Mở rộng góc mắt trong khác góc mắt ngoài thế nào?


Cùng là giải pháp khắc phục nhược điểm mắt nhỏ, kém duyên được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Song, cũng có không ít những thắc mắc mở rộng góc mắt trong khác góc mắt ngoài thế nào?.

Mở rộng góc mắt trong khác góc mắt ngoài thế nào?

Mở rộng góc mắt trong khác góc mắt ngoài thế nào?

Tổng quan công nghệ mở rộng góc mắt

Việc sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh là khao khát của rất nhiều người, đặc biệt là phái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có được vẻ đẹp trời ban. Thế nên, nhược điểm mắt nhỏ, kém duyên luôn khiến nhiều người cảm thấy tự ti và mặc cảm. 

Chính vì lẽ đó, ngày càng có không người tìm đến các phương pháp thẩm mỹ như bấm mí, cắt mí …với mong muốn cải thiện mọi nhược điểm mắt. Mặc dù vậy nhưng các phương pháp này chỉ có khả năng làm mắt to theo chiều dọc chứ không có tác dụng to mắt ở bề ngang. Thấu hiểu được điều đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời công nghệ mở rộng góc mắt, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn toàn diện. Phương pháp này bao gồm 2 kỹ thuật là mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài. 

Mở rộng góc mắt trong khác góc mắt ngoài thế nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định khoé mắt được gọi là góc mắt trong và đuôi mắt sẽ là góc mắt ngoài. Trước khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ sẽ thăm khám và chuẩn đoán tình trạng mắt của khách hàng. Từ đó đưa ra chỉ định mở rộng góc mắt phù hợp, nhằm mục đích mang lại một kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Nhược điểm mắt 1 mí và góc mắt hẹp của khách hàng đã khắc phục 

+Mở rộng góc mắt trong: Được áp dụng cho những trường hợp khoé mắt nhỏ, hẹp. Có phần da dư tạo nếp rẻ quạt che khuất 1 phần mắt  khiến cho 2 mắt nhỏ hơn và cách xa nhau hơn.

thu-hep-goc-mat

Để thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ thực hiện rạch 1 đường mổ nhỏ ở khoé mắt mi dưới, loại bỏ hiệu quả da dư, mỡ thừa. Đồng thời, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt về vị trí thích hợp. Cuối cùng là đóng kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

+Mở rộng góc mắt ngoài: Áp dụng cho những tình trạng đuôi mắt nhỏ bằng thao tác bóc tách và cố định màng mắt ở phần cuối của đường viền mắt, nhằm tạo nên nét cân đối, quyến rũ và chiều sâu cho đôi mắt.

Lời khuyên trong thẩm mỹ từ chuyên gia 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Trong các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa cùng hệ thống máy móc hiện đại. Do đó, để thẩm mỹ an toàn, hiệu quả khách hàng cần lựa chọn thực hiện tại bệnh viện và việc tìm kiếm nơi thực hiện cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng”.

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Ám ảnh mắt trợn ngược, mắt to mắt nhỏ, mắt không đều khi cắt mí mắt

Cùng với đó, kỹ thuật mở rộng góc mắt không phải quá phức tạp nhưng đòi hỏi rất cao ở kinh nghiệm cũng như tay nghề bác sĩ thực hiện cùng công nghệ hiện đại. Thế nên, để đảm bảo kết quả sau phẫu thuật cũng như ngăn ngừa hiệu quả mọi biến chứng, quý khách hàng nên nên thực hiện tại bệnh viện hoạt động theo mô hình chính thống Hàn Quốc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người trong cuộc.” BS Tú Dung chia sẻ thêm.

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS