Lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không?


Hỏi đáp: Xin chào Bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không? Năm nay tôi 37 tuổi nhưng bọng mắt dưới xuất hiện càng ngày càng to, khiến cho tôi già và xấu đi rất nhiều. Tôi có dự định lấy mỡ bọng mắt nhưng lại lo lắng. Rất mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Hồng Châu, Kinh doanh tư nhân, Lâm Đồng).

Lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không

Lấy mỡ bọng mắt giúp chị em lấy lại làn da tưới trẻ

Bác sĩ tư vấn:

Chào chị Hồng Châu! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với câu hỏi của chị, chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không – Câu trả lời từ chuyên gia thẩm mỹ

Lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không là thắc mắc của những ai đang từ độ tuổi trung niên trở đi, khi tình trạng bọng mắt, quầng mắt xuất hiện làm cho khuôn mặt trông già và thiếu sức sống.

Lo lắng khi nhan sắc của mình ngày một đi xuống, nhiều chị em đã áp dụng các nguyên liệu tại nhà để trị bọng mắt như: trị bọng mắt bằng muối, khoai tây, dầu dừa,… tuy nhiên, hiệu quả mang lại không cao. Kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt xuất hiện đã giúp chị em xua tan đi nỗi lo bọng mắt dưới.

lay-mo-bong-mat-co-nguy-hiem-khong-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt

Lấy mỡ bọng mắt là kỹ thuật giúp loại bỏ túi mỡ và da chùng ở vùng da dưới mắt lấy lại làn da phẳng phiu cho người thực hiện. Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh ở mi mắt dưới. Từ đó, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, lấy hết lượng mỡ thừa và da chùng ở vùng da mi dưới. Tiếp đó, bác sĩ sẽ thực hiện căng cơ giúp đôi mắt hết quầng thâm, khâu vết mổ và kết thúc ca tiểu phẫu.

Theo BS.TS. Nguyễn Phan Tú Dung: “Lấy mỡ bọng mắt là ca tiểu phẫu giúp loại bỏ túi mỡ thừa ở vùng da mi dưới, không gây ảnh hưởng gì về sau cho người thực hiện. Bởi khi thực hiện, bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ ở nếp đường mi mắt dưới, không xâm lấn nên không để lại sẹo hay bất cứ tổn thương nào”.

Lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện JW

Luôn tiên phong trong việc cập nhật những công nghệ làm đẹp mới về phẫu thuật thẩm mỹ mắt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giúp hàng ngàn chị em lấy lại được nét trẻ trung trên khuôn mặt.

lay-mo-bong-mat-co-nguy-hiem-khong-3

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam- Hàn Quốc  với trình độ tay nghề cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại JW

Lấy mỡ bọng mắt tại JW là sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ bác sĩ tay nghề cao với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại không chỉ giúp chị em loại bỏ bọng mắt, quầng thâm mà còn giúp chị em trẻ hóa làn da mặt.

lay-mo-bong-mat-co-nguy-hiem-khong-4

Trang thiết bị, máy móc, phòng mổ hiện đại tại JW

Chị Hồng Châu thân mến! Hy vọng lời giải đáp của thắc mắc lấy mỡ bọng mắt có nguy hiểm không từ chúng tôi đã giúp chị gỡ bỏ lo lắng. Mời chị sắp xếp thời gian đến trực tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp đồng thời nêu ra phương án cải thiện để chị sớm lấy lại làn da thanh xuân của mình.

Chúc chị nhiều sức khỏe!

lay-mo-bong-mat-co-nguy-hiem-khong-5

Kết quả khách hàng sau khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt tại JW

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

 

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS