Lấy mỡ mí mắt bằng laser có thực sự an toàn và hiệu quả không?


Trong thời gian qua, lấy mỡ mí mắt bằng laser được rất nhiều tín đồ làm đẹp áp dụng thực hiện. Thế nhưng, bên cạnh đó, còn có rất nhiều người phân vân về độ an toàn và hiệu quả mà phương pháp này mang lại, bạn đọc hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Lấy mỡ mí mắt bằng laser

Lấy mỡ mí mắt bằng laser có thực sự an toàn và hiệu quả không?

Lấy mỡ mí mắt bằng laser có thực sự an toàn và hiệu quả không?

Quá trình lão hóa khi tuổi tác tăng lên là tác nhân lớn làm xuống cấp làn da cũng như nhan sắc con người, trong đó tình trạng da chùng, mỡ thừa ở vùng da mí mắt trên là điểm mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy. Dấu hiệu này khiến cho người mắc phải rơi vào tình trạng “già trước tuổi”. Đây là nỗi ám ảnh lớn của chị em phụ nữ, do đó, họ luôn tìm mọi cách để khắc phục.

Với một làn da ngăm đen, phái đẹp chúng ta có thể sử dụng các loại kem trắng da hay tắm trắng. Với một làn da bị mụn, chúng ta có thể sử dụng kem hoặc thuốc bắc thảo được để điều trị. Thế nhưng, với tình trạng da chùng, mỡ thừa ở mí mắt thì chỉ có lấy mỡ mí mắt là giải pháp tối ưu mới có thể khắc phục hiệu quả.

lấy-mỡ-mí-mắt-bằng-laser-2

Lấy mỡ mí mắt bằng Laser

Với nhu cầu thực hiện từ đông đảo chị em, rất nhiều cơ sở làm đẹp đã áp dụng hình thức lấy mỡ mí mắt bằng laser, gây hoang mang cho người thực hiện vì đây là phương pháp mới thì liệu có mang lại an toàn khi thực hiện và hiệu quả sau thực hiện?

Lấy mỡ mí mắt bằng laser là phương pháp loại bỏ da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt trên bằng thiết bị laser mà không cần phẫu thuật cắt rạch da. Phương pháp này có ưu điểm là không đau, không xâm lấn, làm tổn thương đến vùng mắt và không mất thời gian kiêng khem, nghỉ dưỡng.

Sự phát triển của Y khoa có thể sử dụng Laser trong việc điều trị lão hóa da hay tình trạng mỡ thừa…. đã trở nên rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp lấy mỡ mí mắt bằng laser không phù hợp với tình trạng da chùng, mỡ thừa ở mí mắt trên bởi sự lão hóa của da lúc này rất khó để điều trị triệt để bằng Laser, vậy nên lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc mới thực sự là giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Lấy mỡ mí mắt theo công nghệ chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Mí mắt trên xuất hiện da chùng và mỡ thừa là khi đó cấu trúc da đã có sự thay đổi, chính vì thế giải pháp tối ưu lúc này là sử dụng công nghệ thẩm mỹ để can thiệp. Lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thực hiện mang đến sự an toàn cũng như hiệu quả cao cho người thực hiện. Phương pháp này đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW cập nhật từ thương hiệu JW chính tại Hàn Quốc, đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của hàng ngàn khách hàng.

lấy-mỡ-mí-mắt-bằng-laser-3

Đại diện JW nhận chuyển giao công nghệ lấy mỡ mí mắt chuẩn Hàn từ đại diện thương hiệu JW từ Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW được bác sĩ chuyên khoa thực hiện với kỹ thuật đơn giản. Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch trùng với đường mí của người thực hiện. Từ đường rạch đó, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách rồi loại bỏ lượng da chùng và mỡ thừa vừa phải, khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

lấy-mỡ-mí-mắt-bằng-laser-4

Các công đoạn trong kỹ thuật lấy mỡ mí mắt chuẩn Hàn

Được thực hiện bởi đôi bàn tay bác sĩ chuyên nghiệp, khéo léo trong từng công đoạn, nhờ đó mà tình trạng da chùng và mỡ thừa được loại bỏ, mang lại đôi mắt trẻ trung cho người thực hiện mà không để lại dấu vết gì. Bên cạnh đó, việc áp dụng trang thiết bị hiện đại, sẽ giúp cho bác sĩ tiến hành nhanh chóng, hạn chế biến chứng tối đa cho người thực hiện.

lấy-mỡ-mí-mắt-bằng-laser-5

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. Can you be more specific about the content of your article? After reading it, I still have some doubts. Hope you can help me.