Nâng cao chân mày lên bằng phương pháp nào?


Công nghệ treo chân mày hiện đại là giải pháp hoàn mỹ mang đến vẻ đẹp trẻ trung cho nhiều người. Đó cũng chính là lý do nâng cao chân mày lên bằng phương pháp nào? được không người đặt vấn đề.

Nâng cao chân mày lên bằng phương pháp nào?

Nâng cao chân mày lên bằng phương pháp nào?

Không thể phủ nhận một điều rằng, khi bước sang tuổi trung niên da và cơ mi dần xuất hiện các dấu hiệu lão hoá, giảm khả năng đàn hồi. Vì thế, vùng da chân mày trở nên chùng nhão, chảy xệ. Điều này, khiến rất nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ trở nên già nua, kém thu hút trong mắt người đối diện. Song, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày nay, có rất nhiều cách để nâng cao chân mày lên.

Các  phương pháp nâng cao chân mày 

Tuỳ thuộc vào mong muốn và tình trạng chân mày của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành các chỉ định phù hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

Cắt treo chân mày: Đây là phương pháp được chia ra thành nhiều trường hợp, cụ thể như sau:

+Trường hợp 1: Mắt có da chùng và mỡ thừa ít, chân mày có xu hướng chảy xệ kèm theo mí mắt sụp mức độ nhẹ. Áp dụng treo chân mày để khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên, mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên.

+Trường hợp 2: Mắt có nhiều da dư và mỡ thừa, đuôi mắt hơi cụp. Lúc này, các bác sĩ sẽ tiến hành thao tác cắt rạch theo đường mí cũ để loại bỏ da dư. Đồng thời, treo cao 2/ 3 phần trên chân mày nhằm nâng đuôi mắt, giúp tạo hình lại nếp 2 mí đẹp hơn, đôi mắt vì vậy cũng trở nên thanh thoát và tươi trẻ hơn.

+Trường hợp 3: Mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa kèm tình trạng chân mày chảy xệ dạng nặng. Các bác sĩ chỉ định cắt mí mắt tạo nếp mí mới. Kết hợp loại bỏ da dư, mỡ thừa và thực hiện treo chân mày nhằm trẻ hoá toàn diện đôi mắt. 

Treo chân mày giúp mắt trẻ trung, mắt hết sụp mi, đẹp sáng ngời

Phương pháp này được thực hiện theo đường mổ siêu nhỏ, mảnh nên hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Khắc phục hiệu quả các nhược điểm chân mày chảy xệ, mang lại đôi mắt trẻ trung toàn diện.

Nâng cao chân mày bằng chỉ: Đây là phương pháp không can thiệp phẫu thuật. Theo đó, dựa vào sự phân chia tỉ lệ khuôn mặt, các bác sĩ sẽ thực hiện chích 1 vài vết nhỏ được giấu trong lỗ chân lông. Sau đó, đưa chỉ thẩm mỹ vào nhờ dụng cụ nội soi và lần lượt kết nối với các điểm treo nhằm nâng cao đôi chân mày bị chảy xệ.

Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật 20 phút cho mắt trẻ đẹp

Nâng cao chân mày bằng chỉ hiện đang là phương pháp được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bởi dáng mày được thay đổi một cách tự nhiên, không để lại sẹo, hiệu quả duy trì lâu dài với thời gian. Phương pháp này thường được áp dụng phổ biến cho những trường hợp có da dư và mỡ thừa ít.

Nên nâng cao chân mày ở đâu?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM là một trong những điểm đến lý tưởng trong mọi loại hình thẩm mỹ được đông đông đảo khách hàng trong và ngoài nước bình chọn. 

Theo đó, công nghệ nâng cao chân mày tại JW sẽ được tiến hành bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, có bề dày kinh nghiệm trong thẩm mỹ, đã được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc. Hơn nữa, công nghệ thẩm mỹ mắt tại bệnh viện chúng tôi được chuyển giao bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn một kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

TS.BS Hong Lim Choi (bên trái) người chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW Việt Nam)

Kết quả khách hàng đạt được sau khi nâng chân mày tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi treo chân mày 

Khách hàng sở hữu đôi mắt trẻ trung sau thẩm mỹ treo chân mày

>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS