Mỹ Tâm phẫu thuật thẩm mỹ phải chăng là sự thật?


Là một trong sao hạng A của làng trí Việt sẽ không khó để nhận ra “hoạ mi tóc nâu” ngày càng trở nên xinh đẹp. Chính vì lẽ đó, nhiều người không khỏi nghi ngờ phải chăng Mỹ Tâm phẫu thuật thẩm mỹ.

Mỹ Tâm phẫu thuật thẩm mỹ phải chăng là sự thật?

Mỹ Tâm phẫu thuật thẩm mỹ phải chăng là sự thật?

Mỹ Tâm có tên khai sinh là Phan Thị Mỹ Tâm sinh năm 1981 tại Đà Nẵng là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam với số lượng người hâm mộ rất hùng hậu. Cô có hoạt động âm nhạc nghiêm túc, không ngừng sáng tạo và luôn để dấu ấn sâu đậm trong khán giả.

Tin đồn Mỹ Tâm phẫu thuật thẩm mỹ xuất hiện khi cư dân mạng mang những hình ảnh thời xưa cũ và hiện tại của nữ ca sĩ ra để so sánh. Theo đó, nhiều người cho rằng mặc dù sở hữu giọng hát hay nhưng ngoại hình của “hoạ mi tóc nâu” không mấy ấn tượng khi khuôn mặt có phần hơi thô, kém thon gọn. Đặc biệt, chiếc mũi trước đây của cô không hề cao khiến một số khán giả nghĩ rằng Mỹ Tâm phẫu thuật thẩm mỹ.

photo-2-1498124072659-0-0-402-648-crop-1498124357704

Mỹ Tâm phẫu thuật thẩm mỹ phải chăng là sự thật?

loat-anh-sao-viet-ngay-nho-my-tam-0936

Hình ảnh trước đây của Mỹ Tâm được cho là có ngoại hình kém thu hút 

my-tam

Thay đổi lớn nhất là khuôn mặt “hoạ mi tóc nâu” trở nên thon gọn, thanh tú, hơn nữa chiếc mũi cao thanh thoát và cánh mũi cũng được cho là nhỏ nhắn xinh xắn hơn rất nhiều. Chính sự đổi khác này khiến nhiều người cho rằng Mỹ Tâm phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt và chỉnh sửa mũi. Điều này, giúp vẻ đẹp của nữ ca sĩ vẫn luôn tự nhiên, trong sáng như ngày trước.

saoviet-phauthuat-giaoduc.net.vn11

Một vài chi tiết nhỏ trên khuôn mặt của nữ ca sĩ quê Đà Nẵng có sự thay đổi rõ rệt 

my-tam-phau-thuat-tham-my-5

Mỹ Tâm sở hữu khuôn mặt thon gọn và chiếc mũ cao thanh thoát “cuốn hút” hàng triệu fan hâm mộ

mỹ-tâm

Tuy nhiên, trước tin đồn tút tát nhan sắc Mỹ Tâm đã hoàn toàn phủ nhận sự việc này

my-tam-phunutoday1

Theo đó, nữ ca sĩ đã từng chia sẻ trước truyền thông và công chúng, chuyện cô đi thẩm mỹ là hoàn toàn không có. Nói thật, nếu Mỹ Tâm có đi thẩm mỹ thì cô cũng không có gì phải giấu cả. Chuyện đó đâu có gì xấu”

tieu-su-ca-si-my-tam

Thực tế cho thấy chưa có thông tin chính xác nào về việc Mỹ Tâm phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên tài năng và giọng hát của “hoạ mi tóc nâu” khiến hàng triệu trái tim người hâm mộ phải thổn thức.

>>> Bài viết được quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS