4 điều cần lưu ý khi cắt mí mắt Hàn Quốc


Cắt mí mắt là phương pháp hiện đại có tác dụng tôn tạo những đôi mắt nhỏ trở nên long lanh, ấn tượng. Khi thực hiện thẩm mỹ, chúng ta cần nắm rõ những lưu ý khi cắt mí mắt để ngăn ngừa những biến chứng xấu hiệu quả.

4 điều cần lưu ý khi cắt mí mắt Hàn Quốc-hình 1

Những điều cần lưu ý khi cắt mí mắt Hàn Quốc

1/ Cắt mí mắt đúng cách như thế nào?

Mắt là bộ phận trên gương mặt, tạo nên sức hút và sắc diện ấn tượng. Nếu đôi mắt nhỏ sẽ khiến gương mặt già dặn, kém duyên. Đó là lý do cần thực hiện những công nghệ thẩm mỹ mắt.

Cắt mí Hàn Quốc là tiểu phẫu thường được ứng dụng cho những trường hợp mắt nhỏ, hạn chế. Công nghệ này tiến hành trong 45 phút, bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường mí mới thông qua đường rạch siêu nhỏ ở mí mắt trên. Từ đường mổ ấy, da dư và mỡ thừa sẽ được loại bỏ, giúp mắt vừa có được nếp mí ấn tượng, vừa tạo nên vẻ long lanh và to rõ.

Chuyên gia nói về những nguyên tắc quan trọng khi cắt mí mắt và những biến chứng có thể xuất hiện khi cắt mí không an toàn

Cắt mí mắt được xếp vào hàng những ca tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn, ít gây đau đớn cho người thực hiện. Tuy nhiên, kỹ thuật này cần phải được thực hiện bởi người có tay nghề chuyên môn cao. Bởi nếu không tác động khéo léo, không nắm rõ nguyên  tắc, không chú ý những lưu ý cắt mí mắt thì rất có thể sẽ tác động vào phần lồng tử.Từ đó, mắt sẽ xuất hiện những biến chứng xấu và ảnh hưởng đến sức khỏe.

2/ Nguyên tắc thẩm mỹ – Lưu ý khi cắt mí mắt

Bất cứ một ca phẫu thuật thẩm mỹ nào khi tác động cắt rạch vào cơ thể đều phải có nguyên tắc thẩm mỹ an toàn. Nếu không, những ảnh hưởng sau khi can thiệp sẽ tồn tại và gây lo lắng cho người thực hiện.

Cắt mí mắt Hàn Quốc cũng như vậy. Đây là công nghệ chuẩn Hàn, cần thực hiên đúng những lưu ý khi cắt mí mắt như:

+ Thực hiện cắt mí theo đúng quy trình khép kín, khéo léo tác động và không xâm lấn đến lồng tử của mắt.

+ Trong quá trình cắt mí mắt, không cắt quá nhiều sẽ làm mắt to và lộ

+ Lấy da dư và mỡ thừa vừa phải, không lấy quá nhiều sẽ khiến phần mắt bị sâu vào bên trong.

4 điều cần lưu ý khi cắt mí mắt Hàn Quốc-hình 2

Thực hiện cắt mí mắt cần sự chính xác đến từng milimet để không có những ảnh hưởng xấu

+ Đừng khâu và siết cơ nâng mi quá chặt vì như vậy sẽ khiến mắt trợn ngược, không nhắm kín được

+ Trong quá trình cắt mí, không tác động cắt đứt cơ nâng mi vì như vậy sẽ khiến cho mắt lờ đờ, mệt mỏi.

+ Nếu mắt bị hỏng, nên chờ một thời gian và không nên vội vàng sửa lại khi không đúng lúc.

+ Không lấy da dư và mỡ thừa nhiều hoặc cắt mí mắt quá to cho những đôi mắt lồi kém duyên.

3/ Chăm sóc đúng cách sau cắt mí mắt

Để mắt có được tính an toàn cao và thời gian tồn tại lâu dài, ngoài việc thực hiện đúng nguyên tắc an toàn, cần chú trọng đến những hướng dẫn của bác sĩ.

+ Trong những ngày đầu sau thẩm mỹ mắt, để mắt giảm tình trạng sưng đau thì nên thường xuyên chườm đá. Thực hiện việc này, cần tiến hành nhẹ nhàng, không để nước tác động trực tiếp vào mắt vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến quá trình lành thương.

+ Trong 3 ngày đầu tiên, để mắt nghỉ ngơi, tránh tiếp xúc với vi tính, không nên thức khuya và làm việc mệt mỏi. Thời gian này không nên sử dụng thịt bò, gà, xôi nếp vì chúng có thể gây kích ứng với vết thương.

4 điều cần lưu ý khi cắt mí mắt Hàn Quốc-hình 3

Chườm đá và chú ý đến chế độ dinh dưỡng đúng cách sau khi thực hiện cắt mí mắt

+ Không cho mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, không cho gần lửa.

+ Tăng cường uống nước và sử dụng các loại nước ép như đu đủ, táo

+ Tránh tiếp xúc với bụi bẩn, nên đeo kiếng mỗi khi ra ngoài

+ Không tác động ngoại lực vào vùng mắt, vì nó sẽ khiến mắt đau

+ Không nên makeup và đeo kính áp tròng sau khi cắt mí mắt

4/ Tìm đúng địa điểm chất lượng để cắt mí mắt

Ngoài việc nắm rõ những lưu ý cắt mí mắt thì việc quan trọng cần thực hiện chính là tìm địa điểm uy tín. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong ở Việt Nam. JW chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won.

4 điều cần lưu ý khi cắt mí mắt Hàn Quốc-hình 4

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc trực tiếp về JW chuyển giao, hỗ trợ cắt mí mắt an toàn, đưa ra nguyên tắc riêng khi thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trang bị hệ thống thiết bị tối tân, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn sâu. Mỗi khách hàng thực hiện sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình về cách thực hiện cũng như những hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu an toàn.

4 điều cần lưu ý khi cắt mí mắt Hàn Quốc-hình 5

Các bác sĩ tư vấn trước khi đưa ra kỹ thuật cắt mí mắt an toàn cho khách hàng

Cắt mí mắt tại Bệnh viện JW mang đến nhiều ưu điểm cho người thực hiện. Mắt của khách hàng sẽ có được vẻ đẹp ấn tượng, đảm bảo tính an toàn cao, không có sẹo xấu tồn tại. Đặc biệt, kết quả thẩm mỹ được tồn tại lâu dài, nói không với những biến chứng xấu xuất hiện.

4 điều cần lưu ý khi cắt mí mắt Hàn Quốc-hình 6

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt an toàn tại JW. Sau khi cắt mí, thực hiện đúng những hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ, mắt nhanh chóng được hồi phục và có được vẻ đẹp tự nhiên.

4 điều cần lưu ý khi cắt mí mắt Hàn Quốc-hình 7

Mắt đẹp và có được vẻ đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Sau cắt mí mắt, thực hiện đúng những lưu ý từ bác sĩ, khách hàng có được vẻ đẹp tự nhiên

4 điều cần lưu ý khi cắt mí mắt Hàn Quốc-hình 8

Đôi mắt đẹp và có được vẻ ngoài ấn tượng sau khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc. Nhờ đó, cô gái trẻ có thể tự tin hơn trong công việc và cuộc sống của mình.

Lựa chọn cắt mí mắt Hàn Quốc, khách hàng không chỉ sở hữu đôi mắt 2 mí ấn tượng mà còn giúp gương mặt mình trông cuốn hút, tự tin hơn nhiều. Đó chính là lý do nhiều người tìm đến bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được chỉnh sửa đôi mắt đẹp và ấn tượng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Comments are closed.