Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không?


Mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh không ít người đã tìm đến phương pháp mở rộng góc mắt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn e ngại không biết mở rộng góc mắt có để lại sẹo không?.

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? Đánh giá từ người trong cuộc

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? Đánh giá từ người trong cuộc

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? Đánh giá từ chuyên gia 

Theo nhận định của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản, theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da căng ngang khóe mắt bằng đường mổ siêu mảnh, ngắn, giảm thiểu tối đa những xâm lấn. Do đó, vết mổ rất nhanh lành, đảm bảo tính thẩm mỹ, không đau, hiệu quả được duy trì ổn định với thời gian.

Hơn nữa, sau khi mở rộng góc mắt vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu chuyên biệt của Hàn Quốc. Vì vậy, sau thẩm mỹ sẽ không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Mở rộng góc trong bao gồm 2 kỹ thuật đó là mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám từ đó đưa ra chỉ định phù hợp.

Kỹ thuật mở rộng góc mắt trong (Ảnh mô phỏng)

Kỹ thuật mở rộng góc mắt ngoài (Ảnh mô phỏng)

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? Trải nghiệm từ khách hàng 

cat-mi-mat 7

Khách hàng Nguyễn Thị Ngọc D. cho biết: “Trước đây em cũng rất sợ mở rộng góc sẽ để lại sẹo vì mắt là vùng khá nhạy cảm. Tuy nhiên, không phải vậy sau khi phẫu thuật mắt tại bệnh viện JW, mắt của em bình thường và không có bất kỳ vết sẹo thẩm mỹ nào. Bạn bè gặp em đều thấy lạ lạ nhưng không nhận ra em đã thẩm mỹ mắt”.

Chị Trần Thị Kim P. chia sẻ: “Tôi cũng khá lo lắng vì sợ mở rộng góc mắt xong sẽ để lại sẹo thì xấu lắm. Nhưng được các bác sĩ bệnh viện JW tư vấn, tôi phần nào giảm bớt lo ngại. Và đúng là như vậy, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt, mắt của tôi không để lại sẹo hay bất kỳ dấu hiệu nào”.

Mở rộng góc mắt vẫn để lại sẹo nếu thiếu hiểu biết

Mặc dù nguy cơ để lại xấu sau khi mở rộng góc mà rất thấp tuy nhiên theo BS Tú Dung, xác suất để lại sẹo vẫn có thể xảy ra trong một số trường hợp như sau:

+Trường hợp khách hàng có cơ địa sẹo lồi phải cân nhắc thật kỹ và nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện mở rộng góc mắt.

+Nguy cơ để lại sẹo nếu bạn lựa chọn thực hiện tại một số cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, tay nghề bác sĩ còn “non” kinh nghiệm.

+Chế độ chăm sóc không đúng cách, không tuân thủ chỉ định của chuyên khoa cũng là một trong những nguyên gây sẹo sau khi mở rộng góc mắt.  

Nhìn chung, phẫu thuật mở rộng góc mắt không mấy phức tạp nhưng nếu bạn không tìm hiểu kỹ lưỡng thì nguy cơ để lại sẹo là rất cao. Do đó, trước khi “trao gửi nhan sắc” của mình quý khách hàng nên là những thông thái lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Bởi lẽ, chỉ những nơi đó mới có thể đảm bảo yếu tố chất lượng từ con người cho đến máy móc. 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. Reading your article helped me a lot and I agree with you. But I still have some doubts, can you clarify for me? I’ll keep an eye out for your answers.

  2. 註冊binance viết:

    I don’t think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article. https://accounts.binance.com/zh-TC/register-person?ref=V3MG69RO