Mắc bệnh viêm xoang có nâng mũi được không?


Hỏi: Chào bác sĩ! Nhược điểm mũi thấp và cánh mũi to bẩm sinh khiến em không được tự ti cho lắm. Do đó, em đang có ý định phẫu thuật nâng mũi để cải thiện tình trạng này. Nhưng bác sĩ tư vấn giúp em là mắc bệnh viêm xoang có nâng mũi được không? Em cảm ơn nhiều ạ! (Cẩm Nhung, Long An).

Đáp: 

Chào Cẩm Nhung!

Chuyên mục Hỏi – Đáp của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi về cho chúng tôi. Với thắc mắc Mắc bệnh viêm xoang có nâng mũi được không? chuyên viên tư vấn xin được giải đáp ngắn gọn cho bạn như sau:

Thực tế, những trường hợp mắc bệnh viêm xoang vẫn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi và không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến đường hô hấp hay các xoang. Bởi, thao tác nâng mũi thẩm mỹ chỉ tác động đến phần da và mô mềm. 

Mắc bệnh viêm xoang có nâng mũi được không?

Mắc bệnh viêm xoang có nâng mũi được không?

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn bị viêm xoang cấp tính thì không hiện phẫu thuật nâng mũi. Thay vào đó, để điều trị ổn định và dứt điểm rồi mới tiến hành thẩm mỹ mũi sau đó. Như vậy, mới đảm bảo tối ưu tính an toàn và kết quả thẩm mỹ. 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong ứng dụng kỹ thuật nâng mũi chính thống Hàn Quốc. Do đó, trước khi tiến hành nâng mũi, bạn sẽ thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết để xác định bạn có phù hợp với yêu cầu nâng mũi hay không? Do đó, Cẩm Nhung không cần phải quá lo lắng về chứng viêm xoang mũi hiện tại.

Mặt khác, công nghệ nâng mũi tại bệnh viện chúng tôi áp dụng là kỹ thuật S line hiện đại nhất hiện nay. Đồng thời, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả sau phẫu thuật. Theo đó, phương pháp này sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân can thiệp vào 1/3 đầu mũi (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn,…) có độ tương thích rất cao với cơ thể người. Do đó, không phải trải qua quá trình đào thải theo thời gian mà sẽ hòa hợp với môi trường mũi tạo nên dáng mũi thanh tú tự nhiên và an toàn. 

Cô gái người Singapore đã có được dáng mũi cao thẳng tự nhiên như mong đợi sau thẩm mỹ 

Mặt khác, chất liệu sụn nhân tạo chuyên dùng đặt vào 2/3 sống mũi cũng là loại cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.  Vì thế, sẽ hạn chế tối đa những tình trạng dị ứng chất liệu độn hay lộ sống,…cam kết hiệu quả nâng mũi được duy trì và ổn định với thời gian.

Tìm hiểu đúng về nâng mũi S line bằng sụn tự thân 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ lành nghề, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình mũi, từng tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc và được chuyển giao kỹ thuật bởi TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á. Đây là một trong những yếu tố mà chúng cam kết sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi không chỉ đẹp mà còn an toàn.

Các bác sĩ Hàn Quốc thường xuyên về Việt Nam làm việc và chuyển giao công nghệ nâng mũi

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc Mắc bệnh viêm xoang có nâng mũi được không? Hy vọng Cẩm Nhung không còn lo ngại về vấn đề này. Chúc bạn luôn vui khỏe và nhanh chóng có được kết quả nâng mũi như ý.

Mến chào Cẩm Nhung!

Mọi thắc mắc các bạn có thể trực tiếp liên hệ: Bệnh viện  thẩm mỹ JW Hàn Quốc 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS