Đi tìm mẹo thu nhỏ núm vú hiệu quả, nhanh chóng


Phần lớn, phụ nữ sau sinh và trong quá trình cho con bú, núm vú sẽ dần trở nên to và dài ra, gây mất cân đối và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Vậy có mẹo thu nhỏ núm vú nào cải thiện tình trạng nay không? Thông tin trong bài sẽ giúp ích cho các chị em nhé.

 

mẹo thu nhỏ núm vú

Thu nhỏ núm vú giúp bạn tự tin hơn trong đời sống vợ chồng 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ ngực đánh giá, một bầu ngực đẹp phải đáp ứng nhiều yếu tố như: bầu ngực phải căn tròn, quầng vú nhỏ và núm vú có tỷ lệ cân đối, màu sắc,… Những yếu tố này, góp phần tạo nên vẻ dịu dàng, thầm kín cho người con gái. Tuy nhiên, do quá trình sinh nở, nuôi con nhỏ, đầu nhũ hoa giãn dài, nhăn nheo, các sắc tố thâm sạm dần thay thế màu hồng vốn có. Điều này, làm không ít chị em trăn trở, gây mất tự tin trong cuộc sống vợ chồng,…

Mặc dù, các chị em đã thử qua các mẹo thu nhỏ núm vú khác nhau, nhưng hiệu quả mang lại thì không cao. Thì hiện nay, với kỹ thuật thu nhỏ núm vú sẽ giúp chị em sở hữu bộ ngực tươi trẻ, an toàn mang lại hiệu quả cao hơn các mẹo thu nhỏ núm vú thông thường.

Kỹ thuật thu nhỏ núm vú được thực hiện ra sao?

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu đơn giản, giúp chị em lấy lại đôi nhũ hoa cân đối với bầu ngực mà vẫn không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Theo đó, phương pháp thu nhỏ núm vú sẽ tùy vào từng trường hợp mà có cách xử lý khác nhau. Thông thường, sẽ có 2 dạng là núm vú dày và to theo chiều rộng và núm vú phì đại.

Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ núm vú sao cho phù hợp với tình trạng của bạn:

Đối với núm vú dày và to theo chiều rông: Bác sĩ sẽ loại bỏ một phần núm vú, thu hẹp diện tích núm vú bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Chỉ khâu thẩm mỹ được dùng là chỉ không tiêu, mảnh. Sau khi, cắt chỉ sẽ không có sẹo.

Đối với trường hợp núm vú phì đại: Bác sĩ sẽ loại bỏ một đoạn phần bao ngoài ở đoạn giữa núm vú, làm giảm nhiều cao của núm vú và đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú. Sau đó, khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Kỹ thuật phẫu thuật thu nhỏ núm vú (ảnh mô phỏng)

Kỹ thuật này, không làm ảnh hưởng đến chức năng của vú, không làm mất cảm giác đầu vú. Phương pháp này, chỉ thực hiện ngoài da và không ảnh hưởng đến dây thần kinh, nên không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Trong quá trình thu nhỏ núm quá, không có cảm giác đau đớn hay khó chịu vì bác sĩ đã gây tê cục bộ. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc và kê đơn thuốc giảm đau, sưng viêm,…

So với các mẹo thu nhỏ núm vú thông thường, thì kỹ thuật này, mang lại kết quả ổn định, thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả lâu lài theo thời gian.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp thu nhỏ núm vú được tiến hành tại theo đúng quy chuẩn, an toàn, mang lại hiệu quả cao cho mọi khách hàng. Kỹ thuật thu nhỏ núm vú được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề cao, hơn 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây biến chứng và không để lại sẹo.

* Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu

Thu nhỏ núm vú có đau không

Một số hình ảnh trước và sau khi thu nhỏ núm vú tại JW:

 Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 추천 viết:

    Who wants to follow me to get real value

    https://power-777.net/