Một số lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực – Chỉ định từ chuyên gia


Phẫu thuật nâng ngực mặc dù không còn phương pháp làm đẹp xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được những lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực để có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Một số lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực - Chỉ định từ chuyên gia

Một số lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực – Chỉ định từ chuyên gia

Triệu chứng phổ biến sau nâng ngực 

Phẫu thuật nâng ngực là kỹ thuật đưa túi độn vào bên trong nhờ vào hệ thống thiết bị nội soi hiện đại, thông qua đường mổ nhỏ khoảng 2 cm nằm trùng với nếp gấp ở nách. Phương pháp này được thực hiện bằng cách gây mê nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá cao về tính thẩm mỹ, an toàn và hiện đại.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi (Ảnh mô phỏng)

Tuy nhiên, nâng ngực là một ca phẫu thuật lớn vì thế ngay sau khi kết thúc các bạn sẽ cảm thấy vùng ngực hơi âm ỉ. Đồng thời, gặp một ít khó khăn khi vận động do đường mổ ở hố nách còn khá mới. Song, các bạn đừng quá lo lắng, tình trạng này sẽ nhanh chóng biến mất vào khoảng 1 – 2 ngày tiếp theo và cơ thể vì vậy được thoải mái hơn rất nhiều. 

Nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng cũng như việc sử dụng liều lượng thuốc gây mê mà cơ sở đó sử dụng. Mặt khác, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, không chất lượng, bác sĩ chuyên môn không cao hoặc quá trình xét nghiệm tổng quát thiếu kỹ lưỡng cũng có thể dẫn đến tình trạng co thắt bao xơ khiến vòng 1 của nhiều chị em có nguy cơ gặp biến chứng đáng tiếc. 

Một số lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực – Chỉ định từ chuyên gia 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định: “Bên cạnh việc tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng cũng như tay nghề bác sĩ hay công nghệ thực hiện. Thì chế độ chăm sóc và những điều cần lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành kết quả bầu ngực”.

Nâng ngực nội soi và những điều cần lưu ý

Do đó, để đảm bảo tính an toàn và tính thẩm mỹ sau nâng ngực, quý khách hàng cần hiểu và làm đúng một số lưu ý sau đây:

+Sử dụng băng ép ngực trong 1 tháng đầu sau nâng ngực nhằm bảo vệ vết mổ được an toàn, tránh nhiễm trùng. Lưu ý nên nới lỏng băng ép theo chỉ dẫn của bác sĩ để vòng một được thông thoáng và được định hình.

+Nên mặc áo ngực chuyên dụng theo chỉ định của bác sĩ, không tự ý mặc các loại áo lót bình thường trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

+Thực hiện massage nhẹ nhàng đều đặn mỗi tuần để bầu ngực được mềm mại tự nhiên và giúp máu huyết được lưu thông.

+Tránh mang vác những vật nặng hay vận động mạnh trong thời gian nghỉ dưỡng sau nâng ngực

+Tránh sử dụng các chất kích thích như: rượu bia, thuốc lá và các loại thực phẩm gây sẹo như: thịt bò, rau muống, nếp, hải sản các loại trong 3 tháng đầu.

+Tăng cường uống đủ nước và bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng như: cá, sữa, trái cây các loại,…

+Sử dụng các loại kháng viêm, giảm đau theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ.

Trên đây là một số lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực được chỉ định từ chuyên gia thẩm mỹ, hy vọng các bạn sẽ tuân thủ đúng cách để nhanh chóng có được vòng 1 căng tròn tự nhiên như mong muốn.

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS