Mũi khoằm là gì – Cách khắc phục hiệu quả cho mũi đẹp tự nhiên


Chị Nguyễn Hoàng Yến (32 tuổi) hỏi:
Nhiều người nhận xét em có dáng mũi khoằm. Thực sự em rất tự ti với điều này. Có người còn bảo đây là tướng không tốt cho phụ nữ nên cần chỉnh sửa đi. Bác sĩ cho em mũi khoằm là gì  và cụ thể cách khắc phục. Em chân thành cảm ơn.

mui-khoam-la-gi-1

Chào bạn Nguyễn Hoàng Yến,

Bệnh viện JW Hàn Quốc xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho ban tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về mũi khoằm là gì và các cách khắc phục dáng mũi khoằm triệt để, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Mũi khoằm là gì – Nhận định từ chuyên gia

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc: “Mũi khoằm là tình trạng sống xương mũi nhô ra về phía trước thay vì là một đường thẳng như bình thường. Phần đầu mũi che lấp lỗ mũi, vì thế  mũi khoằm còn được là mũi gồ, mũi két. Thông thường dáng mũi này hay xuất hiện ở nam giới. Riêng với nữ, mũi khoằm làm cho gương mặt thô và thiếu sự nữ tính”.

mui-khoam-la-gi-2

Dù là ở nam hay nữ thì mũi khoằm là tâm điểm không đẹp trên gương mặt

Cẩn trọng khi nâng mũi – Tái phẫu thuật mũi tại chuyên khoa JW

Cách khắc phục tình trạng mũi khoằm

Ngày nay, công nghệ chỉnh sửa mũi S Line có thể tạo ra thành tích đáng kể trong việc chỉnh sửa những dáng mũi khiếm khuyết. Nếu bạn là một trong số những người sở hữu dáng mũi khoằm có thể tham khảo để hiểu rõ công nghệ dưới đây:

+ Chỉnh hình xương mũi: Để sống mũi có độ thẳng tự nhiên, chuyên gia thẩm mỹ sẽ cắt gọt bớt một phần xương (phần làm mũi bị khoằm). 

+ Đặt sóng sụn nhân tạo, để nâng cao dáng mũi và làm thẳng sống mũi với độ tự nhiên

+ Sử dụng sụn tự thân lấy từ vách ngăn mũi, sụn tai, hoặc sụn sườn để đặt vào phần đầu mũi, giữ an toàn và tránh tình trạng mũi bóng đỏ lộ sóng.

mui-khoam-la-gi-3

Thẩm mỹ sẽ tác động trực tiếp vào phần xương mũi, chỉnh hình dáng mũi trở nên tự nhiên

Ngoài ra, trong quá trình thẩm mỹ bác sĩ sẽ kết hợp việc tạo hình lỗ mũi hạt chanh, thu gọn cánh mũi, kéo dài đầu mũi… Tùy từng trường hợp cơ địa cho phù hợp.

Trực tiếp TS.BS Man Koon Suh nâng mũi cho khách hàng tại JW

Mũi đẹp tự nhiên khi thẩm mỹ tại chuyên khoa

Nhiều người lầm tưởng rằng việc nâng mũi bất kể nơi nào cũng đều thực hiện giống nhau. Quan niệm này thực sự sai lầm. Theo đó, mỗi đơn vị bệnh viện đều có phương pháp, quy trình tiến hành khác nhau, chính vì vậy mà hiệu quả thẩm mỹ không thể giống nhau.

Tại TP.HCM Bệnh viện JW Hàn Quốc là đơn vị nhượng quyền chính thức từ hệ thống Bệnh viện Jeong Won, trụ sở chính tại Seoul – Hàn Quốc. Tại JW việc chỉnh sửa mũi được tiến hành bởi chuyên khoa riêng biệt.

mui-khoam-la-gi-4

Việc cải thiện dáng mũi  tại JW luôn đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc tế

Chỉnh sửa mũi tại JW, khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi:

+ Tư vấn bởi chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm

+ Có cơ hội được thẩm mỹ bởi chuyên gia nổi tiếng hàng đầu Châu Á. Trong đó có TS.BS Man Koon Suh – người khai sáng ra công nghệ nâng mũi S Line đang áp dụng trên 54 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Ông cũng chính là giám đốc hệ thống JW trên toàn cầu.

mui-khoam-la-gi-5

Chuyên gia thăm khám và tư vấn trực tiếp cho khách hàng

+ Hệ thống bệnh viện chuẩn 5 sao, cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam. 

+ Thẩm mỹ nhanh chóng, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

mui-khoam-la-gi-6

Sự khác biệt của dáng mũi khoằm  trước và sau khi thẩm mỹ

JW hoạt động với tôn chỉ “An toàn – Uy tín – Thương hiệu”. Chính vì vậy, rất nhiều năm qua JW đón nhận được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều khách hàng.

Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu được Mũi khoằm là gì, cùng với đó là cách khắc phục khiếm khuyết mũi tại một địa chỉ bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 코인파워볼 viết:

    theres a place to meet pretty girls anytime you want for free.

    https://power-777.net/