Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?


Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? là một trong những vấn đề đang được quan tâm. Bởi lẽ, khuôn mặt có xinh đẹp đến đâu thì vẫn tồn tại khuyết điểm, đặc biệt nhược điểm trên đôi mắt là điều dễ dàng phát hiện nhất.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Không ít người vẫn thường cho rằng, nét cuốn hút của một người phụ nữ chỉ tập trung vào các đường cong “nảy lửa” trên cơ thể, đôi môi quyến rũ hay khuôn mặt V line thời thượng. Song thực tế không phải vậy, một trong những điểm khiến nhiều người ấn tượng và khó quên nhất có lẽ là đôi mắt. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn tươi trẻ. Đó cũng chính là lý do dịch vụ thẩm mỹ mắt, đặc biệt mở rộng góc mắt ngày càng phát triển.

Mắt đẹp “hút hồn” nhờ công nghệ mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu không mấy phức tạp, theo đó bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ phần da căng ngang khoé mắt, tạo đôi mắt to tròn cả bề ngang lẫn bề dọc, hài hoà với khuôn mặt mà không để lại bất kỳ dấu vết nào của phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là phương pháp sử dụng biện pháp gây tê tại chỗ, do đó, bạn không phải trải qua bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Mở rộng góc mắt được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính hiện đại cũng hiệu quả thẩm mỹ, đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, mở rộng góc mắt có bao gồm 2 kỹ thuật mở rộng góc mắt là mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài. Tuỳ vào từng trường hợp bác sĩ sẽ có những chỉ định khác nhau nhằm mang lại kết quả tối ưu nhất sau thẩm mỹ.

Mở rộng góc mắt trong (Ảnh minh hoạ)

mo-rong-hoc-mat

Ảnh mô phỏng kỹ thuật mở rộng góc mắt ngoài

Vậy mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ mở rộng góc mắt được thực hiện theo quy trình an toàn, khép kín chuẩn Hàn Quốc, cam kết mang đến cho một đôi mắt to tròn tự nhiên ngoài mong đợi.

Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật mắt to kết hợp mở rộng góc mắt trong 

Sự thay đổi rõ rệt trên đôi mắt của khách hàng sau khi cắt mí mắt + mở rộng góc mắt trong 

Chính thức hoạt động hợp pháp theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW nổi tiếng tại Hàn Quốc. Do đó, tất cả công nghệ thẩm mỹ mắt tại thẩm mỹ JW – Chi nhánh Việt Nam đều được chuyển giao trực tiếp từ những “bậc thầy” người Hàn, đảm bảo mang đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ an toàn, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh chóng.

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho các bác sĩ JW

JW còn là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình mắt và thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt, giúp nhiều khách hàng có được đôi mắt khoẻ đẹp, tinh anh.

Ám ảnh mắt trợn ngược, mắt to mắt nhỏ, mắt không đều khi cắt mí mắt

Xem live stream từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc BIẾN MẮT XẾCH THÀNH MẮT HAI MÍ SIÊU DỄ THƯƠNG

Không dừng lại ở đó, song song với nguồn nhân lực dồi dào JW còn được hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc tối tân, vật dụng y khoa cao cấp,…theo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến được trang bị tại JW

Để biết mở rộng góc mắt giá bao nhiêu – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp TẠI ĐÂY.

>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

  • * Địa chỉ mở rộng góc mắt ở đâu tại tphcm
  • * Có nên mở rộng góc mắt không?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 코인파워볼 viết:

    Do you like BTS too? because im part of the army

    https://power-777.net/