Nâng mũi bằng goretex có an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài không?


Nâng mũi bằng goretex có an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài không là thắc mắc được nhiều tín đồ làm đẹp đặt ra khi biết đến phương pháp này. Bởi ca phẫu thuật nâng mũi có an toàn hay mang lại hiệu quả lâu dài hay không không chỉ phù thuộc vào phương pháp thực hiện mà một phần còn phụ thuộc vào chất liệu độn.

nâng-mũi-bằng-goretex-có-an-toàn-và-mang-lại-hiệu-quả-lâu-dài-không-1

Nâng mũi bằng goretex có an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài không?

Nâng mũi bằng goretex có an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài không

Goretex là chất liệu nâng mũi ra đời sau chất liệu nâng mũi bằng silicon. Goretex là viết tắt từ chất liệu Polytetrafluoroethylene với những ưu điểm gồm:

+ Độ bám dính chắc chắn vào xương và da mũi nên khó bị di chuyển, lệch sóng sau này

+ Dễ dàng được lắp vào mũi và tạo đường sóng mũi đẹp, dễ uốn nắn trong quá trình phẫu thuật

+ Chất liệu goretex bền vững với thời gian, chịu được nhiều tác động của nhiệt độ và các chất vốn có trong cơ thể

+ Goretex lúc đầu khi mới nâng mũi nhìn rất tự nhiên, và không có bất kỳ dấu hiệu nào của việc lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi sau phẫu thuật.

Có nhiều ưu điểm như vậy, thế nhưng, bên cạnh đó chất liệu goretex cũng có những mặt hạn chế:

nâng-mũi-bằng-goretex-có-an-toàn-và-mang-lại-hiệu-quả-lâu-dài-không-2

Có nhiều ưu điểm như vậy, thế nhưng, bên cạnh đó chất liệu goretex cũng có những mặt hạn chế

+ Goretex không thể nào cắt gọt trong khi nâng mũi vì chúng đã được sản xuất một cách cố định. Trong khi đó, dáng mũi mỗi người là khác nhau và các bác sĩ thường phải cắt gọt sụn cho phù hợp với từng dáng mũi.

+ Tuy goretex dễ bám và da và xương mũi nhưng cũng rất khó tháo ra, nếu tháo ra dễ gây tổn thương vùng mũi. Vì vậy sẽ rất khó khăn trong việc chỉnh hình sau này nếu mũi sau nâng không vừa ý hoặc có biến chứng.

+ Lúc đầu, goretex dễ sử dụng, nâng mũi đẹp nhưng qua thời gian thì lại dễ dàng lộ sóng hơn, đường viền của sụn dễ hiện ra.

Mang trong mình những nhược điểm quá lớn, chính vì thế mà đã từ lâu nâng mũi bằng goretex đã được các cơ sở thẩm mỹ hạn chế áp dụng thực hiện cho khách hàng của mình.

Nâng mũi bằng sụn mềm nhân tạo Hàn Quốc để có chiếc mũi bền đẹp tự nhiên

Nhận thấy hạn chế từ nâng mũi bằng goretex, với mong muốn mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên với hiệu quả lâu dài và phòng ngừa những biến chứng sau nâng mũi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã áp dụng các phương pháp nâng mũi chuẩn Hàn dựa theo công nghệ được chuyển giao từ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc TS.BS. Man Koon Suh. Đồng thời, JW còn sử dụng sụn định hình nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với chất liệu và độ bền vững trọn đời để nâng mũi cho khác hàng.

nâng-mũi-bằng-goretex-có-an-toàn-và-mang-lại-hiệu-quả-lâu-dài-không-3

Đại diện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận công nghệ nâng mũi được chuyển giao từ  chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc TS.BS. Man Koon Suh

Với phương pháp nâng mũi, JW áp dụng hai phương pháp nổi bật nhất hiện nay đó là nâng mũi S Linenâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Với hai phương pháp này, JW sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, với đường nét mềm mại mà không để lại dấu vết sau thực hiện.

nâng-mũi-bằng-goretex-có-an-toàn-và-mang-lại-hiệu-quả-lâu-dài-không-4

Sụn mềm nhân tạo với độ tương thích cao được sử dụng trong ca phẫu thuật nâng mũi tại JW

Về chất liệu độn, JW sử dụng sụn mềm nhân tạo, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau nhờ đó phù hợp với mọi dáng mũi. Không những thế, chất liệu độn này có khả năng tương thích cao với cơ thể, do đó sau khi đặt vào mũi sẽ không gây nên các biến chứng.

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn tại JW

Hội tụ đội ngũ bác sĩ đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hành nghề tại Việt Nam, mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa nhất định. Do đó, ca phẫu thuật nâng mũi tại JW, luôn đảm bảo tính chuyên tâm, tỉ mỉ, khéo léo trong từng công đoạn thực hiện. Từ đó, JW luôn cam kết mang lại chất lượng dịch vụ nâng mũi tốt nhất đến khách hàng thực hiện.

nâng-mũi-bằng-goretex-có-an-toàn-và-mang-lại-hiệu-quả-lâu-dài-không-6

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi S Line tại JW

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

9 Responses

  1. Психолога viết:

    Психолог онлайн. Консультация Психолога
    – 3598 врачей, 3645 отзывов.

  2. 코인파워볼 viết:

    Who wants to follow me to get real value

    https://power-777.net/