Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không?


Khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ người ta thường nghĩ đến sẹo xấu sau quá trình thực hiện. Đó là lý do lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không? được nhiều quan tâm. 

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

Một trong những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng ở nước ta nhất hiện là lấy mỡ mí mắt. Đây là phương pháp được áp dụng cho cả mí trên lẫn mí dưới, đồng thời tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Dựa vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật phù hợp nhất dành cho mọi đối tượng khách hàng.

+Trường hợp lấy mí mắt trên: Thông qua đường mổ siêu mảnh, bác sĩ tiến hành lấy phần mỡ thừa, loại bỏ da chùng theo tỉ lệ hợp lý. Đặc biệt, đường mổ được thực hiện ngay nếp mí hoàn toàn không để lại sẹo.

Xem video Lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+Trường hợp lấy mỡ mí mắt dưới: Đường mổ nằm sát bờ mi dưới nên cũng sẽ không để lại sẹo hoặc bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Qua đó, bằng thao tác cẩn thận và khéo léo bác sĩ sẽ loại bỏ bọng mỡ ở mí dưới. Mặt khác, cũng tiến hành kéo căng da trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung như mong đợi.

Hiệu quả mang lại từ phẫu thuật lấy mỡ mí mắt 

Chính thức là đơn vị nhượng quyền thương hiệu hợp pháp từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (top 5 trong 600 cơ sở thẩm mỹ Hàn Quốc), thẩm mỹ JW – Chi nhánh Việt Nam cam kết thực hiện lấy mỡ mí mắt theo đúng tiêu chuẩn xứ Hàn, mang đến cho bạn những hiệu quả như sau:

+Trẻ hoá toàn diện đôi mắt chỉ trong 1 lần thực hiện

+Loại bỏ bọng mỡ, da thừa ở cả 2 mí trong thời gian lâu dài và ổn định

Khách hàng thay đổi rõ rệt sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt trên 

+Đảm bảo tiêu chí an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng cơ học của mắt.

+Không đau nhờ vào công nghệ gây tê hiện đại, không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật do kỹ thuật chuyên nghiệp,  không gây ra biến chứng.

Khách hàng thực hiện lấy mỡ sa thừa mí dưới và được trẻ hoá đôi mắt tại JW

+Phục hồi nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Lấy mỡ mí mắt công nghệ độc quyền tại JW

Mặc dù không phải là kỹ thuật phức tạp nhưng không phải thực hiện lấy mỡ mí mắt ở địa chỉ nào cũng mang lại hiệu quả như mong đợi, thậm chí còn mắc phải một số biến chứng sau phẫu thuật. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số hiếm hoi những đơn vị làm đẹp thực hiện lấy mỡ mí mắt theo công nghệ chính thống xứ Hàn, giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu đôi mắt khoẻ đẹp, tinh anh.

Theo đó, tất cả kỹ thuật thẩm mỹ mắt tại JW sẽ được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc -Người thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật mắt phức tạp tại Hàn Quốc. Ngoài ra, cái tên Hong Lim Choi còn được đánh giá cao trong những ca thẩm mỹ cho ngôi sao K pop. Đây là một trong những yếu tố mà chỉ khi đến với JW bạn mới có thể cảm nhận và trải nghiệm được.

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải) thường xuyên sang thăm và làm việc tại Việt Nam

Bên cạnh đội ngũ các bác sĩ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm thẩm mỹ JW còn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, máy móc hiện đại, vật liệu cao cấp,…đáp ứng tiêu chí khắt khe của Bộ Y tế cũng như có thể mang đến sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng khi đến đây.

Đội ngũ các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tại bệnh viện JW

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. Freemax Maxus viết:

    … [Trackback]

    […] Info on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/lay-mo-mi-mat-co-de-lai-seo-khong.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Read More here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/lay-mo-mi-mat-co-de-lai-seo-khong.html […]