Một số thông tin mà bạn cần biết khi muốn tháo sụn nâng mũi silicon


Bất cứ ca phẫu thuật nâng mũi nào, dù là nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi S Line thì sụn nâng mũi silicon là nhân tố không thể thiếu dể cải thiện độ cao chiếc mũi. Tuy nhiên, bởi nhiều nguyên do mà rất nhiều trường hợp muốn tháo bỏ chất độn này ra khỏi cơ thể. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin, biết đâu có thể giúp ích cho các bạn sau này.

sụn nâng mũi silicon

Một số thông tin mà bạn cần biết khi muốn tháo sụn nâng mũi silicon

Có thể tháo bỏ sụn nâng mũi silicon được không?

Với mong muốn cải thiện tình trạng mũi thấp tẹt kém duyên của mình, rất nhiều người đã nhờ đến sự hỗ trợ của các phương pháp nâng mũi. Thế nhưng, sau một thời gian thực hiện đã có rất nhiều trường hợp đã mong muốn loại bỏ sụn nâng mũi silicon trên chiếc mũi của mình càng sớm càng tốt bởi những biến chứng mà chất độn này gây nên như bóng đỏ, lộ sóng, nhiễm trùng, thủng da đầu mũi…

Vậy, có thể thực hiện tháo bỏ sụn nâng mũi silicon được không?

Câu trả lời là có. Ca phẫu thuật tháo sụn nâng mũi silicon được tiến hành đơn giản, bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê tại chỗ cho người thực hiện rồi tạo đường mổ ở trụ mũi, bóc tách khoang mũi và lấy chất độn ra ngoài.

sụn-nâng-mũi-silicon-2

Sụn nâng mũi silicon được lấy ra từ người thực hiện

Sau khi tháo sụn nâng mũi silicon có thể thực hiện nâng mũi lại được không?

Sau khi tháo sụn nâng mũi silicon, da mũi của người thực hiện sẽ chùng xuống, nhăn nheo và sưng nề khoảng 3 – 4 ngày và ổn định sau khoảng 1 tuần. Khoảng 3 tháng da có thể tự điều chỉnh độ đàn hồi và ổn định hình thái mới, mũi sẽ trở lại bình thường.

Thực hiện phẫu thuật tháo sống mũi, sức khỏe của bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng. Bạn cần làm theo chỉ định của bác sĩ kiêng cữ một số thực phẩm, cẩn thận trong chế độ chăm sóc cũng như giữ gìn vệ sinh cho mũi và tránh va chạm mạnh để tránh bị sẹo sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ.

sụn-nâng-mũi-silicon-3

Bạn sẽ được chỉ định tái phẫu thuật mũi khi mũi đã trở lại trạng thái bình thường

Khi đã tháo sụn nâng mũi silicon ra một cách an toàn, bạn có thể thực hiện nâng mũi lại sau từ 3-6 tháng, tùy thuộc vào cơ địa từng người. Hoặc có thể thực hiện tái phẫu thuật sau khi mũi đã trở về trạng thái bình thường.

Địa chỉ thực hiện tái phẫu thuật mũi đẹp nhất hiện nay

Tiên phong thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mà bạn có thể lựa chọn để thực hiện nâng mũi lại sau khi tháo sụn silicon.

sụn-nâng-mũi-silicon-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiên phong thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại Việt Nam

Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc, JW thực hiện ca tái phẫu thuật nâng mũi sau khi tháo sụn nâng mũi silicon với việc áp dụng nghiêm túc quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Trong đó có việc bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi, sau đó làm các bước xét nghiệm y tế cần thiết như xét nghiệm máu, tim, đường hô hấp…để đảm bảo sức khỏe của bạn có thể tham gia phẫu thuật hay không.

sụn-nâng-mũi-silicon-5

Bác sĩ tại JW tiến hành thăm khám tình trạng mũi khách hàng rồi mới xác định hướng thực hiện

Để thực hiện tái phẫu thuật nâng mũi cho những trường hợp đã tháo sống mũi, bác sĩ tại JW sẽ áp dụng kỹ thuật nâng mũi S Line để chỉnh sửa mũi toàn diện mang đến cho người thực hiện dáng mũi đẹp, tự nhiên.

Với phương pháp nâng mũi S Line, bác sĩ tại JW sẽ thực hiện kỹ thuật mổ hở, tiến hành chỉnh sửa những khuyết điểm rồi đặt sụn mềm nhân tạo lên 2/3 sống mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ bao bọc 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn). Như vậy, sau ca tái phẫu thuật bằng phương pháp nâng mũi S Line tại JW, người thực hiện sẽ có được chiếc mũi cao với hình dáng chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên.
sụn-nâng-mũi-silicon-6

Hình mô phỏng phương phẫu nâng mũi S Line

Ca tái phẫu thuật mũi tại JW được thực hiện bởi chuyên khoa tái phẫu thuật mũi. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề phẫu thuật cao, sẽ đảm bảo sự an toàn cũng như mang đến cho hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng.

Áp dụng công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS. Man Koon Suh, cha đẻ của công nghệ này. Ngoài ra, ca phẫu thuật sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, từ đó, JW cam kết sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ như ý nguyện của khách hàng.

sụn-nâng-mũi-silicon-7

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS