Lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành – Chia sẻ bí quyết làm đẹp


Chia sẻ từ chị Thu Thủy – 42 tuổi, sống tại TP.HCM sau khi đã trải qua thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt. Từ đây, bạn đọc sẽ giải đáp được thắc mắc lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành.

Lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành - Chia sẻ bí quyết làm đẹp-1

Lấy mỡ mí vùng mí làm cho đôi mắt trẻ hóa

Người trong cuộc

Từ khi ngoài 40, tôi đã cảm thấy đôi mắt mình có nhiều thay đổi rõ rệt. Nếp nhăn nơi khóe mắt xuất hiện nhiều. Đặc biệt hơn cả là vùng mí mắt ngày càng nhiều da chùng nhão, khi dùng tay chạm vào thì có cảm giác mềm. Do vậy đôi mắt khiến khuôn mặt trở nên già nua hơn so với những người hàng xóm đồng tuổi.

Sau nhiều suy nghĩ, tôi tìm đến phương pháp lấy mỡ mí mắt. Bác sĩ nói rằng đây chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản, không mất nhiều thời gian hay đau đớn nên tôi khá yên tâm.

Lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành - Chia sẻ bí quyết làm đẹp-2

Hình ảnh mô phỏng về việc lấy mỡ mí mắt

Việc lấy mỡ mí mắt của tôi trong khoảng 30 phút. Ngay sau khi thực hiện thẩm mỹ xong, bác sĩ cho tôi ra về, 3 ngày sau quay lại bệnh viện tái khám và cắt chỉ tại mí trên.

Sau khi lấy mỡ, đôi mắt của tôi đã có sự khác biệt thêm vào đó vùng mí cũng được chỉnh hình cân đối. Đến nay, thời gian thẩm mỹ đã được 1 tháng. Đôi mắt đã quay về trạng thái bình thường, do đường cắt rạch ở ngay nếp gấp mí nên không để lại sẹo hay tổn thương nào. Giờ tôi rất tự tin với đôi mắt của mình.

Lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành - Chia sẻ bí quyết làm đẹp-3

Sự khác biệt của đôi mắt trước và sau khi lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành – Nhận định của chuyên gia 

Đem câu hỏi Lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành hỏi chuyên gia thẩm mỹ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Ông cho biết: “Tùy theo cơ địa của từng người, thời gian mắt lành lặn sẽ khác nhau. Tuy nhiên trung bình từ 3-5 ngày khi đã cắt chỉ là đôi mắt đã bình thường trở lại. Thời gian hoàn thiện các tế bào da để mắt ổn định hẳn cần khoảng 3-6 tháng. Có người chỉ mất 1-2 tháng là mắt đã rất đẹp”.

Lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành - Chia sẻ bí quyết làm đẹp-4

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là một trong những chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng tại Việt Nam 

Thẩm mỹ mắt chuyên sâu tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành - Chia sẻ bí quyết làm đẹp-5

Sau khi lấy mỡ thừa mí trên, vùng mắt làm trẻ hóa toàn diện gương mặt

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể trả lời được thắc mắc lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành, từ đó hiểu rõ về đôi mắt của bản thân để tìm ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại được tiến hành phổ biến tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Seoul – Hàn Quốc. JW tại Việt Nam với đội ngũ chuyên gia cấp cao, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an toàn – tận tâm – hài lòng sau mỗi dịch vụ.

Lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành - Chia sẻ bí quyết làm đẹp-6

Đội ngũ chuyên gia cao cấp và hệ thống bác sĩ chuyên khoa cùng nhân viên tại JW đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng

>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] There you will find 50176 additional Info on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/lay-mo-mi-mat-bao-lau-thi-lanh.html […]