Bạn có biết nâng chân mày giá bao nhiêu chưa?


Nâng chân mày giá bao nhiêu? Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi kỹ thuật này được các cơ sở thẩm mỹ thực hiện khác nhau, vì thế chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch. Do đó, để tìm ra kỹ thuật nâng chân mày và chi phí phù hợp với chính mình, bạn nên tìm hiểu những thông tin sau đây.

 

Treo chan may gia bao nhieu

Đôi mắt linh động, long lanh tràn đầy sức sống giúp bạn có ánh nhìn thu hút hơn

Phụ nữ bước sang tuổi 30, da bắt đầu lão hóa, các chức năng liên kết mô giảm dần, tình trạng da chùng, da mất đi độ đàn hồi và các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện, kéo theo chân mày bị chùng xuống khiến bạn già nua và kém sắc.

Một trong những giải pháp “cứu cánh” cho tình trạng này là nâng chân mày bằng chỉ không phẫu thuật sẻ mang lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân, xóa tan nỗi lo lão hóa. Vì thế, để trả lời cho câu hỏi nâng chân mày giá bao nhiêu? Thì trước hết, bạn nên hiểu sơ về kỹ thuật này nhé.

Khái quát về kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ không phẫu thuật

Nâng chân mày bằng chỉ là kỹ thuật nâng cao phần chân mày bị chảy xệ, chùng do da hoặc mỡ về vị trí ban đầu và tạo dáng chân mày mới. Công nghệ nâng chân mày bằng chỉ được nhiều chị em lựa chọn thực hiện, bởi những ưu điểm mang lại như: Đôi mắt linh động, trẻ trung, đường cung mày hài hòa cân đối với mặt,…

treo chân mày căng chỉ hạn chế tối đa xâm lấn

Kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ nhanh chòng mang lại đôi mắt đẹp cho bạn

Đây là công nghệ không phẫu thuật, nên khi thực hiện bác sĩ sẽ luồn 4 đến 5 sợi chỉ gai chuyên dụng đến phần cơ chân mày,kéo toàn bộ phần cơ chân mày về phía trán và xoắn neo vào phần tóc để chân mày cao lên theo mong muốn của khách hàng. Sợi chỉ gai có tác dụng làm căng da, săn chắc và làm trẻ hóa vùng mắt, vùng thái dương.

Thời gian nâng chân mày bằng chỉ từ 20 – 30 phút, không đau đớn, không bầm tím, không để lại sẹo,… Sau khi thực hiện, bạn có thể về ngay và trở lại đi làm, sinh hoạt bình thường.

Nâng chân mày giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí nâng chân mày phải phụ thuộc vào dáng chân mày của bạn và kỹ thuật thực hiện nâng chân mày thì mới có thể cho ra mức chi phí chính xác được. Để tìm hiểu thêm về chi phí, bạn có thể xem chi tiết tại đây: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-mat.html

Theo các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo: Tuy kỹ thuật nâng chân mày đơn giản, nhưng vì yếu tố an toàn, ngoài việc tìm hiểu về chi phí, thì bạn nên chú trọng đến việc lựa chọn cơ sở thực hiện, đội ngũ bác,…

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Châu Á. Trong đó, TS. BS. Hong Lim Choi là người trực tiếp hỗ trợ các bác sĩ tại JW về kỹ thuật thẩm mỹ mắt.

treo chan may giu duoc bao lau_3

TS. BS. Hong Lim Choi trao đổi kỹ thuật mới với các bác sĩ tại JW

Song song đó, là sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị hiện đại, dụng cụ phẫu thuật chuyên biệt giúp các bác sĩ thực hiện trơn tru, sắc nét, hạn chế tối đa thương tổn, mang lại vẻ đẹp trẻ trung, linh hoạt cho nhiều khách hàng khi đến bệnh viện thực hiện. Những lo lắng về đôi mắt lão hóa, mắt kém xinh của khách hàng sẽ được khắc phục hoàn toàn hiệu quả và nhanh chóng khi đến JW thực hiện.

Một số hình ảnh trước và sau khi treo chân mày tại JW:

ky thuat treo chan may

Đôi mắt trở nên linh hoạt và đầy sức sống hơn sau khi áp dụng kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS