lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không” sẽ được trả lời cho chính bạn.

Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo không

Sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt khách hàng sau 1 lần thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS