Mắt lờ đờ buồn ngủ – Cách nào khắc phục hiệu quả?


Hiện tượng sụp mí mắt không chỉ khiến khiến cho đôi mắt lờ đờ buồn ngủ, mệt mỏi, thiếu sức sống mà còn cộng thêm cho bạn vài tuổi. Vậy làm cách nào để khắc phục nhược điểm này?.

Mắt lờ đờ buồn ngủ - Cách nào khắc phục hiệu quả?

Mắt lờ đờ buồn ngủ – Cách nào khắc phục hiệu quả?

Sụp mí mắt – Ám ảnh cho đôi mắt lờ đờ buồn ngủ 

Sụp mí mắt hay mỡ thừa là dấu hiệu cảnh báo rõ nét đôi mắt của bạn đang gặp vấn đề. Nó hoàn toàn có thể giúp bạn nhận ra thói quen sinh hoạt hằng ngày thiếu khoa học và việc gìn giữ sức khoẻ chưa được siết chặt, đặc biệt là đôi “cửa sổ tâm hồn”. Bởi lẽ, sụp mí hay mắt thừa mí mắt xuất hiện ngoài vấn đề thời gian và tuổi tác còn nhiều nguyên nhân khác nhau như: thiếu ngủ, stress, thiếu hụt cá  loại Vitamin, sử dụng điện thoại hoặc máy tính quá lâu,…

Mặt khác, tình trạng sụp mí còn khiến cho mắt lờ đờ buồn ngủ, mất đi thần thái trẻ trung, rạng ngời, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sắc vóc của nhiều người. 

Mắt lờ đờ buồn ngủ – Cách nào khắc phục hiệu quả?

Hiện nay, có rất nhiều cách khắc phục nhược điểm mắt lờ đờ buồn ngủ, đặc biệt là các phương pháp tự nhiên được đông đảo chị em phụ nữ rỉ tai nhau thực hiện. Phần lớn đây là những biện pháp an toàn, đơn giản nhưng hiệu quả mang lại không cao.

Đó cũng chính là lý do ngày càng có rất nhiều người tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ với mong muốn nhanh chóng sở hữu đôi mắt tinh anh, tạm biệt nỗi lo mắt lờ đờ buồn ngủ. Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay là cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là công nghệ hiện đại, có khả năng loại bỏ hữu hiệu tình trạng sụp mí. Đồng thời, trả lại cho bạn một mắt khoẻ đẹp tuổi 20 bằng kỹ thuật tạo nếp mí mới.

Theo đó, các bác sĩ JW sẽ tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa ở mí mắt trên thông qua vết mổ nằm ngay nếp gấp mí, sau đó đóng kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Đôi mắt sau khi được loại bỏ da dư và mỡ thừa sẽ trở nên rạng ngời, tươi trẻ tức thì. 

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Mặc dù là thủ thuật khá đơn giản nhưng bất kể công nghệ phẫu thuật lớn nhỏ cần được thực hiện trong phòng mổ hiện đại, vô khuẩn, vô trùng bởi đội ngũ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau, không khó chịu. Sau phẫu thuật các bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường mà không phải mất nhiều nghỉ dưỡng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với đội ngũ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc, được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc – Người thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật mắt khó tại Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn một đôi mắt khoẻ đẹp như mong đợi.

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải) Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc là người trực tiếp chuyển giao công nghệ cho BS Tú Dung – Giám đốc JW Việt Nam

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại bệnh viện JW

 

Khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt, điều trị sụp mi 

Tình trạng mắt 1 mí không đều, thiếu sức sống của khách hàng đã được cải thiện 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Here you will find 52386 more Info to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/mat-lo-buon-ngu-cach-nao-khac-phuc-hieu-qua.html […]