Lấy mỡ mí mắt có đau không và những lưu ý quan trọng


Lấy mỡ mí mắt có đau không là câu hỏi được nhiều phụ nữ đặt ra khi có ý định thực hiện thẩm mỹ mắt. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời, cùng với những lưu ý quan trọng khi có ý định thực hiện thẩm mỹ mắt. 

Lấy mỡ mí mắt có đau không

 

Đôi mắt đẹp long lanh là mong ước của nhiều chị em phụ nữ

Giải đáp thắc mắc lấy mỡ mí mắt có đau không 

Đôi mắt từ lâu đã được mệnh danh là cửa sổ tâm hồn. Theo thời gian, sự lão hóa khiến cho vùng mắt hình thành nhiều nếp nhăn và mỡ mí. Sự ra đời của công nghệ lấy mỡ mí mắt chính là để giải quyết nỗi âu lo này.

Thực chất, lấy mỡ mí mắt chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, tốn ít thời gian và hầu như không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện đường rạch mổ nơi mí mắt, với đường mổ nhỏ. Từ đó, loại bỏ một lượng mỡ vùng mí mắt, còn gọi là túi mỡ. Xem chi tiết hơn về phương pháp này tại: Lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện JW

lay-mo-mi-mat-co-dau-khong-2

Hình ảnh mô phỏng về tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt có đau không? Đây là câu hỏi được đặt ra từ rất nhiều khách hàng khi tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Điều này được chuyên gia TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW lý giải như sau: “Việc lấy mỡ mí mắt được tiến hành thông qua đường rạch tại mí mắt siêu nhỏ, hạn chế xâm lấn tối đa từ đó khách hàng không cảm thấy đau đớn. Hơn nữa, trước khi tiểu phẫu bác sĩ đã thực hiện gây tê để tạo cảm giác nhẹ nhàng, vậy nên trong quá trình tiểu phẫu không tạo bất kì hay đau đớn nào.

 

Thẩm mỹ mắt cùng chuyên gia Bệnh viện JW Hàn Quốc

Một số lưu ý quan trọng sau khi thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại bệnh viện JW Hàn Quốc, quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết từ các khâu trước khi tiểu phẫu và cách chăm sóc sau tiểu phẫu. 

lay-mo-mi-mat-co-dau-khong-4

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho từng khách hàng 

Với phương thức hoạt động nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won  tại Seoul Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện JW lưu ý những vấn đề quan trọng sau:

+ Kết quả thẩm mỹ được dựa trên cơ địa vốn có của từng người, đảm bảo mang đến vẻ đẹp tự nhiên.

+ Kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, đơn giản và không đau đớn.

+ Sau khi tiểu phẫu, mắt sẽ được loại bỏ phần da dư và mỡ thừa, mang lại sự trẻ trung cho đôi mắt.

+ Đường tiểu phẫu sẽ được thực hiện tại vùng trên mí mắt, trùng với nếp gấp cơ nâng mi nhưng không ảnh hưởng tới bất kì chức năng cơ học nào của mắt.

lay-mo-mi-mat-co-dau-khong-5

Hình ảnh một khách hàng trước và sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện JW

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể trả lời được thắc mắc lấy mỡ mí mắt có đau không, cùng với những lưu ý quan trọng để có được một đôi mắt đẹp và một địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ uy tín khi thực hiện thẩm mỹ mắt. 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS