Nâng mũi bác sĩ Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Những năm đầu tiên của thế kỉ 21, hàng loạt công nghệ thẩm mỹ du nhập vào Việt Nam. Theo đó, nâng mũi bác sĩ Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những điển hình.

 

nâng mũi bác sĩ tú dung

Ngày càng nhiều phụ nữ sở hữu cánh mũi đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi bác sĩ Tú Dung tại JW Hàn Quốc có gì khác biệt

Trước đây, thẩm mỹ nâng mũi được hiểu là việc điều chỉnh độ cao của mũi thông qua việc sử dụng sụn nhân tạo (Silicon) đặt vào sống mũi. Bằng phương pháp này, có thể cải thiện được độ cao của dáng mũi. Tuy nhiên, vào thời điểm này vật liệu nâng mũi chưa có nhiều thiết kế phổ biến, bác sĩ phải tiến hành thao tác cắt gọt một khối silicon lớn trở nên nhỏ lại để vừa vặn với sống mũi của mỗi người. Càng về sau, các loại sụn silicon truyền thống dần bị loại bỏ vì không tiện nghi, đó là chưa kể đến tình trạng sống mũi dễ bị tụt sóng.

Hiện nay, Tại TP.HCM, nâng mũi Bác sĩ Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nổi bật với sự khác biệt trong phương pháp thực hiện lẫn công nghệ áp dụng.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

+ Phương pháp nâng mũi S line tiêu chuẩn Hàn Quốc: Sau nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã mang về Việt Nam ứng dụng kỹ thuật nâng mũi S line bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo. Theo đó, nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. 1/3 lượng dùng để bọc đầu mũi là sụn lấy từ chính thể nâng mũi (sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn). 2/3 sụn nhân tạo là sống mũi với nhiều size riêng biệt phù hợp với mọi sống mũi.

tác quyền nâng mũi s line Bác sĩ Tú Dung

TS. BS. Tú Dung là người tiên phong được nhận tác quyền nâng mũi S line 

+ Chỉnh hình toàn diện dáng mũi:  Sự khác biệt của nâng mũi S line Hàn Quốc là việc chỉnh hình toàn bộ dáng mũi. Đối với các trường hợp xương mũi bè, đầu mũi to, cánh mũi bành to… đều được khắc phục. So với trước đây nâng mũi chỉ là cải thiện được độ cao thì việc chỉnh hình dáng mũi là một phát triển vượt bậc.

Nâng mũi S Line giá bao nhiêu

 * Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên

Nâng mũi S line chỉnh hình dáng mũi toàn diện.

Khách hàng nâng mũi Bác sĩ Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chỉnh hình dáng mũi toàn diện.

+ Tái phẫu thuật mũi hỏng: Rất nhiều người trải qua hàng loạt cuộc phẫu thuật khiến mũi bị biến dạng và sống trong đau khổ dằn vặt vì nghĩ rằng không thể cải thiện tình trạng mũi. Nâng mũi Bác sĩ Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những cứu cánh cho nhiều người với hàng ngàn ca tái phẫu thuật mũi hỏng.

Sửa mũi giá bao nhiêu

* 4 tuyệt chiêu giúp bạn tránh biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

Tái phẫu thuật mũi hỏng bằng công nghệ S line  cho người phụ nữ 9 lần thẩm mỹ mũi thất bại.

Tái phẫu thuật mũi hỏng bằng công nghệ S line  cho người phụ nữ 9 lần thẩm mỹ mũi thất bại.

Hãy là người thông thái khi làm đẹp

Tìm đến phương pháp thẩm mỹ đồng nghĩa với việc mong muốn bản thân thay đổi theo hướng tích cực. Tuy nhiên, trong bối cảnh hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ mọc lên nhan nhản, khác hàng nhiều khi bị truyền thông, quảng cáo qua mắt bằng hàng loạt những lời mời gọi ngon ngọt. 

Lời khuyên chân thành cho những tín đồ làm đẹp thông minh, đó là đừng thẩm mỹ để khiến mình xấu đi, hãy tìm hiểu kỹ phương pháp thực hiện và địa điểm uy tín để không bị “tiền mất tật mang” như hàng loại trường hợp mà báo chí đưa tin vừa qua. 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, với tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao, theo cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam. Hoạt động theo phương thức nhượng quyền trực tiếp từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc. JW là địa điểm an toàn – uy tín và đảm bảo tận tâm với khách hàng trên chặng đường kiến tạo nhan sắc. 

Chuyên Khoa Tái Phẫu Thuật Mũi – TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Bệnh viện thẩm mỹ JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS