Mách bạn kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô an toàn


Nếu bạn đang lo lắng và tự ti về khuyết điểm hàm hô của mình thì hãy lắng nghe những kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô dưới đây để giúp bản thân thêm tự tin và ấn tượng hơn

 

kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô

1. Xác định nguyên nhân hô chính xác

Không phải cứ hô là phải tiến hành phẫu thuật, cũng không phải lúc nào niềng răng thì hô sẽ khắc phục nhanh chóng. Đây là vấn đề muôn thuở của khách hàng, chẳng biết mình hô do đâu nhưng cứ thấy người khác niềng răng là thực hiện.

Trước khi tiến hành can thiệp khắc phục tình trạng hô, kinh nghiệm xương máu cho khách hàng chính là cần biết mình đang bị hô do đâu để khắc phục, bởi hô được phân ra nhiều loại và có nhiều nguyên nhân khác nhau, cụ thể:

 + Hô do răng: Cần áp dụng ngay phương pháp niềng răng, tuổi niềng răng phù hợp nhất từ 10 đến 18 tuổi bởi đây là thời điểm cho hiệu quả cao nhất đối với phương pháp này.

+ Hô do hàm: Phải áp dụng ngay phương pháp phẫu thuật dời khối hàm một lần duy nhất

+ Hô do răng và hàm: Cần kết hợp cả 2 phương pháp trên. Tuy nhiên, việc chọn lựa niềng răng ưu tiên hay phẫu thuật hàm hoặc phối hợp cả hai sẽ phụ thuộc vào bác sĩ và tình trạng cụ thể của từng người.

điều trị hàm hô

Xác định nguyên nhân hô do đâu mới có phương pháp điều trị thích hợp được

Theo thống kê, có khoảng 30% trường hợp hô là nguyên nhân xương hàm. Do đó, chỉnh nha hay gọi niềng răng sẽ không hiệu quả đối với hô do xương hàm, đó là lý do nhiều khách hàng sau khi niềng răng vẫn không thấy hết hô.

Chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

2. Lựa chọn địa điểm tin cậy để thực hiện

Vì là cuộc đại phẫu thuật lớn có tác động đến việc cắt xương và dời khối hàm, do đó, nếu khách hàng không cẩn trọng trong việc lựa chọn địa điểm thực hiện thì rủi ro về tính an toàn và thẩm mỹ sẽ xuất hiện. Do đó, khách hàng cần lựa chọn nơi uy tín, đã từng thực hiện phẫu thuật hàm hô thành công cho nhiều trường hợp, đó phải là địa điểm có máy móc hiện đại hỗ trợ, có phòng vô trùng chất lượng, ứng dụng những công nghệ phẫu thuật hàm hô tiên tiến, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và được hội đồng thẩm mỹ đánh giá cao. Có như thế, khi thực hiện phẫu thuật hàm hô, khách hàng mới có được ca phẫu thuật thành công như mong đợi được.

3. Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô an toàn tại Bệnh viện chuẩn Hàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – nơi tiên phong ứng dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô hiện đại bằng màng tế bào PRP – giải pháp vàng giúp lành xương nhanh chóng. Đây là địa điểm tin cậy, từng thực hiện thành công hơn 1500 ca phẫu thuật hàm mặt thành công, thay đổi cuộc sống của hàng nghìn khách hàng.

Cận cảnh huyết tương giàu tiểu cầu được lấy ra để kích thích xương lành nhanh chóng

Cận cảnh huyết tương giàu tiểu cầu được lấy ra để kích thích xương lành nhanh chóng

Khi phẫu thuật hàm hô tại đây, khách hàng được tiếp cận với hệ thống máy móc hiện đại, máy CT 3D chuẩn đoán chính xác nguyên nhân hô và máy giảm sưng khắc phục nhanh tình trạng đau đớn và biến chứng sau khi thực hiện cho khách hàng.

 Máy CT 3D

 Máy CT 3D  để kiểm tra mức độ hô trên gương mặt của khách hàng

Đặc biệt, khách hàng còn được trực tiếp TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung –  người đã có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho khách hàng trong một lần duy nhất, không có bất cứ đau đớn và biến chứng nào.

hội nghị ISAP

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự được tham gia và báo cáo hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt tại hội nghị ISAP

Hoàng Công Đức

Hoàng Công Đức – chàng trai từng bị thất nghiệp, mặc cảm và tự ti với khuyết điểm hàm hô nặng đã được tái sinh bởi bàn tay vàng của bác sĩ Tú Dung ngay sau ca phẫu thuật định mệnh

Lan Nhi

Lan Nhi – cô diễn viên múa nổi tiếng đã từng có thời gian sống chung với mặc cảm và khuyết điểm hàm hô nặng của mình, phép màu đã xảy ra khi cô được bác sĩ Tú Dung thực hiện phẫu thuật hàm hô thay đổi cuộc đời

* Mời bạn xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm tại https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-sau-khi-thuc-hien-phau-thuat-ham-mat-tai-jw.html

Hy vọng với những kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô trong bài viết sẽ giúp cho khách hàng giải quyết nhanh khuyết điểm hô và giúp mình tự tin hơn trong cuộc sống với thời gian ngắn nhất.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. … [Trackback]

    […] Read More Info here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/mach-ban-kinh-nghiem-phau-thuat-ham-ho.html […]

  2. Web Hosting viết:

    … [Trackback]

    […] Info to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/mach-ban-kinh-nghiem-phau-thuat-ham-ho.html […]