Lấy mỡ thừa mí mắt và những biến chứng tiềm tàng


Lấy mỡ thừa mí mắt là ca tiểu phẫu được tiến hành với thời gian ngắn từ 30-45 phút. Sau khi thực hiện sẽ giúp bạn loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa gây sụp mí mắt trên hiệu quả, mang đến cho bạn đôi mắt tinh anh, đầy trẻ trung. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có những biến chứng tiềm tàng nếu bạn tiến hành tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Lấy mỡ thừa mí mắt

Lấy mỡ thừa mí mắt và những biến chứng tiềm tàng

Lấy mỡ thừa mí mắt được thực hiện như thế nào?

Da chùng và mỡ thừa là nguyên nhân khiến mí mắt trên bị sụp xuống vừa ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ vừa làm giảm tầm nhìn của đôi mắt người mắc phải. Chính vì thế mà phương pháp lấy mỡ thừa mí mắt ra đời đã trở thành giải pháp khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả, giúp người thực hiện lấy lại đôi mắt tươi trẻ với nếp mí rõ nét.

Lấy mỡ thừa mí mắt được tiến hành với kỹ thuật khá đơn giản. Sau khi thăm khám tình trạng của khách hàng, bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định lượng da chùng và mỡ thừa cần loại bỏ. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ nằm trùng với nếp mí mắt, tiến hành bóc tách rồi loại bỏ lượng da và mỡ như đã xác định từ trước đó. Cuối cùng, vết mổ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

lấy-mỡ-thừa-mí-mắt-2

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện trong phương pháp lấy mỡ thừa mí mắt

Như vậy, sau khi thực hiện ca tiểu phẫu này, tình trạng sụp mí mắt trên sẽ được cải thiện, bạn sẽ có ngay đôi mắt đầy trẻ trung và năng động như tuổi thanh xuân.

Những biến chứng tiềm tàng khi tiến hành tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng

Những tưởng, việc lấy mỡ mí mắt là đơn giản, ít biến chứng, tuy nhiên đã có rất nhiều trường hợp mắc phải những hệ lụy đáng tiếc sau khi tiến hành tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng. Cụ thể là nhưng biến chứng như sau:

+ Chảy máu nhiều trong quá trình thực hiện

+ Sưng đau trong một thời gian dài, không có dấu hiệu hồi phục

+ Mí mắt trợn ngược, nhắm mắt không kín

lấy-mỡ-thừa-mí-mắt-3

Trường hợp mí mắt trợn ngược sau khi lấy mỡ thừa mí mắt

+ Hốc mắt sâu lõm do bác sĩ lấy quá nhiều da và mỡ

+ Mí mắt giả lộ với đường sẹo lớn

+ Sụp mi, mắt lờ đờ luôn trong trạng thái buồn ngủ

lấy-mỡ-thừa-mí-mắt-4

Trường hợp sụp mí,mắt lờ đờ luôn trọng trạng thái buồn ngủ

Hầu hết các biến chứng được nêu trên nguyên nhân là do tay nghề bác sĩ không đảm bảo hoặc sử dụng trang thiết bị, máy móc hỗ trợ kém chất lượng. Bác sĩ tay nghề còn non kém, không có kinh nghiệm nên không thể đo lường được lượng mỡ và da chuẩn xác cần loại bỏ, xiết cơ nâng mi quá chặt, tạo đường mổ quá đà, khâu vết mổ quá lớn. Trang thiết bị lạc hậu khiến đường rạch lớn, gồ ghề nên để lại sẹo…

Nếu bạn muốn tránh được những biến chứng sau lấy mỡ thừa mí mắt thì hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tin cậy, chất lượng. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW là thương hiệu uy tín, tin chắc sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng sụp mí một cách hiệu quả, đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả dài lâu.

JW – Địa chỉ thực hiện lấy mỡ thừa mí mắt an toàn, hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những đơn vị thẩm mỹ có chuyên khoa thẩm mỹ mắt riêng biệt với việc áp dụng công nghệ lấy mỡ thừa mí mắt trên được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc. Từ đó, JW cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

lấy-mỡ-thừa-mí-mắt-5

JW nhận công nghệ lấy mỡ  mắt được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc

Là địa chỉ thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, thường xuyên nâng cao tay nghề với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, trong đó có sự hỗ trợ về kỹ thuật từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á. Nhờ đó, mà các ca lấy mỡ mí mắt trên tại JW diễn ra thành công, không xâm lấn, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Đội ngũ bác sĩ tại JW đã được đào tạo bài bản, thường xuyên nâng cao tay nghề với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc

Hoạt động theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won, trong những năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu. Thực hiện thẩm mỹ đúng theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, JW cam kết mang đến cho khách hàng 4 tiêu chí: Đảm bảo an toàn, chất lượng dịch vụ, hiệu quả lâu dài, hạn chế tối đa biến chứng.

lấy-mỡ-thừa-mí-mắt-7

Tình trạng sụp mí mắt từ khách hàng đã được khắc phục hiệu quả, trả lại đôi mắt trẻ trung, năng động

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS