Mách bạn kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt


Lấy mỡ mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đại, khắc phục hiệu quả các bọng mỡ xấu xí. Tuy nhiên, để tránh những rủi ro các bạn cần nắm rõ một số kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt sau đây.

Mách bạn kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt

Mách bạn kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp áp dụng cho cả mí trên và mí dưới kết hợp thao tác tạo hình mắt 2 mí. Đây là kỹ thuật được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn, hiện đại.  Tuy nhiên, không phải bất kỳ một cơ sở thẩm mỹ nào hay bác sĩ nào cũng có thể đem đến một kết quả thẩm mỹ như ý. Do đó, kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt là một trong những vấn đề quan trọng không thể bỏ qua. 

1.Tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế các phương pháp thẩm mỹ dù là tiểu phẫu hay đại phẫu đều cần thực hiện bởi các chuyên gia và bệnh viện thẩm mỹ. Bởi lẽ, chỉ những nơi này mới có thể đáp ứng các tiêu chí: công nghệ hiện đại, tay nghề bác sĩ, hệ thống trang thiết bị tối tân,…Do đó, trước khi quyết định lấy mỡ mí mỡ cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn địa điểm thực hiện.

2.Trò chuyện cùng chuyên gia

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, các bạn nên có một cuộc trò chuyện cùng bác sĩ chuyên khoa để họ có thể thăm khám và tư vấn giải pháp tốt nhất cho bạn. Mặt khác, thông qua đó các bạn có thể nói lên tâm tư và nguyện vọng đạt được sau ca thẩm mỹ.

3.Tìm hiểu phương pháp lấy mỡ mí mắt hiện đại

Hiện nay, lấy mỡ bọng mắt là kỹ thuật có thể áp dụng ở cả 2 mí và tuỳ thuộc vào tình trạng của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ có chỉ định khác nhau, nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất:

+Lấy mỡ mí mắt trên: Được thực hiện thông qua đường mổ siêu nhỏ, mảnh nằm trùng với nếp gấp mí nên hoàn toàn không để lại sẹo. Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật loại bỏ da dư, mỡ thừa theo tỉ lệ hợp lý, tạo độ đàn hồi cho da mắt.

+Lấy mỡ mí mắt dưới: Đường mổ nằm sát bờ mi, thông qua đó bác sĩ sẽ loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới kết hợp thao tác kéo căng da mang lại đôi mắt trẻ trung, năng động.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM 

4.Chuẩn bị tâm lý trước ca thẩm mỹ

Thông thường, trước khi thực hiện các phương pháp “dao kéo” thẩm mỹ, các bạn thường có tâm trạng hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là điều không nên bởi lấy mỡ mắt mí nói riêng đơn thuần chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bằng cách gây tê và hoàn tất trong thời gian ngắn. Do đó, hãy chuẩn bị cho mình một tâm lý thoải mái, thư giãn. Như vậy, mới có thể tạo điều kiện cho các bác sĩ thực hiện dễ dàng và chuẩn sát, kết quả cũng vì vậy mà được như mong đợi.

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt chuẩn Hàn, được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc, giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên như mong đợi.

BS Hong Lim Choi – người chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt tại JW chi nhánh Việt Nam

Cùng với đó, là đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong thẩm mỹ toàn diện tại Hàn Quốc. Song, khi về ứng dụng tại Việt Nam mỗi bác sĩ JW chỉ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt tạo nên tính chuyên tâm và hiệu quả đem lại cũng vì thế mà cao hơn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy lỡ mí mắt tại JW

Tình trạng mỡ thừa mí trên của khách hàng đã được khắc phục hiệu quả

Rất nhiều khách hàng lựa chọn công nghệ lấy mỡ bọng mắt tại JW

>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Read More here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/mach-ban-kinh-nghiem-lay-mo-mi-mat.html […]