Maya phẫu thuật thẩm mỹ đẹp “hút hồn” người hâm mộ


Mới đây, cộng đồng người hâm mộ được một phen dậy sóng khi những hình ảnh ca sĩ kiêm diễn viên Maya với khuôn mặt sưng phù ngay sau công nghệ tút tát nhan sắc. Được biết, Maya phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn có được vẻ đẹp ngày một hoàn thiện hơn.

Maya phẫu thuật thẩm mỹ

Maya phẫu thuật thẩm mỹ đẹp “hút hồn” người hâm mộ 

Chia sẻ trước giới truyền thông và fan hâm mộ Mỹ đã công khai số tiền và một số hình ảnh mới sau ca phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Ngoài ra, người đẹp còn cho rằng hoạt động trong giới Showbiz mà đến bây giờ mới đụng đến “dao kéo” là quá trễ. Theo cô, nhiều người trong nghề đã được nhân đôi thành công nhờ vào việc “trùng tu” khuôn mặt xinh đẹp hơn. Hãy cùng ngắm loạt ảnh Maya phẫu thuật thẩm mỹ qua bài viết sau đây nhé.

Maya phẫu thuật thẩm mỹ

Những hình ảnh đầu tiên được chính Maya chia sẻ sau phẫu thuật thẩm mỹ. Mặc dù vẫn đang trong tình trạng sưng nề nhưng gương mặt của người đẹp đã trở nên khác hẳn so với trước kia.

Maya phẫu thuật thẩm mỹ

Trước đó Maya đã được bác sĩ Hàn Quốc đo vẻ tỉ lệ cần can thiệp “dao kéo” trên khuôn mặt. Có thể nhận thấy, gương mặt trước đây của cô xuất hiện khá nhiều nếp nhăn, cơ mặt chảy xệ, quầng thâm nơi mí mắt.

1_96042

Bên cạnh việc thẩm mỹ cho khuôn mặt xinh đẹp hơn, Maya còn thực hiện phẫu thuật nâng ngực để khắc phục tình trạng chảy xệ sau sinh của mình. 

Maya phẫu thuật thẩm mỹ

Người đẹp chia sẻ mức chi phí cho ca phẫu thuật lần này là 600 triệu 

6-1497688122577

Nhan sắc sau hơn 20 ngày phẫu thuật của Maya

2-1497688122569

Người đẹp tự tin khoe nhan sắc của mình sau công nghệ tút tát

3-1497688122570

Một thực tế không thể nhận rằng Maya trẻ và đẹp hơn rất nhiều so với trước kia 

5-1497688122574 

Vẻ đẹp rạng ngời của “bà mẹ một con” khiến nhiều người phải suýt xoa 

Maya cũng cho biết cô quyết định thực hiện thẩm mỹ là để loại bỏ hoàn toàn những khuyết điểm trên khuôn mặt. Theo đó, cô đã chia sẻ như sau: “Ai cũng bảo sao xinh thế rồi còn đi làm thẩm mỹ làm gì? Mình cũng chẳng dám tự nhận là xinh đẹp nhưng nhìn cũng được, nói chung là ưa nhìn. Tuy nhiên là những khuyết điểm trên gương mặt mình thì chỉ có mình và bác sĩ là nhận ra thui, nếu được mình vẫn mong được hoàn thiện hơn nữa chứ đúng không? Ai chẳng có khuyết điểm và chẳng phải ai cũng đều muốn được khắc phục đúng không”

>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS