Đi tìm lời giải cho một chiếc mũi đẹp, mũi cao là như thế nào?


Nhiều người thường hay thắc mắc một chiếc mũi đẹp, mũi cao là như thế nào? Những tiêu chí “mỹ học” dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá chiếc mũi của mình có đẹp không và biết thêm thông tin, chiếc mũi cao là như thế nào thì đạt chuẩn nhé.

 

mũi cao là như thế nào

Một chiếc mũi cao, mềm mại luôn giúp gương mặt bạn xinh xắn

Dáng mũi đẹp, cao đúng tiêu chuẩn

– Theo các chuyên gia về “mỹ học” một chiếc mũi đẹp, là dáng mũi phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt (tính từ chân tóc trán xuống điểm thấp nhất ở cằm), tạo thành chóp nghiêng chuẩn không bị dị hình, lồi lõm, khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất.

– Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30 – 40 độ, so với khuôn mặt. Đặc biệt, khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi.

tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp

Tiêu chí đánh giá một chiếc mũi đẹp

– Hai cánh mũi đều không quá to, lỗ mũi thanh thoát, nhỏ xinh hình hạt chanh. Đặc biệt, các đường nét của gò má, môi, mắt, lông mày tạo ra sự hài hòa trên khuôn mặt.

Chiếc mũi cao là như thế nào?

Hiện nay, một chiếc mũi được đánh giá đẹp, cao là chiếc mũi có hình chữ S. Mũi cao, thẳng khi nhìn thằng đầu mũi có hình chữ A, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Lỗ mũi nhỏ, cánh dầy đều hai bên, chóp mũi xinh xắn, thon gọn. Chiếc mũi phải hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt, tạo ra nét duyên dáng với từng cử động nhỏ khi cười, nói,…

Cách làm sống mũi cao tại nhà

3 Cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà

Làm sao để có một chiếc mũi cao, đẹp đạt chuẩn?

Hiện nay, với công nghệ nâng mũi S line ra đời, là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi chuẩn dáng S line, cao mềm mại với chiều dài của mũi bằng 1/3 so với chiều dài khuôn mặt, sẽ tạo đường cong hình chữ S nối dài từ trán đến chân mũi. 3 mốc điểm quan trọng tạo hình là điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và điểm đầu mũi. 3 điểm này, tạo hình chữ S có đường cong tự nhiên kiểu Hàn Quốc mềm mại và tự nhiên hơn cho mũi, cũng như hài hòa với khuôn mặt vào mỗi góc nhìn.

Quy trinh nâng mũi S line (ảnh mô phỏng)

Quy trinh nâng mũi S line (ảnh mô phỏng)

Ngoài ra, công nghệ nâng mũi s line sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mang lại dáng mũi đẹp như mơ ước đúng tiêu chuẩn hiện đại. Theo đó, ngoài việc nâng cao sống mũi, các bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa sống mũi, đầu mũi, trụ mũi… khắc phục triệt để các khuyến điểm, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất và đúng như ý muốn.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc mũi cao là như thế nào rồi phải không nào? Để được trực tiếp bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ, chuyên gia tư vấn miễn phí giúp bạn.

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại JW:

Đường nét chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt giúp bạn xinh xắn hơn

Đường nét chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt giúp bạn xinh xắn hơn

Chiếc mũi cao, mềm mại theo tiêu chuẩn S line

Chiếc mũi cao, mềm mại theo tiêu chuẩn S line

* Nâng mũi bao nhiêu tiền

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/mot-chiec-mui-dep-mui-cao-la-nhu-the-nao.html […]