Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí ở đâu an toàn, hiệu quả?


Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí là giải pháp hữu hiệu giúp khắc phục tình trạng da chùng mỡ thừa ở vùng mí mắt trên. Sau thẩm mỹ, người thực hiện sẽ lấy lại đôi mắt tươi trẻ năng động của tuổi thanh xuân. Vậy, đâu là địa chỉ thực hiện vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại hiệu quả cao cho chị em?

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí ở đâu

Lấy mỡ mắt chống sụp mí ở đâu an toàn, hiệu quả?

Tìm hiểu phương pháp lấy mỡ mí mắt chống sụp mí

Gương mặt là nơi thể hiện rõ nhất quá trình lão hóa ở một người, nhất là đôi mắt. Với sự xuất hiện của lượng da chùng, mỡ thừa khiến đôi mắt không còn được tinh anh như trước, đồng thời làm giảm khả năng nhìn thấy của người mắc phải.

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí ra đời là giải pháp giúp trẻ hóa đôi mắt một cách hiệu quả. Phương pháp này được thực hiện với kỹ thuật khá đơn giản. Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ nằm trùng với đường mí của người thực hiện.

lấy-mỡ-mí-mắt-chống-sụp-mí-2

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện trong phương pháp lấy mỡ mí mắt

Từ đường mổ đó, bác sĩ tiến hành bóc tách, loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa gây nên hiện tượng sụp mí. Đồng thời, bác sĩ sẽ kết hợp căn chỉnh đường mí sao cho cân xứng, hài hòa với gương mặt. Cuối cùng, vết mổ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ siêu nhỏ.

Như vậy, sau khi thực hiện, không chỉ tình trạng sụp mí được khắc phục mà người thực hiện sẽ có ngay đôi mắt với hai nếp mí cân xứng, rõ nét, đầy trẻ trung.

Phương pháp này hiện đang được áp dụng khá phổ biến trên thị trường làm đẹp, chính vì thế mà không khó để tìm địa chỉ thực hiện. Tuy nhiên, đây là kỹ thuật đòi hỏi khá cao về tay nghề bác sĩ, nếu bác sĩ không đảm bảo tay nghề, khi thực hiện sẽ gây nên các biến chứng sau thẩm mỹ như: Mắt trợn ngược, để lại sẹo to khiến đường mí trông giả, lộ, nhắm mắt không kín,…

lấy-mỡ-mí-mắt-chống-sụp-mí-3

Mắt trợn ngược – Một trong những biến chứng do tay nghề bác sĩ không đảm bảo

Do đó, để tránh những hệ lụy không đáng có, bạn hãy tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Tại đó sẽ có bác sĩ tay nghề giỏi, kỹ thuật khéo léo cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị chuyên dụng hiện đại sẽ mang đến cho bạn hiệu quả toàn diện nhất.

Lấy mỡ mắt chống sụp mí ở đâu an toàn, hiệu quả?

Là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ JW là nơi mà bạn có thể tìm đến để tiến hành lấy mỡ mí mắt một cách an toàn. Với công nghệ lấy mỡ mí mắt được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won danh tiếng tại Hàn Quốc, JW cam kết mang đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

lấy-mỡ-mí-mắt-chống-sụp-mí-4

JW nhận công nghệ lấy mỡ mí mắt được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc

Ca lấy mỡ mí mắt chống sụp mí tại JW được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đã có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Nhờ đó, các công đoạn được thao tác một cách tỉ mỉ, chính xác đến từng mm, không xâm lấn, không để lại biến chứng hậu phẫu.

Đội ngũ bác sĩ tại JW đã được đào tạo bài bản, thường xuyên nâng cao tay nghề với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc

Hoạt động theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won, trong những năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng mổ đảm bảo vô trùng chất lượng. Thực hiện thẩm mỹ đúng theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, JW cam kết mang đến cho khách hàng 4 tiêu chí: Đảm bảo an toàn, chất lượng dịch vụ, hiệu quả lâu dài, hạn chế tối đa biến chứng.

lấy-mỡ-mí-mắt-chống-sụp-mí-6

Tình trạng sụp mí mắt từ khách hàng đã được khắc phục hiệu quả, trả lại đôi mắt trẻ trung, năng động

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS