Giải thoát đôi mắt buồn với nâng mí mắt sụp bẩm sinh


Sụp mí bẩm sinh khiến khuôn mặt nhiều người trở nên tự ti. Ngày nay, công nghệ nâng mí mắt sụp bẩm sinh ra đời “giải thoát” đôi mắt khỏi những muộn phiền.

 

nâng mí mắt sụp bẩm sinh

 

Sở hữu đôi mắt hai mí đẹp long lanh là may mắn của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn đó.

Thế nào là mắt sụp mí bẩm sinh

Hiện tượng mắt bị sụp mi bẩm sinh có thể được xem là một dạng là bệnh lý mi mắt thường gặp ở một hoặc cả hai mắt từ khi sinh ra. Mắt sụp mí bẩm sinh không chịu tác động của các yếu tố thời gian hay lão hóa. Sụp mí bẩm sinh đơn thuần chỉ có thay đổi vị trí mi mắt mà không kèm bệnh mắt hoặc bệnh toàn thân khác.

Sụp mí bẩm sinh đơn thuần chỉ có thay đổi vị trí mi mắt mà không kèm bệnh mắt hoặc bệnh toàn thân khác.

Sụp mí bẩm sinh đơn thuần chỉ có thay đổi vị trí mi mắt mà không kèm bệnh mắt hoặc bệnh toàn thân khác

Tình trạng mắt sụp mí bẩm sinh có thể được phát hiện một thời gian ngắn sau khi trẻ được sinh ra, cho đến giai đoạn lớn lên nếu không khắc phục thì tình trạng này sẽ giữ nguyên. Sụp mí bẩm sinh sẽ không tiến triển thêm, liên tục, không thay đổi khi vận động mắt hoặc kích thích một dây thần kinh sọ khác. Có thể phát hiện thấy nhờ yếu tố gia đình nhưng gen chi phối.

Đặc điểm chung của sụp mi bẩm sinh đơn thuần là chức năng cân cơ nâng mi yếu. Nguyên nhân của rối loạn chức năng có thể do cơ hay thần kinh nguyên phát. Phân bố dây thần kinh kích thích phát triển cơ nâng mi không đúng làm cơ phát triển kém. Hậu quả là cơ nâng mi có cấu trúc không tốt, các sợi cơ vân đặc biệt là ở phần trước của cơ được thay thế bằng mô mỡ hoặc xơ. Cơ bất thường không thể co giãn bình thường. Hậu quả là mi nâng kém khi nhìn lên và mi không di chuyển theo nhãn cầu khi nhìn xuống, cảm giác đôi mắt bị lờ đờ và xấu đi.

Giải thoát đôi mắt buồn với nâng mí mắt sụp bẩm sinh

Hiện nay, tình trạng mắt sụp mí bẩm sinh có thể được giải quyết nhờ các phương thức phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó. Cách thức xử trí tùy thuộc vào mức độ sụp mi và chức năng của cơ nâng mi. 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, phương pháp nâng mí mắt sụp bẩm sinh sẽ được bác sĩ thực hiện phẫu thuật, tác động vào phần cơ nâng mi, đồng thời kết hợp với tạo hình mắt để cải thiện tình trạng sụp mí và cân bằng mí của cả 2 mắt. 

Khách hàng thực hiện nâng mí mắt sụp bẩm sinh tại JW 

Phương pháp nâng mí mắt bị sụp bằng kỹ thuật thu gọn cơ nâng mi là rất hiệu quả, tuy nhiên kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao để ước lượng được mức độ phần cơ cần cắt bỏ ở mi trên. Ngoài ra, trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ kết hợp bóc tách và tạo hình cho hai mí mắt cân đối. Phương pháp phẫu thuật này sẽ giải quyết tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh lẫn tạo hình hai mí mắt đều nhau, tạo diện mạo mới cho dáng mắt. 

Đối với phẫu thuật nâng mí mắt sụp bẩm sinh,  thời gian phẫu thuật trong khoảng 1-2 giờ đồng hồ.  Trong vòng 24 giờ đầu  mắt sẽ hơi sưng sau đó sẽ bình thường trở lại. Sau phẫu thuật 5 ngày có thể tiến hành cắt chỉ và hoạt động bình thường.

* Giá nâng mí mắt bị sụp, mời bạn tham khảo tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-mat.html

Phòng mổ thực hiện nâng mí bụp bẩm sinh trong môi trường vô trùng vô khuẩn tiêu chuẩn Quốc tế.

Phòng mổ thực hiện nâng mí bụp bẩm sinh trong môi trường vô trùng vô khuẩn tiêu chuẩn Quốc tế.

Tại JW, phẫu thuật mắt được thực hiện bởi lực lượng bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài. Phòng mổ của bệnh viện thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, đạt chuẩn Quốc tế và cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam. Bệnh viện hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Lực lượng bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình.

Lực lượng bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình.

 

Chuyên gia nói về phẫu thuật thẩm mỹ mắt-Bệnh viện thẩm mỹ JW Hà Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS