Lấy mỡ bọng mắt dưới có an toàn không?


Lấy mỡ bọng mắt dưới có an toàn không là vấn đề được nhiều người quan tâm khi bọng mỡ dưới mắt luôn khiến họ rơi vào trạng thái già nua, thiếu sức sống. Dù là ca tiểu phẫu với kỹ thuật đơn giản nhưng vấn đề an toàn khi tiến hành phương pháp này vẫn luôn là nỗi lo lắng của người thực hiện.

Lấy mỡ bọng mắt dưới có an toàn không

Lấy mỡ bọng mắt dưới có an toàn không?

Lấy mỡ bọng mắt dưới có an toàn không?

Quá trình lão hóa da, mất ngủ trong một thời gian dài hay mắc phải bệnh lý là những nguyên nhân gây nên mỡ bọng mắt. Tình trạng này khiến cho đôi mắt của người mắc phải luôn trong trạng thái mệt mỏi, già nua và kém sắc. Đây cũng là nỗi lo lắng của đa số phái đẹp.

Để khắc phục vấn đề này, công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp lấy mỡ bọng mắt dưới với tác dụng loại bỏ da chùng và mỡ thừa – nguyên nhân gây nên mỡ bọng mắt. Sau khi tiến hành, người thực hiện sẽ lấy lại được nét trẻ trung cho đôi mắt. Ấy thế nhưng, lấy mỡ bọng mắt dưới có an toàn không vẫn là điều khiến nhiều chị em lo lắng.

lấy-mỡ-bọng-mắt-dưới-có-an-toàn-không-2

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện trong phương pháp lấy mỡ bọng mắt

Lấy mỡ bọng mắt là ca tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ siêu nhỏ nằm sát bờ mi dưới, từ đây mỡ thừa và da thừa sẽ được lấy ra. Lớp cơ mi dưới cũng được làm căng cơ giúp mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ không nhìn thấy.

Vậy nhưng, có những người không được may mắn khi mắc phải biến chứng lật mi sau khi thực hiện lấy mỡ bọng mặt. Lý do mà người thực hiện không ngờ tới là do họ thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng. Tại đây có bác sĩ thực hiện tay nghề còn non kém hoặc sử dụng trang thiết bị phẫu thuật lạc hậu.

lấy-mỡ-bọng-mắt-dưới-có-an-toàn-không-3

Biến chứng lật mi dưới sau khi lấy mỡ bọng mắt ở cơ sở kém chất lượng

Địa chỉ thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt dưới an toàn

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo rầm rộ với mức chi phí thấp về ca tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt dưới. Trong số những cơ sở đó có rất nhiều cơ sở tràn lan, kém chất lượng, không rõ thương hiệu hoạt động gây hoang mang cho người thực hiện.

Sau một thời gian dài hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ có vị trí vững chãi trên thị trường làm đẹp Việt Nam. Là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn, JW hoạt động dựa trên giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ từ Bộ Y tế. Đảm bảo cho khách hàng sự an toàn hàng đầu đồng thời mang lại hiệu quả trông thấy sau thực hiện.

lấy-mỡ-bọng-mắt-dưới-có-an-toàn-không-4

JW hoạt động dựa trên giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ từ Bộ Y tế

Để ca lấy mỡ bọng mắt dưới diễn ra an toàn, trước khi thực hiện, các bác sĩ tại JW sẽ tiến hành thăm khám tình trạng của bạn từ đó đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Với công nghệ lấy mỡ bọng mắt dưới được chuyển giao từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á, các bác sĩ sẽ tiến hành một cách nhẹ nhàng, chính xác, không ảnh hưởng đến vùng lân cận và chức năng của mắt.

lấy-mỡ-bọng-mắt-dưới-có-an-toàn-không-5

JW nhận công nghệ lấy mỡ bọng mắt được chuyển giao từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á

Hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, mỗi người sẽ đảm nhận từng chuyên khoa riêng biệt với sự trợ giúp của thiết bị máy móc hiện đại, JW sẽ đem đến cho khách hàng đôi mắt trẻ trung, năng động vốn có, đồng thời hạn chế sự xâm lấn, không để lại sẹo sau thực hiện. Đến với JW, bạn sẽ không phải lo lắng về địa chỉ lấy mỡ bọng mắt dưới an toàn hay không nữa.

lấy-mỡ-bọng-mắt-dưới-có-an-toàn-không-6

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt dưới tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS